Vì sao Học việm HIM và César Ritz thu hút hàng ngàn sinh viên vào mỗi năm

Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn là ngành nghề được chọn lựa tươi mới phần đông trên toàn thế giới. cùng với đặc thù sự nghiệp gắn liền cùng với sự hài lòng của khách hàng bằng những dịch vụ cấp cao, ngành đề nghị cũng khá khắt khe về trình độ chuyên môn nguồn nhân lực, Ngoài ra là những nhà tuyển dụng lớn. Do vậy, nếu muốn sở hữu thời cơ được công tác tại những địa điểm du lịch nổi tiếng, khoác lên người những bộ cánh chuyên nghiệp và gặp gỡ những con người mới đầy thú vị mỗi ngày, các bạn cần phải chứng tỏ khả năng thực sự của bản thân cho nhà tuyển dụng.
sở hữu phần đông phương pháp để phô bày trình độ của bản thân nhưng mà phương pháp tốt nhất và hiệu quả nhất là cho nhà tuyển dụng thấy được các bạn đã từng học tập xây dựng đâu, chứng nhận cấp mỗi lúc ra trường được những tổ chức nào công nhận và các bạn sở hữu thực sự hiểu về guồng máy sự nghiệp thực tế bằng thực tập hoặc chỉ đơn thuần là học vẹt. Muốn vậy, các bạn nên suy nghĩ kĩ về điểm đến học tập dự định sẽ theo học chứng nhận phương pháp liên hệ cùng với những đơn vị tư vấn du học giàu phương pháp để sở hữu được những thông tin mới và chính xác nhất. Trên thế giới sở hữu tươi mới phần đông đất nước giảng dạy ngành Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn, nổi tiếng nhất là phải kể đến Thụy Sĩ, cái nôi của ngành này trên khắp thế giới, sở hữu phần đông đơn vị giáo dục danh tiếng như tập đoàn Swiss Education Group (SEG).
những trường thành viên của Tập đoàn Swiss Education Group (SEG)
Được thành lập bằng năm 1982, Swiss Education Group đã nỗ lực không ngừng nghỉ để trở thành một trong những nơi chuyên cung cấp mạng lưới giảng dạy ngành Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn chất lượng của Thụy Sĩ. cùng với chương trình giảng dạy dựa trên những phương pháp sự nghiệp thực tế theo thời gian của Thụy Sĩ kết tương thích cùng với giáo trình của những trường đại học danh tiếng như: Đại học Derby (đứng đầu Anh Quốc về giảng dạy ngành Nhà hàng – Khách sạn), Đại học bang Washington (top 10 trường Nhà hàng – Khách sạn tốt nhất đất nước Mỹ) và Đại học Northwood (top 5 trường Kinh doanh Tư thục của Hoa Kì), SEG đưa sinh viên đến cùng với những thời cơ sự nghiệp rộng mở trên khắp thế giới.
Hiện là kì tuyển sinh tháng 10 của 3 trường trực xây dựng SEG gồm Học viện Hotel Institute MontreuxHọc viện César Ritz và Học viện Culinary Arts Academy (CAA)cùng với những đề nghị cụ thể sau:
  1. Học viện Hotel Institute Montreux (HIM)
Học viện HIM là ngôi trường chuyên về giảng dạy Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn danh tiếng, được thành lập dựa trên việc kết tương thích những phương pháp của ngành công nghiệp không khói của Thụy Sĩ cùng với tinh hoa quản trị hiện đại của Mỹ. Sau mỗi lúc ra trường, sinh viên sẽ ra trường cùng với chứng nhận cấp của cả Thụy Sĩ và Mỹ, mang đến cho sinh viên lợi thế cạnh tranh đáng kể mỗi lúc tìm kiếm sự nghiệp trên toàn thế giới.
  1. Học viện César Ritz
là ngôi trường được thành lập dựa trên phương pháp tích lũy cả đời của César Ritz, người thành lập nên chuỗi khách sạn Ritz danh tiếng, Học viện César Ritz thể hiện được vị thế của nơi chuyên cung cấp những chương trình giảng dạy ngành Quản trị Du lịch – Khách sạn chất lượng tại Thụy Sĩ và thế giới. sinh viên mỗi lúc ra trường, ngoài chứng nhận cấp bằng trường sẽ được nhận thêm chứng nhận của Đại học Derby hoặc Đại học Bang Washington, sở hữu được sự nghiệp nổi bật trong mặt chứng nhận thị trường nhân lực.
xây dựng tại những thành phố du lịch nổi tiếng của Thụy Sĩ: Lucerne và Le Bouveret, Học viện Culinary Arts Academy (CAA) giảng dạy dựa trên tinh hoa ẩm thực châu Âu cùng với những đại diện tiêu biểu là Ý và Pháp. Chương trình giảng dạy tại CAA được công nhận của phần đông tổ chức danh tiếng thế giới cùng với những kiến thức và kĩ năng được trau dồi  trong cả nhà bếp hiện đại và những lớp học quản lý tiện nghi. sinh viên được thực tập hưởng lương tại những nhà hàng đạt tiêu chuẩn ngôi sao Michelin để học hỏi phương pháp quý giá và sẵn sàng chinh phục những mục tiêu sự nghiệp đỉnh cao.
Tham khảo thông tin khác tại du học Thụy Sĩ
Để biết thêm chi tiết, vui lòng liên hệ cùng với công ty Du học INEC - Đại diện trường tại Việt Nam theo số: 1900636990. hoặc :
  • Miền Bắc & Nam: 093 409 2662
  • Miền Trung: 093 409 9070
  • Email: inec@inec.vn
Trích nguồn: duhocinec.com
Vì sao Học việm HIM và César Ritz thu hút hàng ngàn sinh viên vào mỗi năm Vì sao Học việm HIM  và César Ritz thu hút hàng ngàn sinh viên vào mỗi năm Reviewed by Unknown on 18:37 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.