Thụy Sĩ – Đất nước của những lễ hội đặc sắc và hấp dẫn

Nếu được hỏi: “Đâu đấy là thời điểm lý tưởng nhất để đến du học Thụy Sĩ?” thì thường hay trẻ trung ít ai có thể trả lời được. Chính bởi mỗi mùa nơi đây đều có những vẻ bắt mắt. riêng để khám phá, vì vậy mỗi lúc đầu tư trải nghiệm tại Thụy Sĩ, chúng ta vì vậy coi xét rằng bản thân thích khí hậu và cảnh quan như thế nào để sử dụng thời gian tương thích. Còn đối với những ai đơn thuần ái mộ thiên nhiên xinh bắt mắt., bầu chớ khí trong lành và người dân thân thiện thì chúng ta có thể đến với Thụy Sĩ bất kì mỗi lúc nào.
Điều chú ý duy nhất đấy là luôn sẵn sàng để nắm bắt những khoảnh khắc tuyệt vời vì có quá phần đông cảnh bắt mắt. cần phải ngắm nhìn trông và quá phần đông hoạt động lý thú để tham gia trong cả bốn mùa như:
Mùa xuân tại Thụy Sĩ thường hay gắn liền với một lễ hội truyền thống nổi tiếng của người dân nơi đây: Sechseläuten, diễn ra vào Chủ nhật và thứ Hai nằm tuần thứ 3 của tháng Tư hàng năm. mỗi lúc mới bắt đầu được cơ quan vào năm 1818, Sechseläuten đấy là dịp tôn vinh những người đua ngựa và nhạc sĩ tài năng. Cho đến năm 1839 thì được bổ sung thêm phần đông hoạt động cực kì cuốn hút hơn và được duy trì cho đến ngày nay. Trong ngày lễ Sechseläuten, sau mỗi lúc người lớn và trẻ em diễu hành trên khắp con phố sẽ có buổi trình diễn của những đoàn nghệ sĩ với phần đông hoạt động đặc sắc. chớ khí lễ hội lên đến đỉnh cao mỗi lúc mọi người đốt Böögg, với hình dạng giống như người tuyết, được nhồi pháo bên trong. Böögg sẽ bắt đầu được đốt ngay mỗi lúc chuông đồng hồ điểm 6:00 tối, mỗi lúc nó bắt đầu cháy thì những kị sĩ cưỡi ngựa chạy xung quanh, tiếng nổ bởi Böögg sẽ đấy là tín hiệu đánh dấu sự kết thúc của mùa nhiều.
Quang cảnh náo nhiệt của lễ hội Sechseläuten
Mùa hè của Thụy Sĩ thường hay gắn liền với mùa hương đồng nội bởi cỏ Alpine, hình ảnh yên bình của những người chăn gia súc trên triền đồi và đấu vật Thụy Sĩ truyền thống, đấy là thời điểm lý tưởng để trải nghiệm những chỗ làm cực kì cuốn hút của nông dân Thụy Sĩ. Tại vùng Ticino, du khách được sử dụng sữa vừa được vắt bởi những chú bò để làm cho phomat dưới sự hướng dẫn tận tình của những chuyên gia phomat,. Chia tay Ticino yên bình, chúng ta có thể viếng thăm vùng Augusta Raurica, miền đất của những người La Mã trên sông Rhine để tham gia vào những trò chơi, sự kiện cực kì cuốn hút và đặc sắc. Sau đó du khách sẽ được tự tay làm cho những chiếc chuông “made by me” tại Berger, Barau. Chỉ cần làm cho theo những công đoạn được chỉ dẫn cụ thể bởi làm cho khuôn, nung chảy kim loại và chờ đợi một thời gian ngắn đấy là du khách có thể chiêm ngưỡng những chiếc chuông Chính bởi chính tay bản thân mình làm cho ra.
