Hội thảo ngành Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn: Gặp gỡ trực tiếp với Đại diện SEG danh tiếng từ Thụy Sĩ

cơ quan Du lịch toàn cầu (UNWTO) đã công bố du lịch nằm trong top 11 ngành sở hữu nhu cầu nhân lực cao nhất toàn cầu. Chỉ tính riêng 2015, ngành đã tạo ra được gần 284 triệu vị trí công việc tại phần lớn lĩnh vực như lữ hành, vận tải, hàng không, nhà hàng, khách sạn... Hiện quy mô ngành ngang bằng, thậm chí hơn những ngành công nghiệp mũi nhọn như thực phẩm, lắp ráp ôtô, dầu khí…mang đến nguồn thu đáng kể mỗi khi chiếm đến 10% GDP toàn cầu. 
Ngành Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn đang đặt ra câu hỏi khiến cho thế nào nâng cao chất lượng nguồn nhân lực để đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. Câu trả lời là tuyển dụng những học sinh sinh viên nhận được bằng bằng những trường Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn danh tiếng, đại diện là 5 trường thành viên của Swiss Education Group (SEG).
Thụy Sĩ là nơi giảng dạy chất lượng ngành Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn với đại diện tiêu biểu là SEG
Tháng 8 này, Du học INEC mang đến dịp được giao lưu với Đại diện SEG tại:
Hội thảo ngành Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn: Nhận bằng Anh/Mỹ - tập sự đến 1 năm suốt khóa học
Tại TP. Hồ Chí Minh
 • Thời gian: 17g30 Thứ Năm ngày 11/08/2016
 • Địa điểm: 138 Trần Nhân Tôn, Phường 2, Quận 10
Tại Đà Nẵng
 • Thời gian: 17g30 Thứ Sáu ngày 12/08/2016
 • Địa điểm: 51L Nguyễn Chí Thanh, Quận Hải Châu
ĐĂNG KÍ TẠI ĐÂY hoặc là Hotline 093 409 8883
đến với Hội thảo, quý khách sẽ được:
 • Gặp gỡ trực tiếp với Ông Frank Schiele - Quản lý Tuyển sinh Châu Á của SEG
 • Tư vấn sử dụng ngành, khóa học ăn nhập với học sinh sinh viên và gia đình
 • Thông tin tuyển sinh mới nhất bằng những trường thành viên danh tiếng của SEG
 • những điều cần biết về thủ tục hồ sơ Du học Thụy Sĩ
Trải qua 30 năm nỗ lực vì vị trí công việc giáo dục, Tập đoàn Swiss Education Group đã gây dựng được uy tín trong giảng dạy Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn trên toàn toàn cầu. mỗi khi theo học tại 5 trường thành viên của SEG bao gồm: SHMSCésar RitzHIMIHTTICAA, học sinh sinh viên sẽ được học tập trong môi trường tiêu chuẩn 4&5 sao và sở hữu được những lợi thế cạnh tranh đáng kể như:
Nhận bằng nhận được bằng bằng cả Thụy Sĩ và Anh/Mỹ
với uy tín giáo dục vượt trội, SEG được công nhận chất lượng Chính vì những trường đại học danh tiếng của Anh/Mỹ như:
 • Đại học Derby: trường đại học số 1 Anh Quốc về giảng dạy ngành Nhà hàng – Khách sạn
 • Đại học Bang Washington: 1 trong 10 trường Nhà hàng – Khách sạn tốt nhất Hoa Kì
 • Đại học Northwood: top 5 trường Kinh doanh Tư thục của Mỹ
học sinh sinh viên SEG được học tập những chương trình đạt tiêu chuẩn toàn cầu, sở hữu kiến thức và kĩ năng thành thạo, sẵn sàng tham gia vào môi trường vị trí công việc thực tế. không những vậy, những em còn được nhận được bằng với bằng cấp bằng cả Thụy Sĩ và Anh/Mỹ, nắm giữ được lợi thế cạnh tranh đáng kể mỗi khi tìm tòi vị trí công việc. Mạng lưới cựu học sinh sinh viên hiện đang công tác trong những khách sạn lớn như: Hyatt Regency, The Mandarin Oriental, Fairmont Le Montreux Palace, Marriott International, Ritz Paris, Park Hyatt Paris, InterContinental Hotels Group (IHG)... là minh chứng điển hình nhất cho chất lượng giáo dục của SEG.
