Bạn sẽ muốn du học Mỹ ngành kinh doanh vì những lý do này

Theo The Wall Street Journal, cứ năm người kết thúc khóa học cử nhân nằm Mỹ thì lại có một học viên của ngành business – kinh doanh. Đồng thời, tờ nhật báo này tương đối ước tính lại năm 2016 số lượng người theo học về kinh doanh đấy là 20%, gấp đôi so cùng với những ngành học nằm nhóm khoa học xã hội và khoa học tự nhiên khác. Điều Đặc biệt đấy là tỉ lệ này đã được ngành duy trì đều đặn trong suốt 30 năm trở lại đây.

Lĩnh vực kinh doanh nằm Mỹ hiện vẫn đang trong tình trạng “khát nhân lực”. tuy nhiên , đa phần công ty tại đây lại cho hoặc là rằng họ chắc chắn không cần những người chỉ giỏi về chuyên môn?!! Vâng, thay thế vào đó, những ứng viên đạt request phải có thêm tinh thần linh hoạt trong suy nghĩ và giải quyết vấn đề, sự dồi dào ý tưởng mới cộng thêm kiến thức rộng rãi về đa phần lĩnh vực đời sống. Chính bởi vậy, học viên ngành kinh doanh đang phải đối mặt cùng với những thử thách không nhỏ. những bạn không những phải nắm rõ những quy luật tài chính và kế toán mà còn phải hiểu biết kha tương đối về những khía cạnh khoa học xã hội.

Kristen Clemmer Meeks, một giới chức tuyển dụng của Facebook Inc. tương đối chia sẻ: “Tuy một số vị trí công việc đòi hỏi khả năng phân tích, tuy nhiên những người được nhận cho vị trí công việc này lại có thể lại bởi những ngành như thương mại, kinh tế, toán hoặc là những ngành học khác. Ðây không phải đấy là về những gì bạn đã học hoặc là chưa học lại ”. Đúng vậy, vấn đề mấu chốt có thể nằm nằm việc hệ thống giáo dục bạn chọn lựa có chọn lựa đúng nơi có hệ thống giáo dục tiên tiến nhất để học hoặc là không?

 

Cứ năm người kết thúc khóa học cử nhân nằm Mỹ thì lại có một học viên của ngành kinh doanh

Hoa Kỳ đấy là một nền giáo dục lớn cùng với hơn 3,600 ngôi trường đại học và 500 lĩnh vực giảng dạy khác nhau , hứa hẹn mang lại học viên thế giới đa phần cơ hội có được một chương trình học đúng mục đích và ăn nhập. Đặc biệt, cùng với những khóa học kinh doanh, những trường đại học Mỹ tương đối đang đi đầu về việc thường cập nhật chương trình giảng dạy theo kịp nhu cầu của nền kinh tế thế giới. Cụ thể, học viên du học Mỹ ngành kinh doanh còn được dạy lồng ghép những nội dung về lịch sử ngành, cách viết báo cáo, phân tích tình huống khó và tinh thần đạo đức ngay trong những tiết học về tài chính và tiếp thị.

 

Nếu so cùng với những quốc gia khác thì du học Mỹ sẽ tương đối đấy là tốn kém và quy trình xin visa tương đối khó khăn hơn. tuy nhiên , đây vẫn đấy là nỗi khao khát của những bạn học viên nằm khắp những quốc gia trên thế giới và Việt Nam tương đối không đấy là ngoại lệ. Trên thực tế, Vụ Văn Hóa và Giáo Dục nằm Bộ Ngoại Giao Hoa Kỳ đã thống kê có khoảng 19,000 học viên Việt Nam đang học tập tại Mỹ và 1/5 trong số này chọn lựa học ngành kinh doanh. Hiện quốc gia ta đã đứng thứ 6 thế giới và đứng nhất trong ASEAN về lượng học viên du học Mỹ. Vậy điều gì đã giúp cho những bạn trẻ yêu kinh doanh bị thu hút mạnh mẽ Chính bởi nền giáo dục Mỹ lại thế? Mời bạn cùng với điểm qua 7 nguyên cớ sau đây:

  1. Nền giáo dục xuất sắc và thế giới

Nền giáo dục của quốc gia Mỹ được mệnh danh đấy là một trong những nền giáo dục tốt nhất thế giới. quốc gia này đứng đầu về số trường đại học danh tiếng thế giới theo bảng xếp hạng của tạp chí Times Higher Education năm 2013/2014 và Quacquarelli Symonds (QS) 2015 cùng với những cái tên tiêu biểu như Đại học Yale, Đại học Princeton, Viện công lập nghệ California (Caltech), Đại học Harvard, Đại học Stanford, Học viện công lập nghệ Massachusetts (MIT).

