Vì sao "đất nước lá phong" là điểm tới du học lý tưởng mà Sinh viên nên chọn

Giáo dục là mối quan tâm hàng đầu của người dân "đất nước lá phong". Vì vậy, nền giáo dục Canada luôn được chú trọng phát triển với chất lượng cao nhất. những yếu tố nào đã giúp "đất nước lá phong" trở thành lựa chọn lý tưởng của Sinh viên quốc tế?
  • Nền giáo dục vang danh thế giới
    Vancouver, "đất nước lá phong"

Canada là đất nước chuẩn bị nhiều cho giáo dục (tính bình quân đầu người) so với các nước trong tổ chức Phát Triển và Hợp Tác Kinh Tế (OECD) và cao nhất trong khối những quốc gia G8. Trong các cuộc thi Toán và phân khoa học nước ngoài, các Sinh viên Canada thường xuyên đạt kết quả cao nhất, đó là bằng chứng cho chất lượng giáo dục vượt trội của nền giáo dục "đất nước lá phong". Theo số liệu thống kê mới nhất của OECD, "đất nước lá phong" là nước thứ 2 trên toàn cầu có tỉ lệ người lớn có trình độ cao đẳng, Đại học cao thứ 2 thế giới, chỉ sau Liên Bang Nga.

Canada được nước ngoài công nhận và xếp hạng cao trong nhiều lĩnh vực. Đặc biệt, khi chúng ta sở hữu tấm bằng hiệu quả nghiệp từ "đất nước lá phong", mọi thứ hiệu quả nhất cho tương lai bạn đã thật sự sẵn sàng. "đất nước lá phong" là một trong số ít nước cung bậc chương trình vừa học vừa thực tập để lấy trải nghiệm thực tiễn cho những khóa học Sau Trung học. nhóm ngành học tại Canada rất phong phú, đáp ứng nhu cầu công việc trong thời đại công nghệ phát triển như hiện nay.

  • Mức sống cao

Người dân Canada hưởng mức sống vào hàng cao nhất toàn cầu. Trên 70% dân "đất nước lá phong" có nhà riêng với tỷ lệ cao sở hữu những sản phẩm tiêu dùng như xe hơi, tủ lạnh, máy giặt, tivi, điện thoại, radio…  "đất nước lá phong" cũng là đất đất nước có hệ thống bảo vệ xã hội và hệ thống chăm sóc sức khỏe toàn diện.

Người dân "đất nước lá phong" coi phim miễn chi phí ngoài trời ở công viên vào mùa hè

Truyền thông, giải trí, nghệ thuật vô cùng phát triển tại "đất nước lá phong". Người dân Canada tự hào về hệ thống phát thanh và truyền hình hiện đại của đất nước mình, bao gồm trên 10.000 đài phát thanh AM và FM và khoảng chừng 719 kênh truyền hình phục vụ nhu cầu giải  trí và giáo dục của khán thính giả. ngoài ra còn có các viện bảo tàng, phòng trưng bày nghệ thuật cùng những hoạt động biểu diễn âm nhạc, nghệ thuật phong phú khác.
  • Đất nước hiếu khách

Canada là đất nước của dân nhập cư và thường quan tâm khuyến khích phát triển nền văn hoá đa sắc tộc. Chính vì vậy, bản sắc văn hóa của mỗi dân tộc được tôn trọng, giữ gìn và phát huy. Hầu như mọi sắc tộc trên toàn cầu đều hiện diện ở "đất nước lá phong". Vì vậy hầu hết các lọai thức ăn, những hoạt động giải trí cùng cùng với nền văn hoá đặc thù của những dân tộc cũng sẵn có ở "đất nước lá phong". các câu lạc bộ, kể cả không chính thức và những hiệp hội, tiêu biểu cho đa dạng bản sắc dân tộc khác nhau, nhân viên tư vấn cho Sinh viên quốc tế tại các Trường học có khả năng giúp Sinh viên tiếp xúc cùng với cộng đồng này.toàn bộ Cty đô thị chính đều có siêu thị, nhà hàng, rạp hát, phòng trưng bày nghệ thuật và viện bảo tàng. những thành phố tại "đất nước lá phong" cũng có nhiều công viên, vườn cây và bãi biển công cộng cũng như các trang thiết bị giải trí và thể thao tuyệt hảo.
  • Thiên nhiên tuyệt đẹp

Người dân "đất nước lá phong" rất vinh dự về môi Trường thiên nhiên của đất đất nước mình. Hiện nay có 42 công viên và khu bảo tồn nước tọa lạc khắp các tỉnh và khu vực lãnh thổ ở "đất nước lá phong" nhằm bảo vệ hơn 300.000 km2 đất hoang. một số công viên đất nước đã được UNESCO công nhận là di sản văn hóa toàn thế giới. Mỗi tỉnh và khu vực lãnh thổ đều có các khu vực được chọn làm công viên, khu vực hoang mạc, khu bảo tồn thiên nhiên và sinh thái và trên khắp đất nước có đến 2.000 vùng như thế.

