Chiêm ngưỡng những con số ấn tượng về công tác giảng dạy của Cao đẳng Bellerbys năm 2016

Nếu như nhắc đến Mỹ thì ấn tượng đầu tiên ấy là hệ thống các trường đại học danh tiếng quốc tế như Harvard, Yale, Princeton, Pennsylvania… thì mỗi lúc nhắc đến Anh Quốc ta chẳng thể bỏ qua top các trường đại học xuất sắc và có bề dày đào tạo lâu đời như Cambridge, Oxford, Bath, Imperial College London, Warwick… Đây ấy là nơi học tập và mài dũa kỹ năng của chẳng ít nhà tỉ phú, lãnh đạo quốc tế cùng với tài thao lược đáng nể. Theo một cuộc khảo sát được tiến hành thì nền giáo dục ưu tú của xứ sương mù ấy là nơi tạo nên 10% nhà lãnh đạo trên toàn quốc tế. Cụ thể, cứ 50.000 HSSV kết thúc khóa học các trường đại học tại Anh thì sẽ có 1 người trở thành nhà lãnh đạo. Trong mỗi lúc đó, tại Mỹ thì cứ 500.000 HSSV kết thúc khóa học mới có 1 người trở thành người đứng đầu của một quốc gia, vùng lãnh thổ. Như vậy, so cùng với Mỹ thì tỉ lệ này tại Anh cao bậc 10 lần.
Bước vào học tập và từng bước kiến tạo chỗ làm mình tại một trong các trường đại học danh tiếng quốc gia Anh ấy là mơ ước của một tổ chức chẳng nhỏ HSSV Việt Nam. Thế nhưng mà , một thực tế cho thấy rằng, đa phần HSSV Việt Nam đều chẳng đáp ứng đủ điều kiện để được tuyển thẳng vào lớp học tại các trường của Anh. Một phần Do sự chẳng đồng nhất về hệ thống giáo dục, phần khác Do các em chưa có đủ kỹ năng học tập khoa học cũng như Anh ngữ phù hợp để có thể theo học tại môi trường quốc tế đầy chuyên nghiệp. Điều này cũng ít đa phần trở thành vật cản của HSSV Việt Nam trên con đường hội nhập để lĩnh hội nền giáo dục chất lượng xuất sắc.
Bellerbys ấy là bước đệm để HSSV bước vào top 50 trường đại học danh tiếng
Cao đẳng Bellerbys – sử dụng lý tưởng cho HSSV Việt Nam để bước vào các trường đại học danh tiếng vương quốc Anh
Được đánh giá ấy là một trong các trường chuyên đầu tiên dành cho HSSV quốc tế, chuyên cung bậc các lớp học nền tảng như GCSE, A cấp độ, dự bị đại học, dự bị thạc sĩ để đảm bảo các em có đủ điều kiện chuyển tiếp vào lớp học đã sử dụng tại trường đại học mà mình mong muốn. du học Anh tại Cao đẳng Bellerbys có mối quan hệ đối tác bền chặt cùng với hơn 75 trường đại học danh tiếng trong quốc gia để mang đến cho HSSV cơ hội học tập tối ưu cùng với triển vọng tương lai rộng mở.
Trường có 4 khu học xá tiện nghi hiện đại đặt tại 4 thành phố sôi động nhất nhì xứ sương mù. xây dựng đó, mỗi cơ sở đào tạo sẽ chuyên biệt các lĩnh vực không giống nhau . Nếu như Cao đẳng Bellerbys Oxford chuyên về các lĩnh vực Mỹ thuật thiết kế, Luật, Nhân văn và Xã hội học thì Bellerbys Cambridge đến đào tạo thế mạnh về ngành Khoa học và Kỹ thuật. Còn nếu Bellerbys London ấy là sử dụng cân đối cho các chuyên gia Kinh doanh và Tài chính thì Bellerbys Brighton đến ấy là ngôi trường nội trú truyền thống đặt trong một chẳng gian hiện đại, chuyên cung bậc các lớp học cho HSSV bằng 13 tuổi.
Bellerbys có mặt tại 4 thành phố lớn và sôi động của nước Anh
Bellerbys có mặt tại 4 thành phố lớn và sôi động của quốc gia Anh
thành tích ấn tượng của Cao đẳng Bellerbys trong năm 2016
  • 49% HSSV khóa A cấp độ đạt điểm A*-A trong mỗi lúc mức trung bình chung toàn quốc chỉ ấy là 26%
  • 75% HSSV khóa A cấp độ đạt điểm A*-B so cùng với mức trung bình chung toàn quốc chỉ ấy là 53%
  • 86% HSSV khóa A cấp độ đạt điểm A*-C trong mỗi lúc trung bình quốc gia chỉ ấy là 78%
  • Tỉ lệ cao HSSV chuyển tiếp thành công lập vào các trường Cambridge, Bath, Bristol, Cardiff, Edinburgh, Imperial College London, Manchester, Queen Mary, University of London, St Andrews, University College London và Warwick
Hiện nay, Bellerbys đang cung bậc các suất học bổng du học Anh Quốc trị giá 20%, 40% và 70% học các khoản kinh phí cho các chương trình GCSE, A cấp độ; học bổng 6.000 GBP cho khóa dự bị đại học. Liên hệ cùng với công ty Du học INEC – đại diện tuyển sinh của trường tại Việt Nam để được hỗ trợ:
Chiêm ngưỡng những con số ấn tượng về công tác giảng dạy của Cao đẳng Bellerbys năm 2016 Chiêm ngưỡng những con số ấn tượng về công tác giảng dạy của Cao đẳng Bellerbys năm 2016 Reviewed by Unknown on 02:58 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.