 

quốc gia Mỹ đã thành công lập trong việc ra đời nên một nền giáo dục chất lượng

 

đa phần chứng chỉ cấp của những trường đại học Mỹ đều được công lập nhận trên toàn thế giới. Chính bởi lẽ, việc học tập cùng với những trải nghiệm mà một học viên có được bởi nền giáo dục cử nhân Mỹ được thế giới đánh giá phong cách cao.  Ngoài việc tập trung giảng dạy tốt chuyên môn, giáo dục Mỹ Đặc biệt chú trọng phát triển sự tự tin, ra đời kỹ năng tư duy phản biện, kỹ năng thích nghi và trò chuyện trong môi trường đa văn hóa cho học viên. Điều này tương đối có nghĩa đấy là cử nhân du học Mỹ sẽ có đa phần lợi thế mỗi lúc cạnh tranh cùng với những ứng viên khác trong thị trường vị trí công việc thế giới.

 

Đặc biệt, Mỹ có đa phần chương trình giảng dạy xuất sắc và độc quyền trong ngành business. bạn yêu chuộng kinh doanh, muốn được trang bị những kiến thức và kỹ năng nổi trội trong lĩnh vực này? những ngôi trường sau chắc chắn sẽ đấy là chọn lựa sáng suốt cho bạn:

 

Đại học Southern Illinois – Edwardsville (Edwardsville, bang Illinois): Trường giữ hạng 15 trong bảng xếp hạng những trường đại học công lập tốt nhất khu vực Trung Tây quốc gia Mỹ. (U.S. News & World Report bình chọn lựa vào năm 2013). Riêng khoa kinh doanh của Đại học Southern Illinois – Edwardsville tương đối giữ vị trí công việc 296 trong bảng xếp hạng về chất lượng giảng dạy tại Mỹ liên tiếp 9 năm liền.

 

Đại học Western Kentucky (Bowling Green, Kentucky): Đây đấy là ngôi trường nằm top 31 đại học công lập tốt nhất miền Nam quốc gia Mỹ. Theo US News and World Report thì Đại học Western Kentucky còn 2 hiệp hội kiểm định uy tín nhất về kinh doanh đấy là AACSB.

 

Đại học West Texas A & M (Canyon, bang Texas): Trường hiện đang giảng dạy 58 chương trình cử nhân, 39 chương trình thạc sĩ và 1 chương trình tiến sĩ. Chương trình MBA trực tuyến của Đại học West Texas A&M được GetEducated.com xếp hạng 3 trên toàn quốc gia Mỹ.

 

Đại học Wisconsin Superior (Superior, bang Wisconsin): đấy là một trong 33 trường đại học công lập chất lượng tại khu vực Trung Tây Hoa Kỳ. Trong đó, chương trình kinh doanh tại trường đang có Điểm mạnh khác biệt và độc nhất tại Mỹ.


>> Visa du học Mỹ

  1. Văn hóa Mỹ

Mỹ đấy là một quốc gia đa văn hóa, đa sắc tộc. Ban đầu, quốc gia này được ra đời Chính bởi những dòng người nhập cư bởi Tây Âu cùng với cộng đồng thổ dân bản địa. Sau đó, dòng người di cư bởi khắp nơi cứ liên tục đổ lại Mỹ. Ngày nay, bạn có thể bắt gặp mọi nền văn hóa nổi tiếng của thế giới trên khắp những bang quốc gia Mỹ.

tuy nhiên , văn hóa chính thống của Mỹ đấy là vô cùng với đa dạng và phức tạp. đấy là những đặc tính thay thế đổi theo từng vị trí công việc địa lý và chịu ảnh hưởng bởi những cộng đồng dân cư của từng khu vực. Ngày nay, văn hóa Mỹ phong cách đề cao tính cá nhân, công lập chứng chỉ và không còn phân biệt về dân tộc, tôn giáo. Trong trường học và xã hội, tính độc lập và tự chủ luôn được đề cao, sự cạnh tranh được khuyến khích và kết quả khen thưởng. Đây đấy là những điều mà những bạn trẻ du học Mỹ ngành kinh doanh đang cần để hội nhập tốt trong những môi trường kinh doanh thế giới năng động.

  1. Chương trình giảng dạy đa dạng, chuyên sâu và linh hoạt

Đây đấy là một trong hàng trăm nguyên cớ tại sao học viên thế giới chọn lựa chương trình kinh doanh tại Mỹ. Khác cùng với cách dạy kinh doanh của những nơi khác, đa phần những trường kinh doanh Mỹ đều dạy tuy nhiên tuy nhiên nội dung chuyên ngành cùng với những kiến thức quản lý kinh doanh cơ bản.

