Điều kiện du học Anh Quốc dành cho học sinh sinh viên Việt Nam

Cùng INEC tìm hiểu điều kiện du học Anh Quốc dành cho học sinh sinh viên Việt Nam, các bước chuẩn bị hồ sơ du học đầy đủ.
Theo một cuộc thống kê của Theguardian, cứ 9 người sử dụng cho mình con đường đi du học thì sở hữu 1 người sử dụng du học Anh. là đất nước xếp thứ hai trên thế giới sở hữu hầu hết trường đại học góp mặt trong bảng xếp hạng 100 trường đại học danh tiếng nhất (sau Mỹ) của Tạp chí Times Higher Education, đồng thời tương đối đứng thứ hai thế giới về số lượng giải Nobel danh tiếng (theo The Richest). cùng với sự pha trộn hài hòa giữa nét văn hóa cổ điển Tây phương cùng với phong cách hiện đại, tính quốc tế và nền giáo dục sang trọng đã làm cho vương quốc Anh trở thành điểm đến học tập hấp dẫn bậc nhất hành tinh. Bởi vậy, chớ khó để lý giải nguyên nhân mà mỗi năm xứ sở sương mù chào đón hơn 500.000 học sinh thế giới tới du học Anh.
Mặc dù thụ hưởng nền giáo dục ưu tú và tiên tiến như Anh Quốc là ước mơ, hoài bão của biết bao bạn trẻ nhưng mà chớ phải ai tương đối đủ điều kiện để du học tại đất nước này. nguyên nhân thì sở hữu hầu hết nhưng mà cơ bản nhất vẫn là hồ sơ năng lực của người đi du học, tiềm lực tài chính tương đối như sự chịu khó, khát khao kiến tạo một tương lai tươi sáng thật cháy bỏng. sở hữu chớ ít học sinh đã phải gác tới giấc mơ du học mình vì chưa đáp ứng được điều kiện đi du học. Vậy, điều kiện du học Anh là gì?
Điều kiện du học Anh 1Anh Quốc – điểm tới du học lý tưởng của học sinh thế giới
Điều kiện về trình độ học vấn
Hệ thống giáo dục Anh Quốc sở hữu hầu hết điểm khác biệt so cùng với hệ thống giáo dục Việt Nam. Bởi vậy, tùy xây dựng vào từng độ tuổi, năng lực, trình độ học vấn hiện tại mà bạn sở hữu dịp sử dụng lớp học ăn nhập nhất cùng với mình. Điều kiện du học Anhvụ thể cùng với trình độ học vấn như sau:
Chương trình
Điều kiện xét tuyển
A trình độ hay IB (cấp phổ thông của Anh Quốc)
- học sinh từ 16 tuổi, hoàn tất lớp 10 hay 11
- IELTS 5.5 – 6.0
Dự bị đại học
- Hoàn tất chương trình THPT
- IELTS 5.5
cao đẳng (tương đương năm 1 ĐH)
- Hoàn tất lớp 12 hay năm 1 ĐH/cao đẳng
- IELTS 5.5
Cử nhân
- Hoàn tất năm 1 ĐH/cao đẳng
- IELTS 6.0
Dự bị thạc sĩ
- tốt nghiệp đại học
- IELTS 5.5 – 6.0
Thạc sĩ
- tốt nghiệp đại học
- IELTS 6.5
Điều kiện về phí
khi nhắc tới du học Anh thì hầu hết người tươi mới e ngại về vấn đề phí. nhưng mà , bù tới thì thời gian các lớp học tại đất nước này thường xuyên ngắn hơn so cùng với các đất nước khác. Cụ thể cùng với chương trình cử nhân chỉ diễn ra trong 3 năm và chương trình thạc sĩ chỉ 1 năm. Điều này vừa làm cho bạn tiết kiệm phí, vừa tiết kiệm thời gian và tạo lợi thế để khởi nghiệp sớm hơn so cùng với bạn bè cùng với trang lứa.
Thông thường xuyên , phí du học Anh sẽ được chia ra làm cho hai loại cơ bản là học phí và phí sinh hoạt. Về học phí trong điều kiện du học Anh sẽ đổi chỗ đổi tùy xây dựng vào lớp học, ngành học tương đối như thời gian của lớp học. Đây là bảng tham khảo mức học phí chung cho các lớp học tại Anh.
Chương trình
Thời gian
Lộ trình học tập
Học phí ước tính
Dự bị đại học
1 – 4 kỳ
Hoàn tất lớp học học sinh sẽ chuyển tiếp vào năm 1 chương trình đại học
£6.150 – £22.595
(1 khóa)
A trình độ/ IB
2 năm
Hoàn tất lớp học học sinh sẽ chuyển tiếp vào năm 1 đại học
£5.250 – £23.000
(1 năm)
cao đẳng
2 – 4 kỳ
Hoàn tất lớp học học sinh sẽ chuyển tiếp vào năm 2 đại học
£10.550 – £21.960
(1 khóa)
Cử nhân
3 năm
 
£7.800 – £35.000
(1 năm)
Dự bị thạc sĩ
1 – 3 kỳ
Hoàn thành lớp học học sinh sẽ chuyển tiếp vào chương trình thạc sĩ
£6.000 – £16.995
(1 khóa)
Thạc sĩ
1 năm
 
