Hạn chót apply Học bổng Du học Thụy Điển tại Trường Jonkoping là khi nào?

Đối cùng những ai thích thú trò chơi điện tử trên thiết bị di động hẳn chớ hề xa lạ với Candy Crush Saga. Được ra mắt vào năm 2012, Candy Crush Saga mau chóng trở thành tựa game ăn khách nhất của công ty Phần mềm King mỗi lúc thu hút hơn 150 triệu người chơi trên toàn toàn cầu. với đồ họa quý phái, mẹo chơi cải tiến và được cập nhật hoặc là, Candy Crush Saga duy trì sức hot cho lại ngày nay và trở thành điểm nhấn của ngành công nghệ game Thụy Điển bên cạnh các tựa game nổi tiếng khác như: Clash of Clan và Angry Bird của Phần Lan, Plant vs Zombie của Mỹ, Fruit Ninja của Úc… cùng tầm khiến không tập trung rộng khắp, Candy Crush Saga với Skype, Soundcloud, nhiệt kế, công lập nghệ siêu âm, khóa zipper… đã thể hiện được sức sáng tạo chớ ngừng nghỉ của Thụy Điển trong mọi lĩnh vực của cuộc sống, được cả thế giới tôn vinh và ngưỡng mộ. Chính bởi đó, hằng năm có hơn 33.000 học sinh sinh viên quốc tế* chọn đi du học Thụy Điển- “đất đất nước của 29 giải Nobel”, để hình thành vậy nên bước đệm vững chắc cho công việc tương lai.

Thụy Điển nổi tiếng về sự sáng tạo trong mọi lĩnh vực của cuộc sống

Hiện đang đó chính là nền giáo dục xếp thứ 5 thế giới về chất lượng (theo Universitas21 Ranking), Thụy Điển đào tạo nên nguồn nhân lực thỏa mãn được yêu cầu tuyển dụng tại bất kì đâu trên thế giới. không chỉ sở hữu cấp độ chuyên môn cao, học sinh sinh viên Thụy Điển rèn luyện được tư duy sáng tạo cùng với trách nhiệm đối cùng xã hội bằng phần đông hoạt động thiết thực. cùng với 55 trường đại học giảng dạy đa dạng chuyên ngành, Thụy Điển đáp ứng những nguyện vọng không giống nhau của HSSV trên khắp thế giới, trong đó nổi bật đó là Đại học Jonkoping.

* chỉ riêng 2014 – 2015, theo Institute of International Education

Đại học Jonkoping – một trong 1 số trường đại học tư đi hàng đầu tại Thụy Điển

Gia nhập vào mạng lưới 5.000 cựu sinh viên tại 75 quốc gia với Đại học Jonkoping

Bất cứ HSSV nào cũng khá sẽ suy nghĩ về tương lai công việc sau mỗi khi học xong về thời cơ vị trí công việc, sự thăng tiến, mức thu nhập, môi trường ngành nghề…đây cũng rất đấy là điều Đại học Jonkoping luôn chú trọng bởi khi lập ra cho lại nay. cùng định hướng giảng dạy đúng đắn, trường hiện đang sở hữu mạng lưới 5.000 cựu học sinh giúp việc trên khắp toàn cầu, trong đó có phần lớn nhà tuyển dụng nổi tiếng như: Google, IBM, Unilever, P&G, Fujitsu, Volvo, Porsche...

Đi du học Thụy Điển tại Đại học Jonkoping, học sinh sẽ được trải nghiệm nền giáo dục đặc trưng của nước này về 4 lĩnh vực: Kinh doanh thế giới, Kĩ thuật, Giáo dục & Truyền thông và Khoa học Y tế. Tuy ấy là đại học tư tất nhiên nhờ vào uy tín giáo dục chớ ngừng được khẳng định qua thời gian, Đại học Jonkoping sở hữu quyền được bậc học vị tiến sĩ, đáp ứng được đam mê nghiên cứu chuyên sâu của học sinh.

Không chỉ đấy chính là á quân về chất lượng giảng dạy ngành Kinh doanh của Thụy Điển, Đại học Jonkoping còn giữ chỗ làm số 1 châu Âu và thứ 3 quốc tế về lĩnh vực nghiên cứu kinh doanh gia đình. Bên cạnh đó, trường cũng là thành viên của CDIO Initiative, tổ chức chuyên ngành về kĩ thuật Chính bởi Học viện Kĩ thuật Massachusetts (MIT) được thành lập. nên, hằng năm trường thu hút 1.500 sinh viên quốc tế tham gia học tập, hình thành vậy nên môi trường đa văn hóa thân thiện.

