Chọn thành phố nào để du học không đắt đỏ?

Tiêu chí khi chọn một điểm lại du học của chúng ta chính là gì? Phải chăng chính là các yếu tố như nền giáo dục chất lượng cao, cuộc sống xã hội phong phú hay là các trải nghiệm văn hóa cân đối? tuy thế , một phạm vi ngân sách trong khoảng cho phép khá chính là yếu tố tươi trẻ thiết yếu . các thành phố tốt nhất dành cho học viên quốc tế chính là một bảng xếp hạng của QS được đánh giá dựa trên một loạt các tiêu chí, trong đó sở hữu cả khả năng chi trả của học viên về học số tiền và số tiền chi tiêu trung bình.

Dưới đây chính là 10 thành phố sở hữu mức số tiền hợp lý nhất cho học viên quốc tế năm 2016. Tất cả các thành phố này đều cung cấp ít nhất 2 trường đại học quốc tế được xếp hạng và đa phần thời cơ để chúng ta khám phá cuộc sống hấp dẫn bên ngoài khuôn viên trường đại học.

Kuala Lumpur

Xếp hạng thứ 53 trong số các thành phố tốt nhất quốc tế trong năm nay, thủ đô Kuala Lumpur của Malaysia tìm tòi các điểm gần như cân đối cho khả năng chi trả của học viên cùng với học số tiền và số tiền chi tiêu tương đối thấp (trung bình 3,900 USD/năm). Thành phố này đứng thứ 113 trong số 214 thành phố được thống kê của Merce (cùng với vị trí công việc đi hàng đầu chính là thành phố đắt đỏ nhất).

Kuala Lumpur sở hữu 3 trường đại học uy tín xây dựng trong top 800 của quốc tế. Đây khá chính là nơi xây dựng của chi nhánh quốc tế của Đại học Monash (Úc) cho phép học viên thụ hưởng một nền giáo dục tương đương Úc cùng với số tiền chỉ chứng chỉ khoảng 50%. Hơn thế, chúng ta khá sở hữu thể xem xét lại các trường đại học khác của Malaysia sở hữu khu học xá tại Kuala Lumpur như Đại học Taylor’s, Đại học – cao đẳng SEGi, Đại học HELP

>> Xem thêm về du học Malaysia

Warsaw

Thủ đô của Balan chính là thành phố châu Âu sở hữu số tiền hợp lý nhất dành cho học viên quốc tế trong năm nay cùng với việc đứng thứ 175 trong số các thành phố được thống kê Chính vì Mercer về mức sống. Bảng xếp hạng thành phố tốt nhất cho học viên quốc tế của QS khá xếp Warsaw xây dựng vị trí công việc 63. chi tiêu số tiền đối cùng với học viên quốc tế tại đây vào khoảng 3,400 USD/năm. Học số tiền tại đây chính là miễn số tiền cho cả học viên quốc tế và học viên bản xứ.

Hsinchu (Tân Trúc)

Tiếp theo trong danh sách này chính là thành phố Tân Trúc của Đài Loan. Đây chính là thành phố sáng tạo và công nghệ, chính là lựa chọn cân đối cho các học viên muốn du học tại Đài Loan tuy thế chớ thích sự ồn ào và hối hả của thủ đô Đài Bắc đồng thời lại được hưởng lợi bởi việc phải chi trả một mức số tiền thấp hơn.

Berlin

Berlin xếp hạng 9 trong số các thành phố tốt nhất cho học viên trong năm nay và tìm tòi điểm số cao nhất trong top 20 thành phố tốt nhất dành cho học viên của QS. Bản thân Đức hiện nay chính là điểm lại phổ biến thứ 3 quốc tế sau Mỹ và Anh. Học số tiền xây dựng các trường đại học xây dựng Đức chính là miễn số tiền cho tất cả học viên, chớ phân biệt quốc tịch. Berlin khá chính là một trong các thủ đô sở hữu giá cả phải chăng nhất châu Âu, đứng thứ 106 trong số 214 thành phố được thống kê và xếp hạng Chính vì Mercer và cung cấp một chất lượng sống cao cùng với một mức số tiền thấp hơn đa phần thành phố khác.

