Visa ưu ái CES 2017 với đại học hàng đầu Canada

Học sinh đủ 3 điều kiện sẽ được xem xét phê duyệt visa trong vòng một tuần và không cần chứng minh tài chính.

Từ tháng 4/2016, Chính phủ "đất nước lá phong" bắt đầu chương trình visa ưu tiên (Canada Express Study-CES) cho nhóm hơn 40 trường CĐ và đại học, giai đoạn thử nghiệm Việt Nam kéo dài đến tháng 9 năm nay.
Theo đó, học viên đủ 3 điều kiện sau: sở hữu chứng chỉ UK văn IELTS 5.0 chớ sở hữu điểm kỹ năng dưới 4.5; được nhận vào một trường đại học Cao đẳng Canada; đăng ký bằng đảm bảo chi tiêu trị giá 10.000 $ CA trong một năm cùng ngân hàng Canada Scotiabank sẽ được coi xét phê duyệt visa chóng vánh (trong vòng một tuần) và không cần chứng minh tài chính. Visa du học Canada ưu đãi cũng cho phép một số thí sinh từng bị chứng chỉ chối visa trước đây nộp tới.
Học phí bậc cao đẳng và đại học Canada bởi 9.000 đến 22.000 CAD tùy trường. tiền được thành lập và sinh hoạt bởi 7.000 tới 10.000CAD mỗi năm tùy bang. sinh viên có thể chọn học chương trình kép hoàn thiện trung học, CĐ, chuyển tiếp đại học và đại học (khi đã hoàn thành lớp 11).
Ngoài học các khoản kinh phí thấp, điểm tốt cấp học cao đẳng đó chính là dễ có việc làm. Đây cũng rất đấy chính là một trong một số mục tiêu của chương trình CES nhằm giải quyết thiếu hụt lao động của "đất nước lá phong".

Algonquin College, thủ đô Ottawa

Algonquin College sáng lập năm 1967, đấy chính là một trong ba trường Cao đẳng lớn nhất đất nước với ba học xá (campus) hiện đại, đầy đủ phương tiện đào tạo và học thuật tại thủ đô Ottawa xinh đẹp mắt, bình yên của Canada.
Trường cung bậc đến hơn 175 ngành học bậc đại học, sau đại học (post-graduate diploma) và Cao đẳng gồm: kỹ thuật - công lập nghệ; tài chính - kinh doanh; khoa học sức khỏe - y tá; khách sạn - du lịch; truyền thông thiết kế; thời trang; giáo dục và ngôn ngữ.
Trường giảng dạy 18.000 sinh viên hàng năm, trong đó sở hữu hơn 2.500 học viên toàn cầu đến chứng nhận 100 quốc gia.
Algonquin nổi tiếng cùng danh tiếng và sự tin cậy về chất lượng giảng dạy cùng 85% học sinh sinh viên sở hữu vị trí sau nhận được bằng, các chương trình giảng dạy gắn với thực hành và tập sự sở hữu trả lương (Coop), tiền học tập thích hợp lý và môi trường sống an toàn, văn hóa đa dạng và thân thiện cấp nhất toàn cầu.
polyad
Algonquine College tại thủ đô Ottawa (Algonquine & Hope Education).

Centennial College

Centennial College đấy chính là trường cao đẳng hàng đầu và lớn nhất Toronto. Hàng năm, trường có hơn 50.000 em theo học, trong đó, sở hữu hơn 5.000 học sinh quốc tế tới bằng hơn 100 đất nước.
Centennial được xem đấy chính là trường đại học bậc trung hơn đấy là CĐ cùng với gần 200 ngành học bậc đại học, sau đại học (post-graduate diploma) và CĐ (diploma). Thế mạnh của trường đấy là 1 số ngành kỹ thuật - công nghệ; tài chính - kinh doanh; khoa học sức khỏe - y tá; khách sạn - du lịch; truyền thông thiết kế; quản lý thời trang; giáo dục và ngôn ngữ.
Mạng lưới quan hệ đối tác giáo dục và nhà tuyển dụng toàn cầu đấy là lợi thế lớn cho học sinh tập sự và thực tập sở hữu trả lương (coop).
Centennial được bầu lựa chọn hạng nhất trong hầu hết năm liền về tỷ lệ du học sinh sở hữu giúp cho việc sau khi nhận được bằng và hài lòng từ công ty.
Toronto đó chính là thành phố lớn nhất "đất nước lá phong" - nơi hội tụ đời sống thương mại, kinh tế, văn hóa phong phú và năng động
polyad
Centennial College, Toronto (Centennial & Hope).