những trường trực nằm Tập đoàn SEG Thụy Sĩ
Thực tập đến 1 năm tại những nhà hàng, khách sạn tên tuổi của Thụy Sĩ và toàn cầu
Hiểu rõ tầm quan trọng của kỹ năng trong ngành Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn, SEG thiết lập chương trình tập sự  lên đến 1 năm cho tất cả những khóa học, đảm bảo học sinh sinh viên thành thạo chuyên môn ngay cả mỗi khi chưa nhận được bằng. đến với SEG, học sinh sinh viên sẽ được tham gia tập sự hưởng lương lên đến 50 triệu/tháng (tại Thụy Sĩ) trong những khách sạn lớn trên khắp toàn cầu để: thực hành kiến thức được học, rèn luyện tay nghề và tích lũy phần lớn phương pháp quý giá cho bản thân.
SEG vốn nổi tiếng với dịch vụ hỗ trợ học sinh sinh viên, Chính vì vậy mỗi khi chuẩn bị tập sự những em sẽ được:
 • Hỗ trợ tìm tòi địa điểm tập sự ăn nhập
 • Hướng dẫn biện pháp chuẩn bị hồ sơ xin tập sự
 • Luyện phỏng vấn thành tích trước mỗi khi gặp nhà tuyển dụng
 • Tư vấn cặn kẽ về tác phong, phương pháp nói chuyện chuyên nghiệp
học sinh sinh viên SEG được giảng dạy toàn diện cả về kiến thưc, kĩ năng và phong thái
Gặp gỡ hơn 100 đại diện hàng đầu  trong ngành Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn toàn cầu 2 lần/năm
SEG cơ quan Diễn đàn Tuyển dụng toàn cầu (IRF) vào tháng 3 và 10 hằng năm, quy tụ hơn 100 nhà tuyển dụng hàng đầu toàn cầu trong ngành Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn như: Hilton, Hyatt, Marriott, Disneyland, IHG...
mỗi khi tham gia sự kiện này, học sinh sinh viên sẽ tham gia phỏng vấn với những nhà tuyển dụng để rèn luyện kĩ năng, tìm tòi những vị trí công việc tập sự và chính thức sau mỗi khi nhận được bằng. không những vậy, đây cũng khá là nơi học sinh sinh viên sở hữu thể tìm tòi, gây dựng mạng lưới mối quan hệ rộng khắp để phục vụ cho vị trí công việc tương lai.
học sinh sinh viên SEG được gặp gỡ với những nhà tuyển dụng hàng đầu 2 lần/năm
INEC – nhà tuyển dụng tư vấn Du học Thụy Sĩ uy tín
là nhà tuyển dụng tư vấn du học sở hữu phương pháp hoạt động lâu năm, INEC khiến cho bạn hoàn thành ước mơ du học Thụy Sĩ. với sự hiểu biết sâu sắc về từng khóa học tại những ngôi trường của SEG, chúng tôi khiến cho học sinh sinh viên Việt Nam sử dụng được hướng đi đúng đắn để học tập chất lượng, chuẩn bị nền tảng kiến thức vững chắc cho tương lai.
không những vậy, INEC xử lý hồ sơ mau chóng và minh bạch, mọi vấn đề phát sinh đều được giải quyết mau chóng , thông tin đầy đủ đến học sinh sinh viên và phụ huynh. Chúng tôi luôn bên cạnh học sinh sinh viên trong suốt quá trình du học Thụy Sĩ, khiến cho những em giải quyết khó khăn một phương pháp mau chóng và yên tâm học tập đạt thành tích tốt nhất sở hữu thể.
dịp được giao lưu trực tiếp với Đại diện Tập đoàn SEG danh tiếng đang chờ đợi bạn tại Hội thảo tháng 8 này tại cả Tp. Hồ Chí Minh và Đà Nẵng. Để đảm bảo thành tích tương tác, chúng tôi sẽ giới hạn số người tham gia, nên hãy đăng kí ngay bằng bây giờ để sở hữu vị trí công việc chắc chắn nhé.
Để biết thêm chi tiết, vui lòng liên hệ với công ty Du học INEC theo số: 1900636990. hoặc là :
 • Miền Bắc & Nam: 093 409 2662
 • Miền Trung: 093 409 9070
 • Email: inec@inec.vn
Hội thảo ngành Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn: Gặp gỡ trực tiếp với Đại diện SEG danh tiếng từ Thụy Sĩ Hội thảo ngành Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn: Gặp gỡ trực tiếp với Đại diện SEG danh tiếng từ Thụy Sĩ Reviewed by Unknown on 02:47 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.