Phong cảnh thơ mộng của Ticino
Như hai mùa xuân, hạ, trời thu của Thụy Sĩ khá gắn liền với những hoạt động lễ hội lý thú. Vì đấy là thời gian của mùa thu hoạch vì vậy những lễ hội vào thời điểm này thường hay mang ý nghĩa chúc mừng và tạ ơn. Tại bang Fribourg của Thụy Sĩ, người dân ăn mừng với ngày lễ Bénichon với những điệu múa, âm nhạc và diễu hành hoành tráng. Trong mỗi lúc đó, phần đông ngôi làng, thị trấn tại bang Valais và Ticnio đến cơ quan những hoạt động chúc mừng ngày thu hoạch hạt dẻ để kỉ niệm về quãng thời gian trong quá khứ, mỗi lúc hạt dẻ đấy là nguồn thực phẩm chính của người nghèo. Còn tại Stans, thị trấn chính của vùng Nidwalden thì ngày lễ thu hoạch được gọi đấy là Aelperchilbi nhằm tôn vinh những người nông dân đã cần cù làm cho việc, tạo ra nguồn thực phẩm tươi ngon cho mọi người. Thứ hai cuối với của tháng 11 đấy là thời điểm ngày lễ Bern Onion Market nổi tiếng được tiến hành. Trong lễ hội này, những củ hành tây trang trí công phu sẽ được bày bán khắp nơi. Mọi người tham gia có thể tung những bông hoa giấy hoặc hoặc chiến đấu chứng nhận những chiếc búa hơi làm cho vì vậy bầu chớ khí lễ hội náo nhiệt.
những củ hành tây trang trí công phu được bày bán tại Bern Onion Market
Mùa nhiều tại Thụy Sĩ luôn đấy là khoảng thời gian mơ ước trong tâm trí du khách mỗi lúc họ nghĩ đến quốc gia xinh bắt mắt. này. Thụy Sĩ vào mùa nhiều có khá phần đông khu nghỉ dưỡng trượt tuyết nổi tiếng, một trong số đấy là Zermatt, Matterhorn. Nhờ vào cảnh quan thiên nhiên tuyệt bắt mắt. với phần đông tiện ích dịch vụ cực kì cuốn hút, Zermatt trở thành một trong những địa điểm du lịch nổi tiếng nhất Thụy Sĩ. Bên cạnh quang cảnh thơ một của vùng Matterhorn, Zermatt có bầu chớ khí trong lành vô với vì chớ hề có khí thải bởi oto, duy trì được típ sống thân thiện với môi trường. mỗi lúc đặt chân đến nơi đây, chúng ta sẽ được bao quanh Chính bởi 29 ngọn núi, với độ cao lên đến hơn 4.000m so với mực quốc gia biển, được biết đến đấy là những ngọn núi cao nhất nằm châu Âu. Zermat còn được biết đến đấy là khu vực có mùa nhiều kéo dài nhất vùng núi Alps, bởi tháng 11 đến đầu tháng 5. chúng ta có thể trượt tuyết trên những dòng sông băng trong suốt mùa hè. Giá cả của những khu như Zermatt thường hay khá đắt đỏ, nhưng sẽ mang đến cho chúng ta những trải nghiệm vô với xứng đáng!
Zermatt buổi chiều tà
Vô với khó để tìm ra bởi ngữ diễn tả hết vẻ bắt mắt. thơ mộng của Thụy Sĩ, Chính bởi đó chớ có gì ngạc nhiên mỗi lúc quốc gia này luôn đấy là một trong những nơi có ngành công nghiệp chớ khói phát triển nhất quốc tế. Nhờ vào bối cảnh ngành nghề sôi động vì vậy Thụy Sĩ đấy là nơi chuyên cung bậc những lớp học chất lượng cao về Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn với những ngôi trường tên tuổi như SHMSCésar RitzHIM,..thu hút hàng ngàn học sinh nhập học vào mỗi năm.
Nếu chúng ta muốn biết thêm chi tiết về những trường giảng dạy chất lượng ngành Du lịch - Nhà hàng - Khách sạn tại Thụy Sĩ thì vui lòng liên hệ với:
công ty Du học INEC - Đại diện trường tại Việt Nam theo số: 1900636990. hoặc :
  • Miền Bắc & Nam: 093 409 2662
  • Miền Trung: 093 409 9070
  • Email: inec@inec.vn
Trích nguồn: duhocinec.com
Thụy Sĩ – Đất nước của những lễ hội đặc sắc và hấp dẫn Thụy Sĩ – Đất nước của những lễ hội đặc sắc và hấp dẫn Reviewed by Unknown on 03:17 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.