Du Học sinh Việt Nam học thế nào tại Nova Scotia?

Nova Scotia là 1 trong các tỉnh thuộc khu vực Maritime – cận bờ biển Đại Tây Dương và Vịnh Lawrence của Canada. Điều này có nghĩa là Nova Scotia gần như được bao quanh bởi nước biển, nhưng lại không bị tách biệt với đất liền. Nhờ vào sự kết hợp giữa vị trí và điều kiện tự nhiên, Nova Scotia đã trở thành 1 trong những khu vực an ninh nhất để sống tại "đất nước lá phong". Tuy nhiên, đây chỉ là một trong những nguyên nhân chính khiến cho phong phú Học sinh quốc gia chọn nơi đây làm điểm dừng chân cho hành trình đi du học "đất nước lá phong" của mình.Nếu các bạn chọn học tại Nova Scotia, bạn sẽ có cơ hội cọ xát văn hóa và lịch sử của một trong các vùng miền đẹp nhất của "đất nước lá phong". Đồng thời, lựa chọn này cũng mang đến cho các bạn cơ hội tham dự 1 Trường đại học hoặc CĐ có chất lượng giảng dạy hàng đầu. Đồng thời, hệ thống giáo dục trung học của tỉnh cũng được ví như “cái nôi tuyệt vời nhất” để Sinh viên quốc tế chinh phục các Trường đại học danh tiếng.

Nếu các bạn mong muốn 1 lối sống lành mạnh với nhiều hoạt động ngoài trời đi cùng tiện nghi hiện đại, Nova Scotia chính là một phương án hoàn hảo dành cho chúng ta. Không chỉ là một nơi tuyệt vời để học tập, tỉnh còn có cảnh quan tự nhiên phong phú, đặc trưng văn hoá đa dạng và cuộc sống về đêm sôi động. luôn luôn mang tới cho du học sinh quốc tế sự kết nối cộng đồng chặt chẽ, không khó để nhận lý giải tại sao Nova Scotia đã trở thành điểm lên đến học tập Top.

Nova Scotia có 1 lịch sử lâu dài và đáng vinh dự trong lĩnh vực giáo dục ĐH và nghiên cứu. dù rằng chỉ có dân số dưới một triệu người, nhưng tỉnh lại vinh dự dẫn đầu trên toàn quốc về số lượng những Trường ĐH. với 11 Học viện đại học công lập và hơn 90 Học viện ĐH tư nhân, Nova Scotia chỉ đứng sau tỉnh Ontario về số lượng cơ sở giáo dục sau trung học.

Du HSSV Việt Nam học thế nào tại Nova Scotia?

Tính lên đến này, Nova Scotia đang có hơn 943.000 du Học sinh quốc tế đang sinh sống và học tập. Hầu hết các chúng ta du học sinh Sinh viên người đất nước ngoài này đang tập trung chủ yếu tại 3 thành phố, bao gồm: Halifax, Wolfville và Antigonish.

chúng ta Nguyễn Hoàng Thiện Nhân là đại diện cho cộng đồng du HSSV Việt Nam tại Nova Scotia. Được biết, Thiện Nhân vừa tốt nghiệp tại hệ thống THPT Nova Scotia và xuất sắc nhận được học bổng trị giá 5.000 $ CA vào Đại học Alberta. Như đa dạng người đã biết, số tiền giáo dục tại "đất nước lá phong" vốn tại mức tiết kiệm hơn so với phong phú đất nước, nên có quỹ học bổng cho Học sinh ở nước này vốn rất hạn chế. do đó, không chỉ HSSV quốc tế mà chính Học sinh bản địa phải thật sự ưu tú mới hoàn toàn có thể mang về những suất hỗ trợ tài chính cho mình. Và bạn Thiện Nhân, HSSV của INEC là một gương mặt tiêu biểu.

mặt nào đó, bạn hoàn toàn có thể xem Thiện Nhân là bảo chứng cụ thể nhất cho chất lượng giáo dục của tỉnh Nova Scotia. Bởi lẽ, bao giờ cũng vậy, phương pháp đào tạo và môi Học viện giáo dục thường xuyên đóng vai trò quyết định lên tới sự thành công của học viên. Dựa vào điều này, những bậc PH và những các bạn du học sinh du học sinh đang băn khoăn ngại về chất lượng đầu ra của du Học sinh ở Nova Scotia đã thể tin tưởng. Tuy có mức học tiền bớt đi, nhưng hệ thống giáo dục tại tỉnh Nova scotia luôn luôn đạt tiêu chuẩn của toàn khu vực Bắc Mỹ và không thua kém bất kỳ tỉnh bang nào tại Canada.