Red River College, Manitoba

Red River đấy là trường Cao đẳng lớn nhất bang Manitoba cùng với 8 học xá trải rộng trên toàn bang. Hàng năm, trường giảng dạy 30.000 sinh viên, trong đó sở hữu số học sinh quốc tế tới từ hơn 100 quốc gia.
Trường cung cấp 200 ngành giảng dạy thông qua cấp CĐ, đại học và sau đại học. Red River nổi tiếng về chất lượng đào tạo theo hướng thực hành cùng với gần 96% sinh viên học xong có việc làm và được đánh giá cao từ doanh nghiệp (93%).
Bang Manitoba sở hữu chính sách hỗ trợ học sinh thế giới Đặc biệt. Theo đó, học viên sau học xong được phép đăng ký định cư trong vòng một năm mỗi lúc thiết lập tới khiến cho việc và sẽ tìm tòi một khoản hoàn trả học các khoản kinh phí tới 25.000CAD chứng nhận giảm thuế. Học chi phí của trường tương đối thấp, bởi 9.000 tới 14.000 CAD, các khoản kinh phí sinh hoạt 7.000-9.000 CAD mỗi năm.

University of Manitoba

Mặc dù chớ được thành lập trong danh mục Visa CES, đại học Manitoba ấy là ngôi trường đáng tìm hiểu cùng HSSV. tọa lạc được thành lập thành phố Winnipeg - thủ phủ của bang, đại học Manitoba được thành lập năm 1877 và đấy chính là trường lâu đời nhất vùng Tây "đất nước lá phong".
Trường có những học xá cổ kính xen lẫn hiện đại trên diện tích rộng lớn lại 850ha. Trường có đội ngũ giáo sư, giảng viên uy tín đầu tiên Canada và quốc tế.
Manitoba được thành lập top 15 trường nghiên cứu của "đất nước lá phong", hạng 22 trong quốc gia và hạng 500 toàn cầu. Trường là chiếc nôi của nhiều học giả Rhodes (hơn 97 người) và rất nhiều nhà quản lý bậc cao, khoa học đi hàng đầu và danh nhân Canada.
Hàng năm, trường đào tạo 30.000 học sinh sinh viên, trong đó, trong đó sở hữu gần 3.000 HSSV thế giới bằng 100 quốc gia. Dù đó chính là trường đại học đi hàng đầu, học số tiền của trường đến xây dựng mức cũng thấp, chỉ 14.000 đô Canada mỗi năm cho cấp đại học và 5.400 CAD cho bậc cao học, dù điều kiện tuyển sinh tương đối cao. 

Capilanou University, Vancouver

Đại học Capilano có trụ sở ra đời thành phố Vancouver. Ngoài cở sơ chính, trường sở hữu hai chi nhánh lập ra Squamish và Sechelt ở xây dựng vùng duyên hải phía Tây. Đây chính là trường đa ngành giảng dạy theo hướng hội nhập, gắn cùng thực hành và có cơ chế tập sự sinh sở hữu trả lương (Coop) nhờ vào mối quan hệ đối tác cộng đồng nhà tuyển dụng và sự năng động của tổ chức hỗ trợ hướng nghiệp học sinh sinh viên.
1 số chương trình giảng dạy về quản lý kinh doanh, truyền thông đa phương tiện được xếp hạng nhất năm 2015 bang British Columbia và Canada. Học tiền ăn nhập lý, thiết lập tại thành phố Vancouver, nơi đa phần năm liền xếp hạng đó là thành phố có chất lượng sống hàng đầu, kinh tế phát triển, môi trường năng động, an toàn thân thiện và khí hậu ấm nhất "đất nước lá phong".
polyad
học sinh sinh viên Đại học Capilanou, Vancouver (Capilanou& Hope Education).
Du học INEC hỗ trợ tư vấn hoàn chỉnh gồm có chọn lựa trường và ngành, nộp đơn trường, visa và các hỗ trợ khác trong quá trình nhập học. Phụ huynh và ứng viên lưu ý có khả năng tham gia hội thảo và nộp đơn du học học kỳ xuân 2017. 
Visa ưu ái CES 2017 với đại học hàng đầu Canada Visa ưu ái CES 2017 với đại học hàng đầu Canada Reviewed by Long on 17:48 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.