Chương trình giảng dạy của Đại học Jonkoping chả những giới hạn trong khu học xá hiện đại lập ra tại thành phố cùng tên lớn thứ 9 Thụy Điển, cận kề cùng các bờ biển tuyệt đẳng cấp của vùng Vatten. Tham gia học tập tại Đại học Jonkoping, học sinh được trải nghiệm môi trường giáo dục và thực tiễn ngành nghề tại 1 số cường quốc giáo dục như Mỹ, Canada, Thụy Sĩ, Đan Mạch, Đức, Hà Lan, Phần Lan, Anh…thông qua mối quan hệ mật thiết cùng 350 học viện, trường đại học đối tác.

Môi trường đa văn hóa thân thiện tại Jonkoping

Học bổng du học Thụy Điển trị giá 30% thông qua Đại học Jonkoping năm 2017

Luôn đồng hành cùng với sinh viên chứng nhận khắp nơi trên quốc tế tham gia học tập tại Thụy Điển, Đại học Jonkoping dành tặng các sự hỗ trợ thiết thực nhất, khuyến khích một số em hoàn thành tốt chương trình học. Một trong số đó chính là chương trình đào tạo bổng trị giá lên tới 30% áp dụng cho chương trình cử nhân và thạc sĩ trong năm 2017.

Chương trình

Học phí

(Euro/năm)

Học số tiền sau khi áp dụng học bổng (Euro/năm)

Giá trị học bổng

(Euro/năm)

Cử nhân

10.000 – 12.000

7.000 – 9.100

3.000 – 3.900 ( ~73 triệu – 94 triệu VND/năm)

Thạc sĩ

12.000 – 14.000

8.400 – 9.800

3.600 – 4.200 (~ 87 triệu – 102 triệu/năm)

Để hoàn toàn có khả năng tham gia vào chương trình dạy bổng hấp dẫn này, HSSV cần để ý những điều kiện cơ bản sau:

  • Đó chính là HSSV lần đầu được tiếp thu học tại trường Jonkoping
  • Nộp thư thể hiện động lực học tập
  • Tham gia phỏng vấn xin học bổng

Thành phố Jonkoping được mệnh danh đó chính là đô thị của kinh doanh và sáng tạo

Để được tìm hiểu sâu hơn về chương trình dạy bổng hấp dẫn với mọi thông tin về giáo trình học tập, đề nghị đầu vào, cuộc sống đi du học Thụy Điển, cơ hội sự nghiệp sau mỗi lúc tốt nghiệp… đi du học INEC xin kính mời quý phụ huynh và 1 số em học sinh sinh viên lại tham dự Hội thảo: “Đại học Jonkoping – Trường giảng dạy Kinh doanh tốt thứ 2 Thụy Điển”. Sự kiện diễn ra vào ngày 11.03.2017 tại Đà Nẵng và ngày 12.03.2017 tại Tp. Hồ Chí Minh với sự tham gia của ông Eric Freid, Đại diện trường Jonkoping từ Thụy Điển. không chỉ được cập nhật thông tin, các em học viên còn được đội ngũ tư vấn viên đa phần năm phương pháp của INEC tư vấn sử dụng ngành ăn nhập cùng năng lực, mong muốn của bản thân. Nhằm đảm bảo thành tích tương tác, hội thảo chỉ dành cho 40 người hãy đăng kíngay thông qua bây giờ để giữ chỗ. Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ:

Công ty Tư vấn du học INEC

  • Tổng đài: 1900 636990
  • Miền Bắc & Nam: 093 938 1081 – 093 409 2442
  • Miền Trung: 093 409 9070
  • Email:inec@inec.vn

Trích nguồn: http://duhocaau.edu.vn/dai-hoc-jonkoping-cong-bo-75-suat-hoc-bong-30-cho-du-hoc-sinh/

Hạn chót apply Học bổng Du học Thụy Điển tại Trường Jonkoping là khi nào? Hạn chót apply Học bổng Du học Thụy Điển tại Trường Jonkoping là khi nào? Reviewed by Unknown on 19:00 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.