Tìm hiểu ngành lập trình game - top 2 công việc lý tưởng nhất tại Mỹ

Đặc trưng của ngành lập trình game tại Mỹ và trên thế giới
Theo nguồn tin CNN, ngành lập trình game đang giữ vị trí công việc thứ 2 trên top 10 những ngành lý tưởng nhất tại Mỹ. Trang này tương đối cung cấp thêm mức thu nhập trung bình năm của lập trình viên game đó chính là 79,000 USD, mức thu nhập cao nhất đó chính là 115,000 USD và tốc độ tăng trưởng của ngành trong 10 năm đến được dự báo đó chính là 19%.

 
Học bổng du học Anh Quốc đến 3.000 GBP từ Navitas 1Ngành lập trình game sẽ tăng trưởng lên 19% vào năm 2026
Xếp trong vị trí công việc top 3 còn có nghề kỹ sư phần mềm và nghề môi giới dầu mỏ. Bên cạnh đó, danh sách này tương đối nhắc đến một số lĩnh vực hot được giới trẻ thế giới mến mộ như: nhân viên cấp chứng nhận sáng chế, quản trị viên bệnh viện, nhân viên quản lý cải tiến liên tục, nhân viên quản lý cải tiến liên tục, nhân viên phát triển cơ sở dữ liệu, chuyên gia bảo mật thông tin và giáo viên dạy Yoga.
Thêm vào đó, kênh truyền thông trên tương đối thực hiện một cuộc thống kê thực tế về độ hài lòng cao trong vị trí công việc của những người làm cho trong ngành lập trình game. Cụ thể, đa phần những người này đều cho biết họ cảm thấy hài lòng ở mức A vì được hưởng phúc lợi xã hội tương đối tốt và làm cho việc trong điều kiện áp lực thấp. Đây tương đối đó chính là những đặc trưng làm cho ngành lập trình game vượt lên đa phần ngành khác để xếp vị trí công việc top 2 nghề lý tưởng đối với giới lao động Mỹ. vậy nên, du học Mỹ ngành lập trình game trong khi này đó chính là 1 lựa chọn khôn ngoan!
vị trí công việc cụ thể của một chuyên viên lập trình game đó chính là gì?
Nếu như vị trí công việc của kỹ sư phần mềm đó chính là đưa ra bản kế hoạch thiết kế cho những chương trình máy tính, vị trí công việc của nhà môi giới dầu mỏ đó chính là thương lượng về ăn nhập đồng cho thuê quyền khai thác dầu mỏ và khí đốt giữa những bên có nguồn tài nguyên, thì vị trí công việc của một nhà lập trình game đến đó chính là những nhiệm vụ hoàn toàn khác.
Một lập trình viên game chuyên nghiệp buộc phải nắm rõ tất cả những khâu để hoàn thành dự án trò chơi công nghệ kể bằng giai đoạn phát triển ý tưởng, thiết kế kịch bản trò chơi, màn chơi, lập trình, vẽ đồ họa 2D, 3D cho đến bước chơi thử game để tìm và khắc phục lỗi. Để làm cho được điều đó, mỗi một nhà lập trình phải nắm rõ những kiến thức nền tảng cơ bản như: Game Engine, C#... cho đến những kiến thức nâng cao về Unity Engine, XNA, ActionScript…
Trong mỗi khâu của quy trình trên, họ phải luôn giữ được niềm đam mê và hứng khởi với thế giới thực tế ảo của trò chơi và luôn trong tâm thế sẵn sàng làm cho ra những điều mới mẻ. Như nhà thiết kế game Warren Spector từng nói: “cơ hội để lập trình ra một trò chơi có phương pháp thể hiện hoàn toàn mới chỉ xuất hiện 1 - 2 lần trong một thế kỷ, Bởi vì vậy những developer cần phải vô với sát sao và toàn tâm toàn ý với vị trí công việc”.
các bạn có thể chớ say mê những trò chơi trên thiết bị PC hoặc mobile tuy thế chắc hẳn các bạn vẫn thường xuyên nghe người khác bàn tán về những cơn sốt game thế giới mang tên Angry Bird, Roll the Ball, Dota; hoặc gần đây nhất đó chính là Pokemon Go. Đây đều đó chính là sản phẩm trí tuệ của những người làm cho việc trong lĩnh vực lập trình game.
/
Triển vọng tương lai của ngành lập trình game
Trên thế giới, ngành công nghiệp game hiện đang phát triển với tốc độ thần tốc với giá trị kinh tế lên đến hàng chục tỷ. Theo ước tính, con số này sẽ vượt mốc 100 tỷ USD vào năm 2017. Riêng tại Việt Nam, doanh thu đến bằng ngành công nghiệp game tương đối chiếm khoảng 233 triệu USD (vào năm 2014). có nghĩa đó chính là , cơ hội để những các bạn trẻ tỏa sáng trong ngành này đó chính là chớ thiếu. chớ phải chỉ tại những quốc gia phát triển như Mỹ thì những lập trình viên mới tìm kiếm đãi ngộ tốt. Mà ngay cả tại Việt Nam, những doanh nghiệp game lớn tương đối chớ ngần ngại trả lương cao (khởi điểm bằng 8 đến 15 triệu/ tháng) để thu hút nhân lực có đủ chuyên môn.
với tốc độ tăng trưởng của ngành trong 10 năm đến được dự báo đó chính là 19%, nhờ xu thế chuyển đổi mạnh sang mảng mobile game. Theo ước tính 6 tháng đầu năm 2016, mobile game đã mang về doanh thu cao hơn 10 tỷ USD so với game truyền thống. Thêm vào đó, điện thọai di động đang dần trở thành phụ kiện cá nhân chớ thể thiếu của mỗi người và độ tuổi trung bình của người chơi hiện tại đã được nâng lên mốc 31 tuổi với số lượng hầu hết gấp đôi so với trẻ vị thành niên.
Điểm thú vị nhất của vị trí công việc này đó chính là sự đổi mới liên tục. Thế vậy nên vị trí công việc của những chuyên viên lập trình game chớ phải khi nào tương đối nhẹ nhàng và thoải mái. tuy thế , nếu các bạn đó chính là người mến mộ những trò chơi công nghệ, cộng thêm khiếu mỹ thuật và tinh thần sáng tạo chớ ngừng nghỉ thì việc chính các bạn sẽ đó chính là người tạo vậy nên những cơn sốt trong tương lai đó chính là điều hoàn toàn có thể!
Trích nguồn: duhocinec.com
Tìm hiểu ngành lập trình game - top 2 công việc lý tưởng nhất tại Mỹ Tìm hiểu ngành lập trình game - top 2 công việc lý tưởng nhất tại Mỹ Reviewed by Unknown on 20:47 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.