những lựa chọn Trường hàng đầu ở Nova Scotia

Nếu quan tâm lên đến đi du học "đất nước lá phong" tại tỉnh Nova Scotia, sau đây là các lựa chọn Top dành cho các bạn:

một. ĐH Dalhousie
 • Top 11 ĐH hiệu quả nhất "đất nước lá phong"
 • Top 2% đại học tốt nhất toàn cầu

(Theo The World University Rankings 2017)

đại học Dalhouse là cơ sở giáo dục sau trung học lớn nhất của tỉnh Nova Scotia, nằm ở phía Nam của Trung tâm thành phố Halifax. Đây là môi Trường học thuật tốt nhất cho du học sinh muốn theo đuổi những lĩnh vực Y nhóm ngành, Kỹ thuật, Luật, quản lý, Kiến trúc, phân khoa của trường học, Kinh doanh Nông nghiệp, Nghệ thuật và nhóm ngành học Xã hội.

2. Đại học Saint Mary

Bên cạnh danh tiếng lâu đời về chất lượng giảng dạy, Đại học Saint Mary từ lâu cũng được biết lên đến như một môi Trường học thuật tuyệt vời cho du du học sinh. Trường tuyển sinh quốc tế gần như toàn bộ những nhóm ngành học và cung bậc nhiều dịch vụ hỗ trợ xuất sắc cho du học sinh. bên cạnh đó, đại học Saint Mary còn sở hữu 1 Cty nước ngoài, nơi chuyên tư vấn và cung bậc biện pháp hỗ trợ phù hợp cho các vấn đề của du học sinh nước ngoài.
 • Thế mạnh đào tạo: Kinh doanh, Thiên văn học, Hóa học, Nghiên cứu Phát triển nước ngoài
 • Vị trí: Halifax

3. Đại học St. Francis Xavier

Được hình thành vào năm 1868, đại học St. Francis Xavier đã tạo được tiếng vang lớn trong nền giáo dục "đất nước lá phong" bằng nhiều thành tựu đạt được. Trong phong phú năm trở lại đây, Học viện luôn xuyên được liệt kê vào các bảng xếp hạng Đại học ở "đất nước lá phong", cùng cùng với mức độ hài lòng của du học sinh thường xuyên đạt trên 90%.

Đại học St. Francis Xavier cũng là 1 cái tên nổi trội trong lĩnh vực nghiên cứu. với khoảng chừng 5.000 Sinh viên, đây là một ngôi Trường Đại học quy mô vừa. Khuôn viên Học viện gợi nhớ đến các phong cách kiến trúc của Ivy League của Mỹ, với các tòa nhà bằng đá vôi và thiết kế thân thiện với người đi bộ.
 • Thế mạnh giảng dạy: Kinh doanh, Giáo dục, Kỹ thuật, Hệ thống tin tức, Âm nhạc
 • Vị trí: Antigonish

4. Đại học Acadia

đại học Acadia nằm tại khu vực vịnh Fundy, với khuôn viên đặt trên đỉnh một ngọn đồi được bao phủ bởi màu xanh của cây cối của TP. Wolfville. cùng với 3.000 Sinh viên, ĐH Acadia gần như là lựa chọn tất cả Sinh viên của TP.. Đặc biệt, có lên tới 15% du học sinh của Trường là HSSV quốc tế, trong đó có 50% đã lựa chọn sống trong khuôn viên Trường.

các chương trình thực tập hưởng lương bổng của Học sinh được đặc biệt chú trọng tại Đại học Acadia. bên cạnh đó, các hoạt động phát triển nghề nghiệp, lãnh đạo và tình nguyện cũng rất được Học viện cực kỳ khuyến khích. Đặc biệt, Học sinh của ĐH Acadia còn được thiết kế riêng các lớp học tập trung, đảm bảo tính tương tác cao nhất với sĩ số không quá 15 các bạn/lớp. Xét về quy mô, đây có thể là một cơ sở giáo dục không quá lớn nhưng chắc chắn sẽ đảm bảo về phong phú nhóm ngành đào tạo (200 chương trình), cùng chất lượng giảng dạy đạt tiêu chuẩn cao của hệ thống giáo dục Canada.
 • Thế mạnh giảng dạy: Kinh doanh, phân khoa của trường học Máy tính, Nghiên cứu Môi Trường
 • Vị trí: Wolfville

5. đại học Cape Breton

ĐH Cape Breton được thành lập ở thành phố Sydney của tỉnh Nova Scotia. Đây là 1 khu vực đất mang đa dạng đặc trưng văn hoá Scotland của Canada. Ngay từ các ngày đầu hoạt động vào năm 1951, Trường đã xác định trọng tâm đào tạo của mình thiên về khối chuyên ngành Kỹ thuật.

