Du học Malaysia tại ĐH Sunway, chuyển tiếp các nước dễ dàng

Theo thông tin mới nhất, Đại học Lancaster đã vươn lên việc làm thứ 9 trong bảng xếp hạng Times & The Sunday Times Good University Guide 2017 mỗi lúc thể hiện sự xuất sắc thuộc tất cả các tiêu chí đánh giá. Ngoài ra, trường còn đứng thứ 9 trong bảng xếp hạng Complete University Guide và thứ 8 trong bảng xếp hạng Guardian về các trường tốt nhất Anh Quốc. Hiếm sở hữu một trường đại học nào với mỗi lúc chiếm lĩnh top 10 của phần đông bảng xếp hạng (hay còn gọi “Triple Top Ten”) như Lancaster vậy.

Đại học Lancaster – top 1% trường tốt nhất quốc tế

Trên quốc tế, Đại học Lancaster xếp thứ 129 (theo QS World University Rankings 2016-17), #137 (theo THE World Universidt Rankings 2016-17), xếp thứ 59 tại châu Âu (THE Best Universities in Europe 2016), xứng đáng đó chính là một trong các ngôi trường xuất sắc nhất châu Âu.

Ngoài ra, ĐH Lancaster còn đứng trong top 10 trường tốt nhất xét theo sự hài lòng của du học sinh (Theo National Student Survey 2016) với số điểm đạt được đó chính là 91%, tỷ lệ việc làm du học sinh sau tốt nghiệp đạt 82%. với các thành tựu trên, Đại học Lancaster đã mở ra khu học xá khác trên quốc tế tương đối như hợp tác với phần đông trường đại học uy tín thuộc Ấn Độ, Trung Quốc, Malaysia để tạo điều kiện thuận lợi cho du học sinh châu Á được tiếp cận lại chất lượng giáo dục mình. Trong số đó sở hữu Đại học Sunway – ngôi trường dẫn đầu Malaysia về hệ thống cơ sở vật chất, chất lượng giảng dạy và giá trị chứng chỉ cấp.

Đại học Sunway đạt 5 sao về chất lượng giảng dạy và cơ sở vật chất

thuộc trong khuôn viên thành phố phức hợp Sunway, Đại học Sunway đó chính là ngôi trường hội tụ đầy đủ các yếu tố để trở thành điểm lại lý tưởng cho du học sinh quốc tế mỗi lúc du học Malaysia. Được bao quanh Bởi vì hàng loại tiện ích như bệnh viên, trung tâm thương mại, trung tâm giải trí, trường học, khách sạn, nhà hàng, ký túc xá…, du học sinh Sunway sẽ không cần phải lo ngại vấn đề an nình và sở hữu thể chuyên tâm học tập, giải trí.

Trường cung cấp cho các em chương trình giảng dạy cấp Trung học, dự bị, cao đẳng, Đại học, Thạc sĩ…, nổi bật trong đó chính là chương trình cử nhân thuộc các nhóm ngành thế mạnh của Đại học Lancaster như: Tài chính, Kế toán, công nghệ Sinh học Y khoa, công nghệ thông tin, Truyền thông, Tâm lý học, Marketing, Quản trị kinh doanh… Chương trình này làm cho du học sinh sở hữu thể thụ hưởng chương trình của Đại học Lancaster mà không cần phải lại quốc gia Anh xa xôi, đắt đỏ mà sở hữu thể thực hiện ngay tại Sunway với số tiền tiết kiệm, chứng chỉ cấp không khác biệt.

từ bảng trên, bạn sở hữu thể thấy được số tiền mỗi năm học tại ĐH Lancaster Anh Quốc đó chính là gần 700 triệu đồng, trong mỗi lúc đó, con số này chỉ chưa lại 300 triệu đồng mỗi lúc chọn lựa chương trình của Lancaster tại Đại học Sunway. với mức học số tiền thấp hơn, và Ngoài ra đó chính là chi tiêu số tiền vô với hợp lý đối với du học sinh Việt Nam, bạn sẽ tiết kiệm được hơn 70% số tiền mỗi lúc chọn lựa Sunway. Bởi vì thế, du học sinh chỉ mất hơn 700 triệu đồng cho trọn khóa đại học tại Sunway, tương đương số tiền của một năm học tại Anh Quốc và vẫn được nhận chứng chỉ từ Đại học Lancaster.

Ngoài ra, chương trình của Đại học Lancaster tại Sunway còn sở hữu học bổng từ 25% - 75% cho các bạn du học sinh Việt Nam. với mức học bổng này, số tiền còn lại mà bạn phải chi trả sẽ được giảm thiểu tối đa, giảm tải áp lực tài chính cho gia đình.

Hội thảo sắp lại của ĐH Sunway sẽ cung cấp đầy đủ thông tin về học bổng, chương trình giảng dạy, thủ tục hồ sơ cho các bạn trẻ quan tâm ngành học của ĐH Lancaster. du học sinh sẽ được cập nhập thông tin mới nhất, đặt câu hỏi trực tiếp với đại diện trường tương đối như tham gia chương trình workshop hấp dẫn về ngành STEM và phương pháp học tiếng Anh thành tựu. Thông tin hội thảo:

Tại Vũng Tàu: 16h00 thứ 7, ngày 15/10/2016 tại Khách sạn Imperial, 159 Thùy Vân, Phường 2, TP. Vũng Tàu

Tại TP. Hồ Chí Minh: 9h00, Chủ nhật, ngày 16/10/2016 tại Khách sạn Kim Đô, 133 Nguyễn Huệ, Quận 1

Đăng ký tham dự tại đây hay hotline: 093 409 8883 – 093 409 3311
 

Du học Malaysia tại ĐH Sunway, chuyển tiếp các nước dễ dàng Du học Malaysia tại ĐH Sunway, chuyển tiếp các nước dễ dàng Reviewed by Unknown on 21:52 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.