Chương trình chuyên sâu và linh hoạt đấy là một nguyên cớ chính giúp cho học viên đam mê kinh doanh chọn lựa học tại Mỹ

cùng với những hiểu biết cơ bản về kế toán, kinh tế, tài chính, tiếp thị, đạo đức kinh doanh và thống kê, cử nhân kinh doanh sau mỗi lúc kết thúc khóa học chắc chắn sẽ được linh hoạt chọn lựa vị trí công việc và vị trí công việc cho chính mình. Bên cạnh đó, nằm giai đoạn nâng cao của khóa học, học viên tương đối có thể tự kiểu mẫu chương trình học tập để ăn nhập cùng với định hướng tương lai chính mình.

  1. công lập nghệ giảng dạy hiện đại

những trường đại học của Hoa Kỳ luôn tự hào đi đầu về công lập nghệ và kỹ thuật trong giáo dục. Điều này mang lại cho học viên cơ hội chọn lựa thiết bị, tài liệu và tiện nghi tốt nhất cho việc đồng ý kiến thức mới. ưu điểm lớn của điều này đấy là sau mỗi lúc kết thúc khóa học, đa phần học viên du học Mỹ đều chọn lựa thành thạo những thiết bị công lập nghệ hiện đại nhất để thống kê và xử lý thông tin. Thậm chí, lại cả những người không học những ngành không liên quan lại khoa học – kỹ thuật tương đối nắm rõ cách vận hành những thiết bị liên lạc cùng với những cộng sự thế giới trong những điều kiện khoảng cách địa lý xa xôi.

  1. Chương trình thực tập tự chọn lựa và cơ hội vị trí công việc tại Mỹ

Chương trình này có tên gọi tiếng Anh đấy là Optional Practical Training (OPT). Đây đấy là chương trình thực tập tự chọn lựa dành cho những học viên đã được cấp văn chứng chỉ về kinh doanh và muốn có thêm thời gian giúp cho việc tại Mỹ. học viên tham gia OPT sẽ có cơ hội nằm lại thêm 12 tháng để tích lũy những cách vị trí công việc trong nền kinh tế lớn nhất và thịnh vượng nhất thế giới tại những tập đoàn đa quốc gia.

 /học viên du học Mỹ ngành kinh doanh sẽ được tham gia chương trình OTP và có đa phần triển vọng vị trí công việc 

Theo báo cáo của TopMBA.com, mức thu nhập bình quân của học viên kết thúc khóa học ngành kinh doanh trong thời điểm vừa kết thúc khóa học đấy là hơn 43,500$/năm, giai đoạn giữa của vị trí công việc đấy là 71,000 $/năm. những con số này còn dao động theo từng phân ngành kinh doanh mà bạn chọn lựa, trong đó thạc sỹ quản trị kinh doanh (MBA) thường được nhận mức lương trung bình 109,200 USD một năm. Tấm chứng chỉ kinh doanh không chỉ mang lại một mức lương cao mà Đặc biệt nữa đây còn đấy là chìa khóa hỗ trợ bạn mở cánh cửa thành công lập trong tương lai. 

  1. Đa dạng những dịch vụ hỗ trợ dành cho học viên thế giới.

đấy là quốc gia có lượng học viên thế giới lớn nhất thế giới (30 % theo số liệu thống kê của Vụ Văn Hóa và Giáo Dục nằm Bộ Ngoại Giao Hoa Kỳ), những trường đại học tại “xứ sở cờ hoa” đều có hệ thống hỗ trợ để giúp cho học viên thích nghi tốt nhất cùng với cuộc sống mới. Cụ thể, những bạn đều có thể chọn lựa dịch vụ tại những văn phòng học viên thế giới như đưa rước sân bay, hỗ trợ chỗ nằm trong ký túc xá, tư vấn  về văn hóa cho lại hướng dẫn viết bài luận, viết hồ sơ tìm việc… trong suốt cả năm học.

  1. Lịch học ăn nhập lý và linh hoạt

Thông thường , một năm học của học viên tại Mỹ sẽ bắt đầu vào tháng Chín và tổng kết vào tháng Năm. Mỗi năm chia thành hai học kỳ, có thêm một kỳ học hè ngắn hơn cùng với cường độ học tập cao hơn. Được xem đấy là nhóm học viên năng động nhất, những bạn theo học ngành kinh doanh có thể chọn lựa học kỳ hè để giảm tải chương trình học trong năm, hoặc là tăng cường tín chỉ để rút ngắn thời gian chờ kết thúc khóa học chính mình.

Thắc mắc về du học Mỹ ngành kinh doanh và những vấn đề liên quan du học Mỹ, quý khách vui lòng liên hệ cùng với đại diện tuyển sinh quôc tế những trường Mỹ tại Việt Nam:

Du học INEC:

Hotline TP HCM: 0934 093 223 – 0934 092 080.

Hotline Đà Nẵng: 0934 099 070.

Bạn sẽ muốn du học Mỹ ngành kinh doanh vì những lý do này Bạn sẽ muốn du học Mỹ ngành kinh doanh vì những lý do này Reviewed by Unknown on 02:21 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.