thường xuyên trong 66 năm nỗ lực trong sự nghiệp giáo dục, Trường đã đào tạo ra 1 nguồn nhân lực trình độ cao và hùng hậu cho lĩnh vực Kỹ thuật tại Canada. Truyền thống này vẫn được giữ gìn cho tới ngày nay. ngoài ra, hiện nhà Học viện cũng đang thúc đẩy những dự án nghiên cứu và đào tạo về công nghệ và kỹ thuật dầu khí cho thị Trường nhân lực toàn thế giới. do vậy, có vô cùng đa dạng Học sinh quốc tế lên đến từ những vùng giàu tài nguyên đang học tập và tu nghiệp ở đây.

đại học Cape Breton hiện đang sở hữu các phòng thí nghiệm phục vụ cho hoạt động nghiên cứu tái tạo năng lượng hiệu quả nhất ở "đất nước lá phong". Nếu muốn trở thành một nhà lãnh đạo trong lĩnh vực này thi đây chính là điểm lên tới lí tưởng dành cho hành trình du học Canada của các bạn.
 • Thế mạnh đào tạo: Kỹ thuật, Công nghệ, Giáo dục, Y tế Công cộng, Điều dưỡng, Văn hoá
 • Vị trí: Sydney

6. Đại học Mount Saint Vincent

Đại học Mount Saint Vincent được thành lập vào năm 1873. Đây là 1 ngôi Học viện đi đầu về tư tưởng tiến bộ tại phương Tây. Học viện nổi danh cùng với quy định nhận đào tạo cả nữ giới, ngay trong thời điểm phụ nữ thậm chí còn không có quyền bỏ phiếu tại "đất nước lá phong". Ngày nay, ĐH Mount Saint Vincent là đã trở thành một cơ sở giáo dục hùng mạnh với những ảnh hưởng sâu sắc, tích cực lên tới hệ thống giáo dục tỉnh Nova Scotia. Đặc biệt, đây cũng là tổ Học viện ĐH nhận được đa dạng khoản trợ cấp nghiên cứu lớn từ chính phủ. Nhờ vậy, mỗi HSSV Học viện thường nhận được mức trợ cấp học tập cao hơn so với mức trung bình toàn quốc.
 • Thế mạnh giảng dạy: Giáo dục, Quan hệ công chúng, nhóm ngành học Dinh dưỡng
 • Vị trí: Halifax

7. CĐ Nghệ thuật và Thiết kế Nova Scotia

cao đẳng Nghệ thuật và Thiết kế Nova Scotia là một ngôi Trường đặc biệt. Tuy có quy mô và danh tiếng nhưng Trường thường giới số lượng du học sinh dưới một.000 người. Điều này đảm bảo cho Trường có được một hệ thống tổ chức giảng dạy chặt chẽ.  mặt khác, Học viện cũng ứng dụng hình thức đào tạo chủ yếu trong studio, nhằm truyền tải toàn bộ kiến thức và kĩ năng cho HSSV trong môi Trường gần với thực tiễn nhất.

cao đẳng Nghệ thuật và Thiết kế Nova Scotia được biết tới như 1 cơ sở giáo dục cấp cao ứng dụng phương thức giáo dục thực nghiệm thành công nhất. mặt khác, Trường cũng được biết lên tới cùng với đội ngũ giảng viên hàng đầu và truyền thống mạnh mẽ về phương diện giảng dạy Nghệ thuật. cùng với hết thảy những thế mạnh trên, Sinh viên của Học viện cao đẳng Nghệ thuật và Thiết kế Nova Scotia đang có rất phong phú cơ hội để khám phá nghệ thuật và tạo lập một phong cách riêng độc đáo.
 • Thế mạnh đào tạo: Thiết kế, Hoa Kỳ thuật, Lịch sử và Nghiên cứu phê bình Nghệ thuật, Dệt may và Thời trang
 • Vị trí: Halifax

Ngoài các Học viện hàng đầu đầu kể trên, Nova Scotia còn có đa dạng lựa chọn uy tín khác cho Sinh viên Việt Nam theo học. Để được tư vấn cụ thể, quý PHHS và HSSV có khả năng điền form đăng ký và gửi câu hỏi về cho chúng tôi để được giải đáp trong thời gian tối đa là 2 ngày làm việc. Trân trọng!
Du Học sinh Việt Nam học thế nào tại Nova Scotia? Du Học sinh Việt Nam học thế nào tại Nova Scotia? Reviewed by Unknown on 22:08 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.