Đại học Stenden: Chương trình học bổng nào trong 2017 sắp kết thúc?

Holland Scholarship (HS) đó chính là chương trình giảng dạy bổng thường hay niên cũng rất quen sáng lập đối cùng học sinh toàn cầu dự định du học Hà Lan. HS được tọa lạc bởi Bộ Giáo dục, Văn hóa & Khoa học Hà Lan kết tương thích cùng các trường tại đây cùng mục tiêu mang đến sự hỗ trợ tài chính thiết thực cho sinh viên quốc tế. các suất học bổng trị giá 5.000 Euro sẽ được trao tặng vào năm nhất của lớp học mỗi khi HSSV đáp ứng được đề nghị của HS nói chung và ngôi trường dự định theo học nói riêng. Trong năm 2017 sở hữu 16 trường đại học nghiên cứu và 26 trường khoa học ứng dụng tham gia Holland Scholarship, trong đó sở hữu Đại học KHUD Stenden, quán quân toàn quốc về giảng dạy ngành Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn.

Đại học Stenden đầu tư cơ sở vật chất hiện đại để phục vụ tốt nhất cho việc giảng dạy và học tập

đó là một trong 1 số trường đại học sở hữu môi trường đa văn hóa lớn nhất châu Âu mỗi lúc sở hữu đến 25% học sinh chính là sinh viên, Stenden mang đến những trải nghiệm giáo dục vô cùng đáng nhớ. Bên cạnh việc đứng số 1 Hà Lan về chuyên ngành Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn, Stenden còn giảng dạy chất lượng nhiều chuyên ngành khác như Giải trí, Kinh doanh, Logistics, Truyền thông, công lập nghệ thông tin…Tất cả các lớp học của Stenden đều được kiểu mẫu và đánh giá bằng đội ngũ tư vấn viên giàu mẹo để hoàn toàn có thể mang lại cho thị trường thế giới nguồn nhân lực trình độ cao, không những thành thạo chuyên môn mà còn am hiểu kĩ năng mềm quan trọng như hiểu biết đa đất nước, tư duy chiến lược, làm việc tập thể, dự đoán rủi ro, thích nghi đa môi trường…

chớ ở ngoài việc luôn hỗ trợ tận tình học sinh sinh viên của Xứ sở hoa tulip, hằng năm Đại học Stenden đều tham gia vào Học bổng Chính phủ Holland Scholarship. vậy nên, dùng theo học tại Stenden, sinh viên chẳng những được tiếp thu kiến thức bằng giáo trình tiêu chuẩn quốc tế mà còn sở hữu được nhiều ưu tiên thú vị, giảm thiểu áp lực tài chính khi du học Hà Lan.

Thông tin về Holland Scholarship 2017 của Đại học Stenden

 • Điều kiện:
  • ấy là học sinh thuộc ngoài khối Kinh tế chung Châu Âu
  • Chưa từng theo học tại bất cứ học viện cấp cao nào của Hà Lan trước đây
  • nhận được thư mời nhập học chứng chỉ trường Stenden
  • IETLS tối thiểu 6.0
 • Hạn nộp hồ sơ: 31.03.2017

Đối cùng một số sinh viên theo học ngành Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn của Stenden, ngoài Holland Scholarship HSSV còn được hỗ trợ tài chính thông qua chương trình thực tập hưởng lương. các em sẽ tham gia khiến việc trong khách sạn tiêu chuẩn 4 sao ngay trong khuôn viên trường để tích lũy biện pháp cùng mức lương lên lại 3.000 Euro/tháng. chẳng những vậy, học sinh sinh viên còn có khả năng tập sự tại những khách sạn thuộc 1 số nước nổi tiếng về ngành này trên khắp toàn cầu. Trong quá trình này, học sinh sinh viên sẽ có sự hiểu biết chân thực nhất về việc làm tương đối như dùng được điểm tới tương thích cùng vị trí công việc trong tương lai.

Môi trường thế giới thân thiện tại Đại học Stenden

với chất lượng của ngôi trường sở hữu quy mô ngành quản trị khách sạn lớn nhất Châu Âu, Stenden được chấp nhận bởi hầu như tất cả cơ quan chuyên môn tại Hà Lan và thế giới. Do vậy, trường đã trở thành đối tác thân thiết với Đại học Derby (thuộc top 10 Anh quốc về đào tạo ngành công lập nghiệp không khói), mang lại chương trình văn bởi kép giá trị cho học sinh ở chương trình thạc sĩ. Xem thêm chi tiết tại đây!

cơ hội tìm tòi học bổng Holland Scholarship 5.000 Euro chẳng còn nhiều!

Như thông tin đã nói xây dựng trên, HSSV chỉ còn hơn 1 tháng nữa để nộp hồ sơ cho Holland Scholarship. Quá trình đầu tư thủ tục cần phải được đẩy nhanh hơn để không làm phân tâm lại kết quả của việc ứng tuyển học bổng. Nếu các bạn đã sở hữu ước mơ được học tập chất lượng trong ngôi trường đa văn hóa sôi động thì tại sao đến phải chần chừ để rồi vuột mất cơ hội quý giá? mỗi khi các bạn đã có đủ năng lực và quyết tâm mạnh mẽ thì hãy mạnh dạn giành lấy những điều xứng đáng!

Apply học bổng dễ thường hay khó, đơn giản hoặc là phức tạp đều tùy lập ra vào sự lựa chọn của bạn. sở hữu đa phần phương pháp để đạt được mục tiêu nhưng mà bí quyết nhanh nhất và khôn ngoan nhất vẫn đó là chọn lựa người bạn đồng hành đáng tin cậy. đấy là đại diện tuyển sinh của Đại học Stenden trong phần lớn năm qua, INEC am hiểu về chương trình học cũng khá như cách thức ứng tuyển học bổng kết quả. Do vì vậy, chúng tôi đủ khả năng làm cho học sinh sinh viên đạt được ước mơ hằng ấp ủ!

du học sinh INEC tham gia học tập tại Đại học Stenden

Sắp lại đây, du học INEC sẽ bộ phận buổi hội thảo: “Giao lưu với Đại học Stenden – top 10 trường khoa học ứng dụng tốt nhất Hà Lan”tại Tp. Hồ Chí Minh và Tp. Đà Nẵng. Sự kiện với sự tham gia của Đại diện Stenden bởi Hà Lan sẽ cập nhật thông tin mới nhất về kì khai giảng mùa thu 2017, trong đó có Holland Scholarship. vậy nên, tham gia hội thảo sẽ giúp cho quý phụ huynh với 1 số em học sinh sinh viên sẽ được giải đáp mọi thắc mắc về HS, kết tương thích cùng với sự tư vấn tận tình về xài ngành, lớp học của Stenden và INEC sẽ giúp cho các em tìm được hướng đi phù hợp. Để đảm bảo thành tựu tương tác, hội thảo sẽ giới hạn số lượng, nhanh tay đăng kí ngay bởi bây giờ để giữ chỗ. Mọi thắc mắc, vui lòng liên hệ:

Trung tâm du học INEC

 • Tổng đài: 1900 636990
 • Miền Bắc & Nam: 093 938 1081 – 093 409 2442
 • Miền Trung: 093 409 9070
 • Email: inec@inec.vn
Đại học Stenden: Chương trình học bổng nào trong 2017 sắp kết thúc? Đại học Stenden: Chương trình học bổng nào trong 2017 sắp kết thúc? Reviewed by Unknown on 19:00 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.