Hướng dẫn hồ sơ chứng minh tài chình du học Mỹ

Chứng minh tài chính du học Mỹ đó là một bước bắt buộc và thiết yếu để sở hữu được visa du học Mỹ. Hiểu biết về các thủ tục thiết yếu để chứng minh tài chính thành công sẽ khiến cho bạn sở hữu sự đầu tư tốt nhất cho hành trang du học Mỹ của mình. 

 

Chứng minh tài chính du học Mỹ-bao nhiêu phí đó là đủ?

 

chung-minh-tai-chinh-du-hoc-my

 

đó là du học sinh toàn cầu, để sở hữu được Visa du học Mỹ, bạn phải chứng minh được tình hình tài chính của mình đủ để trang trải học phí của bạn và cả các khoảng chi tiêu phí khác trong suốt quá trình học.

 

Chứng minh tài chính du học Mỹ gồm có 2 phần thiết yếu : 1 đó là phí trong sổ tiết kiệm, 2 đó là nguồn thu nhập hàng tháng. các tài sản khác chỉ khiến cho đẹp mắt. thêm cho hồ sơ của bạn.

 

Nếu du học Mỹ theo dạng visa F-1 (du học sinh học toàn thời gian lâu dài), sổ tiết kiệm trong ngân hàng của gia đình bạn phải đủ để chi trả học phí và chi tiêu phí trong 1 năm để tránh trường ăn nhập bỏ học giữa chừng hay qua Mỹ để trốn tọa lạc tới khiến cho việc. Đồng thời, nguồn thu nhập ổn định của gia đình bạn phải đủ để chi trả cho bạn học hành, chi tiêu tại Mỹ trong các năm còn tới của quá trình học mà vẫn không ảnh hưởng tới các thành viên khác trong gia đình.

 

Ví dụ, học phí và chi tiêu phí một năm đại học tại Mỹ của bạn đó là 30,000 USD, sổ tiết kiệm của ba mẹ bạn tối thiểu phải đó là 700 triệu VNĐ. Thu nhập hàng háng của ba mẹ bạn nên tọa lạc mức 57 triệu VNĐ/ tháng.

 

Hiện tại, phí và học phí tại Mỹ còn tùy trường, bang và chương trình học mà bạn chọn. Mức phí trung bình (gồm có cả học phí và chi tiêu phí) tham khảo cho 1 năm học tại Mỹ như sau:

 • Cao đẳng cộng đồng: $16,325 ( tương đương 368 triệu VNĐ)
 • Đại học công: $32,762 (tương đương 738 triệu VNĐ)
 • Đại học tư thục: $42,419 (tương đương 955 triệu VNĐ)

Nếu bạn du học Mỹ theo dạng visa M-1 (du học sinh học nghề) thì tài khoản ngân hàng của bạn vẫn phải đủ để chi trả toàn bộ phí học hành, chi tiêu trong vòng 1 năm tọa lạc Mỹ.

Nguồn tài chính, hồ sơ chứng minh tài chính du học Mỹ như thế nào?Về phí trong sổ tiết kiệm, không cần chứng minh nguồn gốc, chỉ cần chứng minh được phí đó đủ để chi trả cho phí ăn học một năm tại Mỹ. tất nhiên , bạn khá nên đầu tư câu trả lời ăn nhập lý mỗi khi nhân viên lãnh sự quán hỏi về nguồn gốc phí đó trong buổi phỏng vấn visa du học Mỹ.

 

Đồng thời, sổ tiết kiệm nên mở ít nhất 1 tháng trước mỗi khi đi du học và đương nhiên nếu mở trước đó được càng lâu càng tốt. Số dư trong sổ tiết kiệm này phải được duy trì cho tới ngày bạn phỏng vấn xin visa, vì đa số trường ăn nhập nhân viên đại sứ quán sẽ yêu cầu  mang sổ tiết kiệm gốc lên trình để tránh trường ăn nhập vay mượn phí, chứng minh số dư rồi rút phí ra ngay.