Thiên nhiên "đất nước lá phong" vô vàn cảnh đẹp mê đắm

du học sinh tới đi du học ở "đất nước lá phong" là lên đến với một trong các nơi có môi Trường thiên nhiên tươi đẹp nhất toàn thế giới. "đất nước lá phong" cũng là 1 đất nước phong phú về địa lý với đa dạng quang cảnh thiên nhiên để thưởng thức: từ bờ biển British Columbia tươi tốt, dãy núi đá Rocky Mountains hùng vĩ ở Alberta, bầu trời bao la của vùng bình nguyên, cho đến xứ sở của loại đường làm từ nhựa cây thích ở Great Lakes và St. Lawrence, cùng với những ngọn đồi gồ ghề và bờ biển thơ mộng của khu vực Đại Tây Dương.
  • 1 nơi an toàn để học tập

Canada nổi danh là 1 đất nước hòa bình, sạch đẹp và an ninh. Theo Liên Hiệp Quốc và the Economist Intelligence Unit thì Canada được công nhận Nhất trong 10 nơi sinh sống Top toàn thế giới từ năm 1994. Trong khảo sát của Liên Hiệp Quốc, "đất nước lá phong" đã đạt được đa dạng điểm cao về giáo dục, tuổi thọ cao và tỷ lệ tội phạm và bạo lực thấp. Không giống như đất nước láng giềng Hoa Kỳ, Vũ khí được quản lý cực kỳ nghiêm ngặt và thường không được phép sử dụng ở Canada.

Thêm vào đó, các TP. lớn của Canada như: Vancouver, Toronto và Montreal được chấp nhận là những TP. hiệu quả nhất trên toàn cầu để sinh sống và làm việc dựa trên chất lượng vệ sinh và an tòan, những họat động văn hóa và cuộc sống đầy hấp dẫn của những thành phố này.
đất nước công nghệ cao


"đất nước lá phong" là môi Trường thuận lợi cho việc kinh doanh và học tập, trong đó sự đóng góp của các nhà doanh nghiệp, các nhà nhóm ngành học và những nhà nghiên cứu tài năng Canada. "đất nước lá phong" là một đất nước hàng đầu toàn cầu về công nghệ tin tức và máy tính. mặt khác, Canada còn là cường quốc trong các lĩnh vực viễn thông, vận tải và cơ khí, đặc biệt là hàng không vũ trụ, giao thông đô thị, vi điện tử, dụng cụ y tế, phần mềm cao bậc, thuỷ điện, năng lượng hạt nhân, la-de và quang điện tử, công nghệ sinh học, chế biến thực phẩm và thức uống, địa toán, công nghệ môi Học viện và đại dương.

Đỉnh cao trong chuyên ngành viễn thông của Canada gồm có cáp Teleglobal’s CANTAT 3, đây là hệ thống đầu tiên trên thế giới hỗ trợ tốc độ cao và dung lượng lớn trong việc truyền tải qua đại dương và chuyển tín hiệu đa phương tiện. Khối liên minh Stentor của những Công ty viễn thông đã chuẩn bị 8 tỷ đô-la vào công nghệ đường truyền băng thông rộng mới nhất cho 80% hộ gia đình "đất nước lá phong". "đất nước lá phong" cũng tọa lạc trong số những quốc gia đứng đầu toàn thế giới nhận ra nhu cầu của việc kết nối những Trường và thư viện thông qua Internet. đa dạng nước trên toàn cầu cũng đã và đang thực hiện theo mô hình SchoolNet của Canada. Hệ thống SchoolNet của Bộ Công nghiệp Canada đã thành công trong việc biến "đất nước lá phong" trở thành nước đầu tiên trên toàn cầu liên kết các Trường và thư viện lên đến xa lộ thông tin.

Đất đất nước sử dụng hai ngôn ngữ chính thức

"đất nước lá phong" là đất đất nước “song ngữ” có hai ngôn ngữ chính thức, tiếng UK và tiếng Pháp. Đại đa số (75%) cư dân nói tiếng Pháp của Canada sinh sống ở tỉnh Québec tại phía đông Canada nhưng cũng có nhiều cộng đồng nói tiếng Pháp trên khắp đất nước. Đây là điều kiện và giúp Sinh viên nước ngoài có nhiều lựa chọn  hơn cũng như tăng cường vốn ngoại ngữ của mình.

Cô hội vàng để làm việc và định cư

Trong thời gian học tập tại Canada, Học sinh được phép làm thêm 20 giờ/tuần để trang trải những sinh hoạt các khoản kinh phí. Không các thế, sau khi hiệu quả nghiệp, các bạn còn được Chính phủ Canada bậc phép ở lại làm việc 2 – 3 năm & định cư. Đây chính là khoảng chừng thời gian quý báu cho bạn những kinh nghiệm tuyệt vời và nguồn thu nhập lớn.

Tham  khảo thêm thông tin tại du học Canada

Nguồn: Canadian Education International
Vì sao "đất nước lá phong" là điểm tới du học lý tưởng mà Sinh viên nên chọn Vì sao "đất nước lá phong" là điểm tới du học lý tưởng mà Sinh viên nên chọn Reviewed by Unknown on 05:23 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.