Bạn có muốn có cơ hội làm việc tại Google?

Vào 1 số tháng cuối năm 2016, cộng đồng mạng Việt Nam đã với chung tay đưa Hoàng Lê Giang vượt qua đông đối thủ nặng kí, trở thành người rất nhiều Nam Á đi hàng đầu tham gia chinh phục Bắc trẻ trung trong kỳ thi Fjällräven Polar. Trước mỗi khi lại cùng Fjällräven Polar, Hoàng Lê Giang đã đạt được phần lớn thành tựu đáng nể như 7 lần chinh phục dãy Himalya và đặt chân tới hơn 30 quốc gia trên khắp quốc tế. Lê Giang đấy là minh chứng cho thành công lập luôn dựa trên niềm đam mê và khao khát tiên phong, các điều mà Đại học Jonkoping Thụy Điển luôn mong muốn du học sinh có.

Trường Kinh doanh toàn cầu Jonkoping thu hút phần lớn đảo HSSV theo học mỗi năm

Hoàng Lê Giang tiếp xúc cùng với bộ môn leo núi trong thời gian đi du học Thụy Điển* ngành Marketing tại Trường Kinh doanh toàn cầu (JIBS) của Đại học Jonkoping. Đây chẳng phải đó là lần đầu tiên ngôi trường này được vinh danh vì thành tích của học sinh ngành Kinh doanh sau mỗi khi kết thúc khóa học. Vào tháng 11/2015, Stefan Larsson tương đối mang lại niềm tự hào cho Jonkoping mỗi khi trở thành CEO của đế chế fashion nước Mỹ Ralph Lauren. Bên cạnh đó, cựu học sinh sinh viên của Trường Kinh doanh Jonkoping tương đối sở hữu mặt tại hầu hết nhà tuyển dụng nổi tiếng khác như: Google, IKEA, H&M, PwC, Thomson Corp, European Commission, Fujitsu, IBM, P&G, Porsche, Volvo, Fondation de France, Unilever…

*theo bài đăng trên webthethao.vn ngày 02.02.2017

Nhằm mang lại các thông tin mới nhất về Trường Kinh doanh Jonkoping nói riêng và Đại học Jonkoping nói chung, đi du học INEC xin kính mời Quý phụ huynh và 1 số em du học sinh (HSSV) lại tham dự:

Hội thảo Đại học Jonkoping: Trường giảng dạy Kinh doanh tốt thứ 2 Thụy Điển

Tại Đà Nẵng

  • Thời gian: 18g thứ Bảy ngày 11.03.2017
  • Địa điểm: 51L Nguyễn Chí Thanh, Quận Hải Châu

Tại Tp. Hồ Chí Minh

  • Thời gian: 9g Chủ nhật ngày 12.03.2017
  • Địa điểm: 279 Trần Nhân Tôn, phường 2, Quận 10, Tp. Hồ Chí Minh

Đăng kí TẠI ĐÂY hay Hotline 093 409 8883 – 093 938 1081 – 093 409 2442

cùng sự tham gia của Ông Eric Freid, đại diện trường chứng nhận Thụy Điển, buổi hội thảo sẽ cập nhật thông tin và giải đáp mọi thắc mắc về Đại học Jonkoping trong năm 2017. Bên cạnh chương trình dạy, yêu cầu đầu vào, triển vọng công việc, cuộc sống học tập, kinh phí du học…sự kiện sẽ đề cập đến chương trình giảng dạy bổng 30% cực kì cuốn hút được áp dụng cho học sinh sinh viên quốc tế nhập học năm 2017. chả những sở hữu cơ hội đối thoại trực tiếp với đại diện trường, quý khách tham dự còn được đội ngũ tư vấn viên của INEC tư vấn dùng ngành học hợp cùng nguyện vọng, khả năng của học sinh và gia đình.

Quý khách tham sự sẽ được giải đáp mọi thắc mắc về Trường Kinh doanh quốc tế Jonkoing

Kể chứng nhận sau lúc được thành lập vào năm 1994, Jonkoping đã trở thành một trong những trường đại học nổi tiếng của Thụy Điển trong việc trao đổi sinh viên và đứng ra đời vị trí đầu tiên trong đào tạo 1 số chuyên ngành Kinh doanh và công lập nghệ. Nơi đây được hơn 10.000 du học sinh tại hơn 60 nước học tập và nghiên cứu chất lượng sáng lập 3 trình độ cử nhân, thạc sĩ và tiến sĩ. Trường Kinh doanh toàn cầu Jonkoping đấy chính là trường kinh doanh đi hàng đầu của Thụy Điển được nhận đồng thời EQUIS và AACSB, 2 chứng nhận uy tín hàng đầu toàn cầu về đào tạo lĩnh vực này, JIBS mang lại cho học sinh sinh viên cấp độ chuyên môn vững chắc cả kiến thức lẫn kĩ năng. Trường được đặt tại thành phố Jonkoping, trung tâm giáo dục, công lập nghệ và kinh doanh và là 1 trong 10 đô thị lớn nhất của Thụy Điển.