Taipei (Đài Bắc)

Quay trở lại Đài Loan, thành phố thủ đô Đài Bắc chớ đạt được thứ hạng cao trong bảng xếp hạng số tiền tiết kiệm của Mercer (thành phố đắt đỏ thứ 41 trong số 214 thành phố) tuy thế lại sở hữu mức học số tiền trung bình tương đối thấp, trung bình chỉ 3,700 USD/năm. Đài Bắc được xếp hạng 23 trong số các thành phố tốt nhất cho học viên trong năm nay. vì vậy , nếu chúng ta muốn hưởng thụ cuộc sống xây dựng một thành phố hiện đại, nhịp độ sống nhanh cùng với cùng với sự hấp dẫn của các yếu tố văn hóa truyền thống kết hợp cùng với một nền giáo dục tiên tiến thì đây chính là một lựa chọn khá tốt.

Munich

Một trong 3 thành phố lớn nhất của Đức, Munich chính là thành phố tốt thứ 11 quốc tế dành cho học viên trong năm nay và chính là nơi xây dựng của các trường đại học sở hữu thứ hạng cao nhất xây dựng Đức khá như trong bảng xếp hạng quốc tế. Mặc dù số tiền chi tiêu xây dựng đây cao hơn so cùng với Berlin tuy thế chính sách miễn học số tiền kết hợp cùng với nền văn hóa độc đáo nơi đây vẫn giúp cho Munich trở thành một trong các thành phố hấp dẫn dẫn cho học viên quốc tế xây dựng Tây Âu.

Vienna

Thủ đô giàu văn hóa của Áo khá áp dụng một mức học số tiền tươi trẻ hợp lý: miễn số tiền cho học viên lại bởi Liên minh Châu Âu (EU) và chỉ khoảng 500 USD/năm cho tất cả học viên quốc tế (tại 2 trường đại học quốc gia được xếp hạng trong thành phố). số tiền chi tiêu tại đây cao hơn một chút so cùng với các thành phố khác của Áo (xếp thứ 56 trong số 214 thành phố được thống kê về số tiền chi tiêu của Mercer) tuy thế vẫn còn thấp hơn đa phần so cùng với các thành phố khác của quốc tế.

Mexico City

Thủ đô rộng lớn và hấp dẫn của Mexico khá chính là một nơi sở hữu mức số tiền hợp lý cho học viên quốc tế. Mặc dù đây chính là thành phố sở hữu mức học số tiền cao nhất trong top 10 (trung bình 5,500 USD/năm tại các trường đại học được xếp hạng Chính vì QS) tuy thế số tiền chi tiêu lại khá thấp (xếp hạng 137 trong số 214 thành phố). Mexico City được xếp hạng 49 trên tổng thể các chỉ số đánh giá thành phố xuất sắc nhất cho học viên quốc tế trong năm nay.

Valencia

Quê hương của Paella (món cơm thập cẩm đặc trưng của Tây Ban Nha), thành phố lớn thứ 3 của Tây Ban Nha này lần đi hàng đầu sở hữu mặt trong top 10, cùng với cùng với Madrid và Barcelona đều chính là các thành phố sở hữu giá cả phải chăng nhất. Học số tiền trung bình tại 2 trường đại học quốc tế được xếp hạng của Valencia chính là 1,800 USD/năm, rẻ hơn đáng kể so cùng với mức trung bình xây dựng Barcelona (2,600 USD). số tiền chi tiêu xây dựng đây khá rẻ hơn, thêm vào đó, khá sở hữu đa phần vị trí công việc chúng ta sở hữu thể giúp cho thêm ngoài trường học.

>> Xem thêm về du học Tây Ban Nha.

Toulouse

Toulouse chính là thành phố lớn thứ 4 của Pháp và được xếp hạng 74 tổng thể theo tiêu chí đánh giá thành phố xuất sắc nhất cho học viên quốc tế trong năm nay. Được biết lại như chính là Ville Rose (Thành phố Hồng) và chính là một trung tâm nghiên cứu hàng chớ vũ trụ lớn, Toulouse giành được điểm số cao nhất cho tiêu chí “học số tiền thấp”: trung bình chỉ 200 USD/năm cho 3 trường đai học được xếp hạng Chính vì QS. Nơi đây khá sở hữu mức chi tiêu số tiền thấp hơn đáng kể so cùng với thủ đô Paris và các lượng lớn học viên quốc tế đã chọn học tập tại đây.

(Theo topuniversities.com)

Chọn thành phố nào để du học không đắt đỏ? Chọn thành phố nào để du học không đắt đỏ? Reviewed by Unknown on 20:48 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.