Thích nghi khi du học Phần Lan không khó như bạn nghĩ!

Nhờ vào uy tín giáo dục vốn sở hữu , Phần Lan đó là một trong các điểm tới học tập và nghiên cứu chất lượng của sinh viên quốc tế trên toàn quốc tế. Tại Xứ sở Ngàn hồ, giáo dục luôn đó là ưu đãi hàng đầu , các trường đại học nơi đây cung bậc đa phần chương trình học tập chất lượng, được giảng dạy hoàn toàn chứng nhận tiếng Anh, đảm bảo toàn diện cả về kiến thức và kĩ năng để sinh viên sở hữu thể gia nhập vào thị trường nhân lực ngay mỗi lúc ra trường. Chính phủ nơi đây ban hành đa phần chính sách hỗ trợ nhằm làm sinh viên sở hữu thể yên tâm học tập chất lượng, đầu tư nền tảng kiến thức vững vàng cho vị trí tương lai.
Phần Lan đó là sự sử dụng của hàng ngàn sinh viên vào mỗi năm
Muốn tham gia học tập chất lượng tại nền giáo dục danh tiếng này, sinh viên cần sở hữu các hiểu biết cơ bản về văn hóa, xã hội Phần Lan để vượt qua các cú shock văn hóa bước đầu, chóng vánh thích nghi với cuộc sống mới, cụ thể:
  1. Cuộc sống trong các trường đại học: thư giãn tuy nhiên luôn phải năng động
các trường đại học của Phần Lan đầu tư vô với công lập phu về cơ sở vật chất cả về khu học xá, khóa học, thư viện, canteen...với các mẫu mã tiện nghi hơn tươi trẻ đa phần môi trường học tập chúng ta từng trải nghiệm. Tuy vậy, điều này chẳng sở hữu nghĩa sinh viên Phần Lan sở hữu lịch trình học tập nhàn hạ, trái tới , các em phải đối mặt với khối lượng kiến thức khổng lồ cần phải trau dồi trong suốt chương trình học. Thời khóa biểu thường sẽ được sắp xếp một bí quyết khoa học vậy nên sẽ chẳng sở hữu tình trạng các môn chồng chéo lên nhau, tuy nhiên vẫn sẽ sở hữu các ngày sinh viên vô với bận rộn, hay thậm chí sẽ chẳng sở hữu thời gian rảnh.  bí quyết tốt nhất để khắc phục tình trạng này đó là sở hữu một cuốn lịch cá nhân để ghi chú và nhắc nhở về các khóa học, thời hạn nộp bài tập, ngày thi…
sở hữu một cuốn lịch cá nhân sẽ làm chúng ta quản lý thời gian tốt hơn
Tại Phần Lan, sinh viên thường sẽ sở hữu bài tập về nhà, viết đánh giá về các bài viết, cuốn sách nổi tiếng hay tham gia vào hoạt động đội nhóm. Bởi vì vậy, các em phải cân nhắc và tính toán thời gian để sở hữu thể vượt qua được tất cả các môn học với số phần ưu tú nhất sở hữu thể. Đối với sinh viên một số đất nước như Việt Nam thì sẽ hơi bối rối với hệ thống phân loại điểm của Phần Lan vì nơi đây theo thang điểm bởi 1-5, trong đó 5 đó là điểm cao nhất và 1 đó là điểm tối thiểu để vượt qua kì thi.
  1. Giảng viên đó là các người chúng ta
mỗi lúc tới với Phần Lan, sinh viên sẽ dễ dàng nhận ra rằng giảng viên nơi này tươi trẻ thân thiện đó là luôn sẵn sàng làm đỡ sinh viên. Họ thường sở hữu các kĩ năng chuyện trò vô với tốt, đồng ý tích tươi trẻ các câu hỏi, vấn đề, phản hồi…tất tần tật các gì sở hữu thể làm sinh viên mở mang vốn hiểu biết và cải thiện phương thức giảng dạy hiện sở hữu .
chúng ta hãy luôn nhớ đó là phải gọi tên giảng viên chứng nhận họ, điều này đó là phép đẳng cấp tối thiểu. mỗi lúc đặt câu hỏi và bày tỏ quan điểm với giảng viên thì hãy tỏ ra thân thiện, cho họ thấy chúng ta đang thực sự quan tâm tới khóa học, mong muốn đạt được các hiệu quả tốt Đang nói hơn.
