Hội thảo về các trường Đại học công lập chất lượng của Tây Ban Nha

các bạn đang tìm tòi một khóa học chất lượng với chi phí hợp lý? các bạn mong muốn tìm tòi bằng cấp toàn cầu để có những dịp vị trí cực kì cuốn hút? những đất nước châu Âu xinh bắt mắt. thân thiện luôn chính là niềm cảm hứng bất tận, giúp các bạn ao ước được trải nghiệm một cuộc sống đáng nhớ tại đây? những yếu tố tưởng chừng như mâu thuẫn này đến với tồn tại trong một đất nước, từng đặt dấu ấn của mình trên khắp toàn cầu trong thời kì vàng son nằm thế kỉ 18 – 19: Tây Ban Nha. Tuy hiện nay, đất nước này chớ còn nằm vị thế độc tôn như trong quá khứ nhưng mà vẫn gặt hái được hầu hết thành tích đáng kể, trong đó có giáo dục.
Tây Ban Nha chính là điểm đến học tập chất lượng thu hút hàng ngàn sinh viên trên khắp toàn cầu vào mỗi năm
Nếu các bạn chú ý đến  du học Tây Ban Nha nhưng mà chưa thực sự tìm tòi được lộ trình học tập hợp thì hãy đến tham dự buổi hội thảo Chính bởi Du học INEC phối hợp với cơ quan Giáo dục GEC cơ quan :
Hội thảo Du học Tây Ban Nha: Học tập chất lượng, bằng cấp toàn cầu, chi phí hợp lý
Tại Tp. Hồ Chí Minh
  • Thời gian: 16g thứ Bảy ngày 20.08.2016
  • Địa điểm: 138 Trần Nhân Tôn, Phường 2, Quận 10
Tại Đà Nẵng
  • Thời gian: 9g Chủ nhật ngày 21.08.2016
  • Địa điểm: 51L Nguyễn Chí Thanh, Quận Hải Châu
ĐĂNG KÍ TẠI ĐÂY hay Hotline 093 409 8883
có hầu hết nguyên do để các bạn sử dụng Tây Ban Nha giúp điểm đến học tập và nghiên cứu cho bản thân. Như hầu hết đất nước châu Âu khác, Xứ sở Bò tót có hầu hết chính sách hỗ trợ cho giáo dục, nổi bật nhất chính là về tài chính. Chính bởi đó, chi phí du học Tây Ban Nha cũng rất hợp lý, chỉ bằng 350 Euro/năm cho chương trình Cao đẳng, 3.500- 6.000 Euro/năm cho những khóa cử nhân và Thạc sĩ với chi phí ăn ở chỉ khoảng 3.500 – 5.000 Euro/năm.
 