Sau khi tốt nghiệp, những em sẽ gia nhập vào mạng lưới cựu học viên trải rộng khắp 75 nước, gây dựng vị trí công việc rực rỡ tại bất kì đâu trên quốc tế. Tính đến nay, JIBS đã đào tạo vậy nên 5000 chuyên viên kinh doanh am hiểu chuyên môn, thành thạo kĩ năng mềm cho thị trường nhân lực toàn cầu, 30% trong số này đang giữ chức vụ quản lý cấp cao trong 1 số công ty. Trường hoặc bộ phận các hoạt động kết nối giữa học viên cùng với cựu học sinh sinh viên để làm cho một số em thấu hiểu hơn về tình hình ngành nghề thực tế, ở mạng lưới mối quan hệ cho vị trí công việc tương lai.

Đại học Jonkoping sở hữu mạng lưới cựu học sinh sinh viên đa số đảo

khi theo học tại trường Kinh doanh Jonkoping nói riêng và Đại học Jonkoping nói chung, học viên sẽ được trải nghiệm môi trường học tập tại mạng lưới 350 học viện đối tác toàn cầu cùng một số cái tên tiêu biểu như: ĐH Deakin (top 11 trường tốt nhất tại Úc), ĐH Nghiên cứu Tilburg (top 3 của Hà Lan về chất lượng giáo dục), ĐH KHUD HAN (top 5 trường khoa học ứng dụng của Hà Lan), ĐH Complutense of Madrid (top 3 trường đứng đầu tại Tây Ban Nha)…Thời gian này sẽ làm 1 số em tiếp xúc cùng với giáo dục và thực tiễn ngành nghề của các cường quốc trên khắp thế giới, chứng nhận đó hình thành vì vậy hiểu biết đa nước phục vụ cho nghề nghiệp sau mỗi khi tốt nghiệp.

Môi trường học tập đáng nhớ tại Trường Kinh doanh quốc tế Jonkoping

Hiện nay sở hữu đa số bậc phụ huynh và những em sinh viên vẫn chưa hiểu được nguyên cớ Thụy Điển trở thành miền đất hứa dành cho học viên quốc tế. sở hữu hầu như tất cả nguyên cớ nhưng thường xuyên thấy nhất đấy là vì vẫn chưa có đa số nguồn thông tin chính xác để mang tới định hướng phù hợp cùng nhu cầu và khả năng của một số em. đó là nhà tuyển dụng Tư vấn du học tại HCM đã có hơn 10 năm phát triển, INEC sẽ lý giải điều này trong hội thảo diễn ra vào tháng 3 tại cả Tp. Hồ Chí Minh và Đà Nẵng. cùng với thủ pháp dày dặn cùng sự am hiểu về giáo dục Thụy Điển nói chung và Đại học Jonkoping nói riêng, chúng tôi luôn sẵn sàng cùng sinh viên Việt Nam tìm được được con đường thực sự phù hợp cùng bản thân.

du học Thụy Điển mang đến cho chúng ta những trải nghiệm vô giá

dịp được đồng hành cùng với đại diện trường Jonkoping tìm hiểu về môi trường học tập tiêu chuẩn cao tại Thụy Điển đang chờ đợi các bạn trong tháng 3 này! Để đảm bảo thành tựu tương tác, hội thảo sẽ giới hạn số người tham dự, vì vậy hãy đăng kí ngay từ bây giờ để sở hữu công việc chắc chắn. Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ:

Tư vấn du học tại Đà Nẵng INEC

  • Tổng đài: 1900 636990
  • Miền Bắc & Nam: 093 938 1081 – 903 409 2442
  • Miền Trung: 093 409 9070
  • Email:inec@inec.vn
Bạn có muốn có cơ hội làm việc tại Google? Bạn có muốn có cơ hội làm việc tại Google? Reviewed by Unknown on 20:00 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.