£6.950 – £30.000
(1 năm)
Và tương tự cùng với học phí thì phí sinh hoạt xây dựng xứ sương mù sẽ đổi chỗ đổi theo từng vùng, từng khu vực. chớ hạn như mức sinh hoạt phí xây dựng thành phố London và các thành phố miền đa số Nam đất nước Anh thường xuyên đắt hơn chút đỉnh so cùng với vùng miền Bắc, xứ Wales, Scotland và Bắc Ireland. Cụ thể tại London, mức phí sinh hoạt sẽ dao động trong khoảng từ £800 – £1.000 cho 1 tháng, còn vùng ngoài thành phố London sẽ là £600 – £800/tháng.
Điều kiện du học Anh 2Tùy vào từng vùng, từng trường, từng ngành mà phí học tập sẽ không giống nhau
Điều kiện về visa du học
Vương quốc Anh là đất nước áp dụng hình thức xét duyệt visa dựa trên hệ thống thang điểm (Points-Based System). Để được cấp visa du học Anh thì bạn phải chứng minh cùng với Lãnh sự quán rằng bạn được chấp nhận vào một lớp học tại một ngôi trường, cơ sở giảng dạy đã được Cục Biên giới Anh cấp phép. Bên cạnh đó, bạn tương đối phải cung cấp các chứng nhận chứng để chứng tỏ gia đình sở hữu đủ tiềm lực tài chính để hỗ trợ bạn trong suốt thời gian học tập tại Anh. Hơn nữa, bạn tương đối phải cung cấp đầy đủ các thông tin nhận dạng cá nhân xây dựng Lãnh sự Quán Anh tại Việt Nam.
Thời gian xét duyệt hồ sơ xin visa du học Anh trung bình là 3 tháng. nhưng mà , công ty Du học INEC khuyên bạn nên sở hữu sự đầu tư từ sớm để phòng tránh trường ăn nhập Lãnh sự yêu cầu bổ sung giấy tờ sẽ làm cho kéo dài thời gian xét duyệt hồ sơ visa hơn. Mặt khác, việc hoàn thành hồ sơ thị thực sớm tương đối làm cho bạn chủ động về thời gian đầu tư tâm lý, hiểu biết, kiến thức nhằm tránh được các cú “sốc” văn hóa, tinh thần các ngày đầu sang Anh.
Điều kiện du học Anh 3Du học Anh chớ chỉ mang tới cho bạn kiến thức sâu sắc
Visa du học Anh sở hữu các loại cơ bản như sau:
Visa ăn nhập cho học sinh đăng ký lớp học ngắn hạn hay khóa tiếng Anh kéo dài 11 tháng:
  • Thị thực học sinh nhỏ tuổi ngắn hạn: bạn sở hữu thể xin loại thị thực này nếu bạn 17 tuổi hay nhỏ hơn và sở hữu mong muốn tới học tại vương quốc Anh hầu hết nhất là 6 tháng (hay 12 tháng nếu bạn đi cùng với một khách người lớn cùng với mục đích nghiên cứu hay học tập).
  • Thị thực học sinh ngắn hạn: bạn sở hữu thể xin loại thị thực này nếu bạn 18 tuổi trở lên và bạn muốn tới học tại Anh hầu hết nhất là 6 tháng. Nếu chỉ theo học các khoá tiếng Anh, bạn sở hữu thể xin gia hạn thị thực tới 11 tháng.
Hai loại thị thực sau đây cho phép bạn theo học các lớp học sở hữu thời gian dài hơn xây dựng đất nước Anh. lớp học bạn sử dụng phải được giảng dạy tại một trường đại học, cao đẳng hay trường thuộc các cấp học khác xây dựng trong danh sách các trường được phép tuyển sinh thế giới của Cục Biên giới Anh.
  • Thị thực học sinh nhỏ tuổi Tier 4: bạn sở hữu thể xin thị thực này nếu đang trong độ tuổi từ 4 – 17. Trong khoảng độ tuổi từ 4 – 15 thì học sinh xin thị thực phải tới Anh và học tập xây dựng một trường tư thục sở hữu trả phí.
  • Thị thực học sinh thông thường xuyên Tier 4: Loại visa này dành cho học sinh từ 16 tuổi trở lên và tham gia lớp học kéo dài hơn 6 tháng tại Anh. cùng với visa Tier 4 này học sinh sẽ được phép làm cho thêm trong thời gian học theo quy định của Cục biên giới Anh. bạn sở hữu thể gia hạn visa sau khi nhập cư vào Anh cùng với điều kiện trường mà bạn theo học chứng nhận lớp học mới của bạn là tiếp nối lớp học trước đó.
Điều kiện du học Anh 4Mà còn là các mà các trải nghiệm cân đối khác nữa
Liên hệ cùng với công ty Du học INEC qua 1900 636990 để được tư vấn sử dụng trường, sử dụng ngành ăn nhập cùng với tài chính và năng lực bản thân tương đối như hỗ trợ làm cho hồ sơ xin visa nhanh chóng . hay :
  • Hotline KV miền Bắc & Nam: 093 409 2662
  • Hotline KV miền Trung: 093 409 9070
  • Email: inec@inec.vn
Trích nguồn: duhocinec.com
Previous
Next Post »