Phần Lan – Vương quốc của những chuyên viên lập trình game

Kể từ ngày 06/08/2016, trò chơi “Pokemon Go” nổi tiếng đã chính thức lại cùng cộng đồng người hâm mộ Việt Nam. đấy là một trò chơi tương tác ảo trên smartphone chọn lựa hệ điều hành Android và IOS, được phát triển Do vì công ty Niantic của Hoa Kì, Pokemon Go giúp cho toàn toàn cầu như nóng lên cùng những tính năng vô cùng thú vị.
Pokemon Go hiện đang đấy là chủ đề được bàn luận sôi nổi nhất hiện nay
Hiện nay, có tươi trẻ hầu như tất cả trò chơi điện tử (game) mang lại những trải nghiệm đặc sắc như Pokemon Go, mang lại nguồn thu khổng lồ cho những công ty sản xuất vào mỗi năm, một trong số đấy là “Angry Bird” được sản xuất Do vì Rovio hay Clash of Clan và Clash Royal của Supercell. Hai công ty nổi tiếng này đều nằm về Phần Lan, nước được đánh giá đấy là điểm lại lý tưởng nằm top đầu châu Âu cho việc sản xuất và phát triển game.
Đây đấy là năm thứ hai Phần Lan tìm ra danh hiệu này trong báo cáo hàng năm của Game Developers Conference - GDC. Dựa trên ý kiến của 800 chuyên viên lập trình game châu Âu trong sự kiện này thì 17% cho rằng Xứ sở Ngàn hồ đấy là nước lí tưởng nhất châu Âu dành cho những nhà lập trình game tài năng. Dẫn đầu đấy là Anh Quốc cùng 24.7% số phiếu, tiếp theo đấy là Thụy Điển cùng 22.4% số người bình chọn lựa.
những tựa game nổi tiếng nhất toàn cầu hiện nay của Phần Lan
đấy là quê hương của những ông lớn trong ngành như Supercell và Rovio, Phần Lan  được đánh giá đấy là nơi có ngành công lập nghiệp game phát triển nhanh nhất toàn cầu trong những năm gần đây. mỗi khi nói về bối cảnh lĩnh vực này thì Phần Lan thực sự đã kiến tạo được một vương quốc riêng, được cả toàn cầu ngưỡng vọng về cả quy mô lẫn tỉ lệ tăng trưởng, mỗi khi đạt hơn 40% mỗi năm từ 2004-2015, thậm chí lên lại 260% trong giai đoạn từ 2012-2013.
Ngành công lập nghiệp game tại Phần Lan có nguồn gốc từ hơn 30 năm trước, tất nhiên phải lại mỗi khi thực hiện cải típ công lập nghệ và sự hỗ trợ từ Tekes - Quỹ Đổi mới của Chính phủ thì sự thành công lập mới thực sự mỉm cười cùng Xứ sở Ngàn hồ. Bên cạnh đó, sự chia sẻ thông tin thẳng thắn cùng nhau cũng đã trở thành động lực, thúc đẩy sự phát triển, đưa nước này trở thành một điểm lại nổi bật trên bản đồ game toàn cầu.
“bạn bè toàn cầu, ai cũng cảm thấy ngạc nhiên cùng típ chúng tôi chia sẻ thông tin cùng nhau” Teemu Huuhtanen, Giám đốc Điều hành của Next Games cho biết: “Điều này mang lại tươi trẻ hầu như tất cả lợi ích cho công ty, đấy là biện pháp đầu tư vô cùng thông minh. mỗi khi chia sẻ cùng nhau, ta có thể biết trước các sai lầm từng xảy ra để tránh lặp lại , tiết kiệm thời gian và thúc đẩy sự phát triển của ngành.”
Phần Lan đấy là miền đất hứa dành cho những chuyên viên lập trình game
cùng sự thành công lập rực rỡ của game The Walking Dead: No Man’s Land, Huuhtanen đấy là một thành viên tích tươi trẻ của lĩnh vực này tại Phần Lan. Ông đấy là cố vấn trong những công ty game không giống nhau , tham gia những buổi họp mặt hàng tháng, nơi những công ty dù lớn hay nhỏ đều có thể đối thoại cởi mở cùng nhau.
mỗi khi được hỏi về típ giúp cho thế nào để phát triển tình hình ngành nghề, Huuhtanen cho rằng: “Phần Lan phải có được chiến lược tổng thể  thực sự khác biệt”. cùng hơn 600 game mới xuất hiện vào mỗi ngày, chỉ dựa vào những thông tin thu thập trên App Store đấy là không đủ. Cần phải tìm ra một góc trông độc đáo để đột nhập vào ngành công lập nghiệp cạnh tranh nhất toàn cầu. Muốn vậy phải đầu tư vào nguồn nhân lực tương lai, kết hợp hầu như tất cả yếu tố không giống nhau , chứ không đơn thuần chỉ đấy là lập trình. Ví dụ điển hình đấy là bộ phim hoạt hình vô cùng hài hước “The Angry Birds” được chào đón nồng nhiệt, đạt được mức doanh thu đáng ngưỡng mộ trên toàn toàn cầu, tạo cơ hội để những ngành công lập nghiệp khác phát triển. Do vì đó, nếu bạn lồng ghép khéo léo yếu tố kinh doanh bằng những chiến lược tiếp thị tốt thì sẽ mang lại những sự thành công lập vang dội Điều đó giải thích vì sau ngành này luôn có nhu cầu học tập cũng cao, không chỉ nằm Phần Lan mà còn nằm hầu như tất cả nước khác trên toàn cầu.
Hiện nay có hơn 20 học viện tại Phần Lan cung bậc những chương trình giảng dạy lập trình game chuyên nghiệp. không chỉ đầu tư vào kiến thức chuyên môn, những trường còn nổi tiếng cùng việc chú trọng những yếu tố khác như kinh doanh, sự lãnh đạo, khả năng quản lý cùng hầu như tất cả kĩ năng cần cho vị trí định hướng toàn cầu khác. Do vì đó, nếu bạn đam mê ngành công lập nghiệp đầy triển vọng này và muốn được gắn liền cùng những tựa game nổi tiếng thì hãy chọn lựa cho chính mình khóa học hợp.
Đại học Aalto đấy là ngôi trường giảng dạy ngành lập trình game nổi tiếng của Phần Lan
đấy là nền giáo dục nằm top 5 toàn cầu về giáo dục, du học Phần Lan sẽ giúp cho bạn biết ước mơ thành sự thật!
Để biết thêm chi tiết về ngành học thú vị này tại Phần Lan, vui lòng liên hệ cùng công ty Tư vấn Du học INEC qua 1900636990 hay :
  • Miền Bắc & Nam: 0939 38 1081 – 0934 09 2442
  • Miền Trung: 093 409 9070
  • Email: inec@inec.vn

Trích nguồn: duhocinec.com

Phần Lan – Vương quốc của những chuyên viên lập trình game Phần Lan – Vương quốc của những chuyên viên lập trình game Reviewed by Unknown on 21:28 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.