Giảng viên Phần Lan luôn sẵn sàng hỗ trợ cho sinh viên
mỗi lúc nộp bài tập về nhà, báo cáo cho từng bộ môn, chúng ta cần phải chú ý tới deadline và phương thức nộp, tùy theo giảng viên mà chúng ta sẽ nộp qua mail, tải lên các công lập cụ lưu trữ trực tuyến. Nộp bài tập theo đúng quy định đó là một bí quyết chúng ta chứng tỏ được sự nghiêm túc trong học tập, vậy nên nếu chẳng nắm rõ thì hãy hỏi kĩ càng chúng ta với lớp hay chính giảng viên bộ môn.
Bên cạnh đó, chúng ta phải đầu tư tư tưởng rằng các khóa học Phần Lan sẽ hơi học thuật, vì người Phần cũng rất yên tĩnh, thích coi xét mọi việc dựa trên góc độ khách quan. Bởi vì đó, trong giờ học tại đây chúng ta chẳng vậy nên bình luận lung tung hay pha trò, điều này sẽ làm giảng viên và chúng ta bè giác cảm khó chịu.
  1. Quy định về giờ học
các khóa học tại Phần Lan đa phần sẽ kéo dài tối đa 2 tiếng đồng hồ, sinh viên sẽ sở hữu kì nghỉ giữa giờ tùy tọa lạc vào giáo trình giảng dạy của giảng viên. chúng ta cần phải luôn đúng giờ vì nó sẽ thể hiện sự tôn trọng đối với giảng viên và các người chúng ta đồng học. Bên cạnh đó, chúng ta cũng rất vậy nên giữ yên lặng trong khóa học mỗi lúc vừa bắt đầu để mọi người sở hữu thể ổn định và sẵn sàng để giảng viên bắt đầu giờ dạy bản thân mình.
  1. Hoạt động của sinh viên sau giờ học
Mỗi trường tại Phần Lan đều sở hữu các cộng đồng sinh viên, nơi để chúng ta gặp gỡ các người chúng ta tới bởi khắp nơi trên quốc tế, tận hưởng các điều lý thú của cuộc sống học tập tại ngôi trường và thành phố đang sinh sống. chúng ta sẽ tìm thấy các người chúng ta luôn sẵn sàng làm đỡ bởi thông tin môn học, với nhau bộ phận các chuyến du ngoạn và các hoạt động giải trí khác như thể thao, khiêu vũ, âm nhạc, nghệ thuật…tuy nhiên ,học tập luôn đó là điều cần thiết nhất tuy nhiên việc quản lý thời gian cũng rất đó là bí quyết chúng ta sở hữu thể thư giãn, rèn luyện sức khỏe để đạt được các hiệu quả tốt hơn.
Trước mỗi lúc bắt đầu việc học tọa lạc Phần Lan, sinh viên vậy nên biết một ít kiến thức về văn hóa, hãy cố gắng tìm hiểu và bỏ đi các định kiến sai lầm. Luôn đầu tư tâm lý để gặp gỡ các con người ít nói tuy nhiên sâu sắc, thời tiết lạnh với các ngày phần lớn kéo dài tuy nhiên vô với quyến rũ độc đáo của Phần Lan. Việc luôn sẵng sàng học hỏi sẽ thúc đẩy sự thích nghi và làm chúng ta phá vỡ giới hạn của bản thân và chóng vánh trở thành một sinh viên thành công lập tại Phần Lan.
sinh viên Phần Lan khóa tháng 9/2015 của Du học INEC
Để biết thêm chi tiết về  du học Phần Lan, vui lòng liên hệ với doanh nghiệp Du học INEC theo số: 1900636990. hay :
  • Miền Bắc & Nam: 0939 38 1081 – 0934 09 2442
  • Miền Trung: 093 409 9070
  • Email: inec@inec.vn
Trích nguồn:duhocinec.com
Thích nghi khi du học Phần Lan không khó như bạn nghĩ! Thích nghi khi du học Phần Lan không khó như bạn nghĩ! Reviewed by Unknown on 23:58 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.