Thay đổi luật làm thêm và cư trú cho SV du học Canada

tương đối như Mỹ, "đất nước lá phong" tương đối sở hữu quy định nghiêm ngặt đối cùng vấn đề khiến thêm của học sinh nước ngoài. Theo luật của “xứ sở lá phong”, học sinh buộc phải sở hữu thị thực du học Canada cùng  thời gian học tối thiểu đó chính là nửa năm tại những trường xây dựng trong hệ thống giáo dục chính thống thì mới được phép tham gia vào thị trường việc làm part time.

khi sở hữu đủ những điều kiện trên, học sinh thế giới sẽ sở hữu được 20 giờ/tuần trong thời gian học hoặc 40 giờ/tuần trong những kỳ nghỉ giữa hoặc cuối khóa để khiến thêm. những các bạn sẽ chọn lựa 1 trong 2 hình thức part time chính, gồm đó chính là khiến việc trong trường và khiến việc bên ngoài. Theo đúng quy định thì để khiến thêm bên ngoài, học sinh thế giới còn cần xin thêm giấy phép của trường CĐ/ đại học đang theo học.

Nếu vô tình hoặc cố ý khiến trái những quy định trên, học sinh sẽ bị hủy visa và trục xuất ngay về nước ngay sau khi phát hiện. Chính bởi đó, các bạn vậy nên cập nhật hay cấc điều luật mới của chính phủ "đất nước lá phong" để hành trình du học được diễn ra suôn sẻ nhất.

 

*Quy định mới này gồm hai điều khoản:

  • học sinh đi du học "đất nước lá phong" tại những Học viện, trường đại học và CĐ được cho phép khiến thêm xây dựng những môi trường bên ngoài để tăng hiểu biết về xã hội tương đối như tích lũy cách khiến việc.
  • Sau khi ra trường, mỗi học sinh sẽ sở hữu thời gian hai năm để xây dựng lại "đất nước lá phong" khiến việc thay vì một năm như trước đây. Điều luật được áp dụng trong tất cả những tỉnh đã sở hữu ký kết thỏa thuận cùng CIC - Bộ Quốc tịch và Di trú "đất nước lá phong". Trên thực tế, những địa phương đều sở hữu việc làm xây dựng xây dựng xa trung tâm "đất nước lá phong" vậy nên cần thu hút học sinh thế giới. Nói cho cùng, mục đích thực thi của chính sách mới trên đó chính là dàn trải đều nhân lực xây dựng tất cả những khu vực xây dựng "đất nước lá phong" thay vì tập trung quá đa số khiến mất cân đối thị trường lao động xây dựng 1 số thành phố lớn như trước đây.

Cụ thể, sở hữu 4 tỉnh xây dựng trong chương trình đổi mới luật khiến thêm và cư trú đó chính là Nova Scotia, Sakatchewan, Alberta và Brishtish Columbia. Trong đó, 3 thành phố xây dựng ngoài quy định này gồm sở hữu Montréal, Vancouver và Toronto. tuy nhưng , theo lời Bộ trưởng Joe Volpe thì "đất nước lá phong" vẫn đang trong tình trạng thiếu nhân lực. Và để thu hút thêm đa số học sinh thế giới lại học tập và định cư vậy nên Bộ Quốc tịch và Di trú nước này cho biết sắp lại sẽ triển khai điều luật 2 sang đa số tỉnh khác. Chính bởi vậy, bằng năm 2016 trở đi, những các bạn sẽ sở hữu đa số điều kiện hơn để tham gia khiến việc và thiết lập cuộc sống lâu dài ngay tại nước này.

Vài điều chú ý cho học sinh khiến thêm tại "đất nước lá phong":

  • đó chính là công lập dân của một nước đa văn hóa và văn minh, người "đất nước lá phong" rất là tính cách thân thiện, hiếu khách và chớ sở hữu những nạn như phân biệt chủng tộc. Đồng thời, những nhân viên phục vụ, part-time luôn được khách hàng tôn trọng.
  • đa số cựu học sinh chia sẻ rằng khiến thêm tại "đất nước lá phong" tuy vất vả tuy nhưng bù lại những các bạn lại được những ông bà chủ đối xử rất là tính cách tốt và thân thiện. Bên cạnh đó, việc được khiến việc dưới một sự quản lý chuyên nghiệp tương đối khiến học sinh trưởng thành hơn.
  • những học sinh khiến thêm tại nhà hàng hay được trả lương kèm những suất ăn vào những buổi. Còn nếu khiến việc tại những nông trại, học sinh vẫn hay được chủ vườn cho đa số hoa quả, rau củ sau mỗi lần lại khiến việc.
  • Ngoài ra, đa số những trường CĐ và đại học xây dựng "đất nước lá phong" đều sở hữu cung cấp chương trình tập sự hưởng lương (Co-op). những học sinh năm cuối năm 3, năm 4 sẽ được  cử tập sự tại những nhà tuyển dụng trong danh sách đối tác của trường. Qua đây, học sinh du học "đất nước lá phong" vừa tích lũy cách khiến việc, lại vừa sở hữu thu nhập tương đương một nhân viên thực sự. Thời gian quy định của một kỳ tập sự hưởng lương sẽ kéo dài khoảng 4 - 6 tháng/ đợt. Thu nhập trung bình mà mỗi học sinh tập sự tìm tòi hay dao động trong khoản bằng 2.500 -3.000 CAD/tháng.

 

Thay đổi luật làm thêm và cư trú cho SV du học Canada Thay đổi luật làm thêm và cư trú cho SV du học Canada Reviewed by Unknown on 00:37 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.