 

Về thu nhập hàng tháng, đó là thu nhập của ba mẹ bạn hay người bảo trợ, nguồn thu nhập sở hữu thể từ lương, cho thuê nhà đất, kinh doanh, lãi ngân hàng, góp vốn kinh doanh, cổ tức, trái phiếu,... Tùy vào việc nguồn thu nhập của ba mẹ (hay người bảo trợ) đó là 1 trong các trường ăn nhập nào sau đây mà cần các giấy tờ ăn nhập nào.

 

với trường ăn nhập khiến cho công ăn lương, cần các giấy tờ sau:

 • ăn nhập đồng lao động trên 3 năm ghi rõ chức quyền , chế độ khiến cho việc, hình thức lương, thời hạn ăn nhập đồng, phí thưởng, quyền lợi, phụ lục ăn nhập đồng về việc tăng lương (nếu sở hữu ).
 • Tờ khai chi tiết nộp thuế thu nhập cá nhân
 • Xác nhận đóng bảo hiểm xã hội

với trường ăn nhập hộ kinh doanh cá thể (như trồng trọt, chăn nuôi, buôn bán nhỏ…), cần:

 • Giấy phép đăng ký kinh doanh hay xác nhận kinh doanh của địa phương
 • Thuế môn bài, thuế khoán hay thuế tháng
 • Tờ khai giải trình thu nhập

với trường ăn nhập chủ doanh nghiệp, doanh nghiệp, cần:

 • Giấy phép kinh doanh, doanh nghiệp ra đời trước 3 năm
 • Giấy chứng nhận mã số thuế
 • Báo cáo tài chính 3 năm gần nhất, báo cáo thuế thu nhập doanh nghiệp
 • Bản khai chi tiết thuế thu nhập cá nhân
 • các giấy tờ chứng minh doanh nghiệp hoạt động đúng chức năng, như ăn nhập đồng giao dịch, hóa đơn, phiếu thu nộp phí cho kho bạc nhà đất nước
 • các giấy tờ góp vốn, cổ phần, chia lợi tức

tất nhiên không phải loại hình kinh doanh thu nhập nào tọa lạc Việt Nam khá sở hữu đầy đủ các giấy tờ theo yêu cầu trên. Vậy việc giải trình tài chính đối với hồ sơ đó sẽ tươi mới thiết yếu để viên chức hiểu được hồ sơ hoàn cảnh tài chính của gia đình bạn.Vì sao không tự chứng minh tài chính du học Mỹ?

 

tọa lạc các đất nước phát triển, đa số các khoản phí chi trả cho việc chọn lao động hay buôn bán được thực hiện qua ngân hàng. Đối với Mỹ, chứng minh thu nhập cần sở hữu chứng nhận chứng chứng nhận giấy tờ minh bạch rõ ràng. tất nhiên , Việt Nam ta thì hoàn toàn khác, nguồn thu nhập thực tế và thể hiện trên giấy tờ đóng thuế không như nhau, nên nếu tự bản thân du học sinh khiến cho giấy tờ chứng minh tài chính sẽ khá khó khăn.

 

Đối với các doanh nghiệp tư vấn du học chuyên nghiệp, nhờ vào cách thức và uy tín lâu năm, sẽ hỗ trợ cho du học sinh tất tần tật về chứng minh tài chính du học Mỹ, Đặc biệt đó là việc giải trình các khoản thu nhập sao cho thấy được năng lực kinh tế của gia đình đủ để nỗi lo lắng cho con em đi du học.

 

với đa số năm cách thức và uy tín trong nghề, du học INEC tươi mới vui mỗi khi đã hiện thực hóa giấc mơ du học Mỹ cho tươi mới đa số thế hệ du học sinh, nhờ vào việc luyện phỏng vấn visa du học Mỹ tận tình và hỗ trợ chứng minh tài chính chu đáo, với tấn tần tật các thủ tục khác cho việc du học Mỹ.

 

Mọi chi tiết về du học Mỹ, visa du học Mỹ, chứng minh tài chính du học Mỹ, xin vui lòng liên hệ, văn phòng của Du học INEC:

Hotline TP HCM:  0934 093 223 – 0934 092 080

Trích nguồn: duhocinec.com
Hướng dẫn hồ sơ chứng minh tài chình du học Mỹ Hướng dẫn hồ sơ chứng minh tài chình du học Mỹ Reviewed by Unknown on 02:18 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.