những trường Tây Ban Nha nằm Hệ thống Giáo dục Đại học Châu ÂU EHEA (European Higher Education Area) nên sinh viên chớ cần phải nỗi băn khoăn về chương trình đào tạo cũng rất như chất lượng bằng cấp tìm tòi lúc tốt nghiệp. Du học Tây Ban Nha chính là típ các bạn thuyết phục được doanh nghiệp trên toàn cầu về trình độ chuyên môn lúc đã theo học tại nền giáo dục có uy tín mạnh mẽ khắp toàn cầu.
những trường tại Tây Ban Nha chính là sự kết hợp của lịch sử và thực tại
chớ dừng đến nằm đó, lúc du học Tây Ban Nha chính là thời điểm các bạn nâng tầm vốn hiểu biết và vị thế vị trí tương lai của bản thân với ngôn ngữ phổ biến thứ ba trên toàn cầu (chỉ sau tiếng Anh và tiếng Hoa). chính là ngôn ngữ chính thức của EU, được sử dụng tại 21 đất nước Chính bởi hơn 450 triệu người, tiếng Tây Ban Nha chính là ngôn ngữ các bạn nên trau dồi nếu muốn có được những dịp vị trí cực kì cuốn hút trên toàn toàn cầu. chớ nơi đâu các bạn có thể học một ngôn ngữ mới nhanh bằng môi trường bản địa. hầu hết những trường tại Tây Ban Nha đều cung cấp chương trình dự bị tiếng chất lượng dành cho sinh viên với mức chi phí bằng 2.100 – 5.000 Euro/năm. với đội ngũ giảng viên giàu típ , người dân thân thiện mến khách và môi trường ăn ở bản địa, sinh viên sẽ mau chóng tiến bộ, chớ chỉ đáp ứng đề nghị đầu vào để theo học chuyên ngành của mình ưa thích mà còn có thể giúp bước đệm vững chắc cho vị trí tương lai sau lúc tốt nghiệp.
đến với Tây Ban Nha sinh viên sẽ chứng kiến được sự đối lập cũng rất cực kì cuốn hút tại những ngôi trường có bề dày lịch sử hàng trăm năm tuổi nhưng mà đến có cơ sở vật chất cũng rất hiện đại với định hướng giáo dục gắn liền với thực tiễn ngành nghề. Nổi bật trong chính là những trường sau:
Đại học Complutense of Madrid
Cơ sở vật chất hiện đại của Đại học Complutense of Madrid
có niên đại lịch sử bằng năm 1499, Đại học Complutense of Madrid (UCM) chuyên cung cấp những chương trình đào tạo chất lượng cao, đa dạng lĩnh vực như: Nghệ thuật và Nhân văn, Khoa học Xã hội, Khoa học, Khoa học Y tế, Kĩ sư và Kiến trúc với những phân ngành nhỏ phong phú.
chính là một ngôi trường định hướng toàn cầu, UCM lập ra mạng lưới đối tác rộng khắp toàn cầu với hơn 900 học viện của 77 đất nước, tạo điều kiện để sinh viên có thể trau dồi những hiểu biết đa văn hóa để phục vụ cho vị trí tương lai.
Học chi phí chương trình Cử nhân của UCM chính là 1.458 – 1.782 Euro/năm, 3.510 Euro/năm cho chương trình thạc sĩ và khóa Dự bị tiếng: 4.421 Euro – 7.515 Euro/khóa (tùy theo thời gian học).
Đại học La Corunã
chính là một trong những ngôi trường công tại Tây Ban Nha nhận thẳng sinh viên vào chương trình cử nhân sau lúc hoàn thành khóa dự bị tiếng mà chớ cần phải trải qua kì thi đầu vào. với chương trình đào tạo chú trọng cả về kiến thức và kĩ năng, sinh viênCorunã có tỉ lệ vị trí sau lúc tốt nghiệp luôn cao hơn trung bình toàn Tây Ban Nha. Coruna đào tạo những ngành học phổ biến như Quản trị kinh doanh, Luật, Du Lịch, Truyền thông, Giáo dục mầm non, Giáo dục tiểu học, Y tá, Kỹ sư máy móc…
chi phí cho những chương trình cử nhân dao động bằng 840 – 4.176 Euro/năm và khóa Dự bị tiếng khoảng 3.500 Euro – 4.600 Euro/khóa (tùy theo thời gian học) chính là sinh viên đã được tham gia vào môi ngôi trường top 5 toàn Tây Ban Nha về chất lượng đào tạo, lập ra trình độ chuyên môn vững chắc cho vị trí tương lai.
Người dân Tây Ban Nha luôn thân thiện và mến khách
hầu hết người hay lầm tưởng về chất lượng giáo dục Tây Ban Nha lúc nghe nhắc đến chi phí, bằng đó đánh mất dịp quý giá. chi phí du học Tây Ban Nha hợp lý vì được Chính phủ tài trợ, mong muốn được trao tặng dịp học tập chất lượng cho những sinh viên hiếu học trên toàn toàn cầu, nên , nếu các bạn đang có dự định đến Tây Ban Nha để học tập thì hãy mau chóng đầu tư ngay bằng bây giờ.
Cuộc đối thoại, giao lưu trực tiếp với Đại diện GEC bằng Tây Ban Nha đang chờ đợi các bạn tại Hội thảo tháng 8 này của du học INEC. Để bảo đảm thành tích tương tác, chúng tôi chỉ dành chỗ cho 35 vị khách đăng kí sớm nhất!
Mọi chi tiết vui lòng liên hệ doanh nghiệp Tư vấn Du học INEC qua 1900636990 hay :
  • Miền Bắc & Nam: 0939 38 1081 – 0934 09 2442
  • Miền Trung: 093 409 9070
  • Email: inec@inec.vn

 

Trích nguồn: duhocinec.com
Hội thảo về các trường Đại học công lập chất lượng của Tây Ban Nha Hội thảo về các trường Đại học công lập chất lượng của Tây Ban Nha Reviewed by Unknown on 20:47 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.