Tìm học bổng du học Canada 2018

Hiện ở đang là thời gian tuyển sinh nước ngoài ở "đất nước lá phong" cho kỳ tháng 02/2018 trở đi. Để đầu tư cho niên khóa mới này, nhiều Trường Đại học lớn ở “xứ sở lá phong” đang bắt đầu mở ra những chương trình học bổng du học Canada để hỗ trợ du Học sinh tiết kiệm số tiền. Và ĐH MacEwan chính là 1 đại diện tiêu biểu trong số đó. Sở hữu danh tiếng lớn cùng với truyền thống khuyến học nổi bật, đại học MacEwan thường xuyên dành những phần thưởng xứng đáng dành cho những cá nhân đạt thành tích cao trong học tập. Điều này cũng được ứng dụng cả với đối tượng tân HSSV nước ngoài dưới hình thức học bổng đầu vào. Không chỉ có điều kiện đơn giản, những Học sinh duy trì được thành tích ban đầu còn được gia hạn các suất học bổng này liên tục trong 4 năm đại học.Sau đây là tin tức chi tiết về những suất học bổng của ĐH MacEwan:


Học bổng đầu vào cho du học sinh quốc tế

Yêu cầu GPA cho học viên lớp 12giá trị học bổng

GPA 3.75 (cho 5 môn học chính)12.000 $ CA

GPA 3.5 (cho 5 môn học chính)8.000 đô Canada

GPA 3.0 (cho 5 môn chính)3.000 đô Canada

Yêu cầu cho học viên ghi danh sớm - Lớp 11đáng giá học bổng

GPA 3.75 (cho 5 môn chính)10.000 đô Canada

GPA 3.5 (cho 5 môn học chính)5.000 đô Canada


*Lưu ý:

- ứng dụng cho tân Sinh viên nhập học vào kỳ nhập học mùa thu - tháng 9/2018 cùng với giấy phép học tập tại Canada hợp lệ;

- Số lượng suất học bổng sẽ được điều chỉnh tùy vào từng thời điểm, dựa trên nguồn quỹ học bổng có sẵn của Trường;

- du học sinh chưa tốt nghiệp trung học phổ thông cần nộp tối thiểu phải có bảng điểm/học bạ 10 và 11. Học sinh đã tốt nghiệp phổ thông trung học phải nộp thêm bảng điểm/học bạ lớp 12.

ở sao HSSV nước ngoài tin chọn ĐH MacEwan?

ĐH MacEwan là một Học viện công lập tọa lạc ở Edmonton - một đô thị có tiếng tăm hiện đại của tỉnh Alberta. Vừa là 1 Đại diện tuyển sinh giáo dục lớn của Canada, vừa được thiên nhiên hậu đãi cho nền nhiệt ấm áp cùng với lượng nắng phong phú nhất Bắc Hoa Kỳ, Edmonton đang được coi là điểm lên đến du học hấp dẫn với du học sinh quốc tế.thành lập từ năm 1971, MacEwan sở hữu thâm niên hơn 46 năm có mặt trong hệ thống giáo dục công ưu tú của Edmonton nói riêng và Canada nói chung. Danh tiếng đại học MacEwan đã được biết đến với các thành tích nổi bật như:
  • Top 59 Học viện ĐH tốt nhất Canada (Theo UniRank 2017);
  • 83% du học sinh tìm được việc làm phù hợp, 10% thành công trong việc chuyển tiếp lên cấp học cao hơn sau khi hiệu quả nghiệp tại Trường;
  • 95% HSSV hài lòng cùng với các chương trình giảng dạy của Học viện;
  • Sỡ hữu danh tiếng lớn về chất lượng giảng dạy ở những lĩnh vực: nhóm ngành học Máy tính, Kinh doanh, Chăm sóc Trẻ em và Thanh thiếu niên, Âm nhạc, Nghiên cứu Thiết kế và Y tá.

Bên cạnh nhiều ngành học giảng dạy mũi nhọn trên, Trường còn đào tạo đa dạng chuyên nhóm ngành khách cùng với chất lượng đảm bảo. Trường cung bậc phong phú chương trình học được thiết kế nhiều, bao gồm: Chương trình cử nhân 4 năm, Chương trình dự bị Đại học USI và các khóa học ngắn lấy chứng chỉ kéo dài 2-3 năm. do vậy, du học sinh nước ngoài thường dễ dàng tìm thấy lộ trình du học Canada phù hợp cùng với mình tại ĐH MacEwan. cùng với HSSV nước ngoài, yêu cầu đầu vào linh động cũng là một tiêu chí được quan tâm trong việc chọn Trường. ở Đại học MacEwan, những Sinh viên chưa đáp ứng trình độ tiếng nước Anh và học thuật hoàn toàn có khả năng bước khóa dự bị Đại học ngắn hạn.Thụ hưởng chất lượng đào tạo đảm bảo từ ngôi Trường này, HSSV hiệu quả nghiệp có thể thuận lợi tìm cho mình 1 vị trí công việc phù hợp trong số 19.000 nhu cầu lao động được gia tăng ở Edmonton mỗi năm (Theo Tạp chí StudyWorld 2016). bên cạnh đó, TP. này là 1 nơi tuyệt vời để bắt đầu kinh doanh, với những Hiệp hội hỗ trợ tên tuổi như Startup Edmonton, Make Something Edmonton và TEC Edmonton. Đây đều là các định hướng tương lai cực kỳ xán lạn cho du học sinh nước ngoài tại Edmonton.

bạn đang tìm kiếm cho mình một lộ trình du học Canada chất lượng? các bạn đang lựa chọn phương án thích hợp để giảm bớt chi phí? với mức học các khoản kinh phí cực kỳ hợp lý từ 21.000 - 23.000 đô-la Mỹ cùng đa dạng chương trình đào tạo bổng hấp dẫn áp dụng cho năm 2018, MacEwan đang được coi là một lựa chọn tốt nhất cho Học sinh quốc tế!
Tìm học bổng du học Canada 2018 Tìm học bổng du học Canada 2018 Reviewed by Unknown on 19:08 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.