Những giấy tờ gì khi du học New Zealand

"xứ kiwi" là một đất nước nói tiếng Vương quốc Anh với số dân khoảng chừng 4.7 triệu người và luôn xuyên được bình chọn là đất quốc gia có đời sống phát triển, bảo vệ, dễ sống bậc nhất thế giới. Nơi đây cũng được xếp cao cho hệ thống giáo dục khi công nhận trong hàng đầu 16 quốc gia có hệ thống giáo dục bậc cao tốt nhất thế giới (theo QS World University Rankings 2018). Tuy chỉ có 8 Học viện Đại học nhưng cả 8 Trường của ""xứ kiwi"" đều xếp thứ hạng cao trên bản đồ học thuật toàn thế giới. Cụ thể, ĐH Auckland (#82), đại học Otago (#151), ĐH Canterbury (#214), đại học Victoria Wellington (#219), Đại học Waikato (#292), Đại học Massey (#316), đại học Lincoln (#319) và đại học Công nghệ Auckland (#441 – 450). du học New Zealand bạn không chỉ có cơ hội tiếp cận nền giáo dục tiến bộ, trải nghiệm cuộc sống đa văn hóa văn minh thân thiện mà còn có cơ hội tại lại làm việc 1 năm sau khi tốt nghiệp. Tuy nhiên, du học là cả 1 giai đoạn dài đầu tư chu toàn và đòi hỏi chúng ta phải có sự tìm hiểu kỹ càng để trau dồi cơ hội thành công. Vậy, để đi du học New Zealand cần những gì?

Điều kiện du học New Zealand là gì?

Có 3 yếu tố chính chúng ta cần phải đầu tư trước khi chọn đi du học ở bất kỳ nước nào, không riêng gì New Zealand. Đó là trình độ học vấn, chi phí đi du học và visa du học New Zealand.

Trước hết là điều kiện về trình độ học vấn

Thông luôn, để được xét vào bất kỳ chương trình nào tại ""xứ kiwi"", du học sinh nước ngoài phải đáp ứng đủ điều kiện đầu vào. gồm có 2 yếu tố cơ bản là trình độ học vấn và năng lực tiếng nước Anh. Yêu cầu cụ thể cho từng bậc học như sau:

Chương trình

Điều kiện chung

phổ thông

Dự bị đại học

→ Hoàn tất chương trình HS sẽ chuyển tiếp vào năm 1 chương trình Cử nhân

Hoàn tất lớp 11, IELTS 5.0 – 5.5
Cao đẳngcao đẳngCĐ

→ Hoàn tất chương trình HS sẽ chuyển tiếp vào năm 2 chương trình Cử nhân

Hoàn tất lớp 12, IELTS 5.5 – 6.0

Cử nhân

tốt nghiệp phổ thông, IELTS 6.0

Sau Đại học

hiệu quả nghiệp ĐH, IELTS 6.0 – 6.5
Tiếp lên đến là điều kiện về tiền du học

kinh phí là điều kiện cần để các bạn theo học chương trình mình mong muốn, vừa để tăng cường kiến thức chuyên môn vừa để rộng đường sự nghiệp. các khoản kinh phí du học New Zealand được chia làm hai loại chính là học các khoản kinh phí và ăn uống phí. Học chi phí là khoản các khoản kinh phí do nhà Học viện quy định cho hết thảy khóa học cùng với mục đích chính là đảm bảo phí cho các hoạt động đào tạo. Còn sinh hoạt chi phí là khoản phí bạn cần đầu tư để chi trả cho việc thuê nhà ở, ăn ở, đi lại… cả quá trình thời gian đi du học tại ""xứ kiwi"". Tùy vào bậc đào tạo, ngành học bạn chọn học cũng như địa điểm sinh sống mà mức kinh phí các bạn cần đầu tư như sau:

Khoản chi

Mức chi

Học kinh phí

11.000 – 37.000 NZD/năm

(tùy chương trình và ngành học giảng dạy)
ăn ở phí
một.000 – một.200 đô New Zealand/tháng
(tùy khu vực, thành phố chọn học)

Tiếng nước Anh

Tiếng Anh học thuật: 300 NZD/tuần

Tiếng Anh quốc chuyên sâu: 5.100 $ NZ/khóa 12 tuần

Nguồn: Studyinnewzealand.govt.nz

trứ danh là một trong các quốc gia có chính sách đãi ngộ Học sinh hấp dẫn nhất toàn cầu, xứ sở chim Kiwi cho phép HSSV đi du học New Zealand vừa học vừa làm 20 giờ mỗi tuần trong thời gian học và làm full-time trong những kỳ nghỉ, lễ. Tùy từng vị trí công việc, yêu cầu cọ xát lẫn địa điểm mà mức lương bổng mỗi giờ bạn nhận được dao động từ 14 – 15 đô New Zealand. hoàn toàn có thể nói rằng, đây chính là dịp lý tưởng để bạn trau dồi khả năng giao tiếp, phát triển tiếng UK, tích lũy trải nghiệm sống hữu ích cũng như kết giao thêm đa dạng mối quan hệ tuyệt vời để làm đa dạng đời sống tinh thần của mình.

Học sinh được làm thêm 20 giờ/tuần khi du học ""xứ kiwi""


Cuối cùng là điều kiện về thủ tục visa

Nếu như xem hồ sơ năng lực, điều kiện tài chính là điều kiện cần thì visa chính là điều kiện đủ để chúng ta đi du học tại xứ sở chim Kiwi. Để đủ điều kiện xét visa du học New Zealand bạn phải có trình độ tiếng Vương quốc Anh tối thiểu là IELTS 4.5. Hồ sơ để xin visa gồm sơ yếu lý lịch, hộ chiếu, bảng điểm, thư mời nhập học, thư công nhận chỗ tại tại New Zealand, các giấy tờ chứng minh tài chính…

Chứng minh tài chính du học ""xứ kiwi"" là yêu cầu bắt buộc của Đại sứ quán với hầu hết du học sinh quốc tế. Việc chứng minh tài chính sẽ giúp Đại sứ quán thấy được khả năng chi trả những khoản các khoản kinh phí học tập lẫn ăn uống của chúng ta thường xuyên trong thời gian sinh sống, nghiên cứu ở đây. khía cạnh cũng thể hiện mục đích học tập nghiêm túc, giúp tiến trình xét duyệt hồ sơ diễn ra thuận lợi hơn. Theo đó, chúng ta phải:
  • Chứng minh thu nhập tối thiểu một.250 đô New Zealand/tháng nếu khóa học dưới 36 tuần
  • Chứng minh thu nhập tối thiểu 15.000 $ NZ/năm nếu khóa học kéo dài hơn 36 tuần
Liên hệ Cty du học INEC – Đại diện tuyển sinh đi du học New Zealand tại Việt Nam để được hướng dẫn chứng minh tài chính, chuẩn bị thủ tục hồ sơ cũng như được tư vấn chọn Trường, chọn nhóm ngành học phù hợp với bản thân.
  • Tổng đài: 1900 636 990
  • Hotline KV miền Bắc & Nam: 093 409 2662 – 093 409 9948
  • Hotline KV miền Trung: 093 409 9070 – 093 409 4449
  • Email: inec@inec.vn

Trích nguồn: duhocinec.com

Previous
Next Post »