Hội thảo du học Singapore: Học viện Kaplan tháng 8/2016

 

Theo trang Monitor.icef.com, Singapore đứng thứ 5 trong top 10 đất nước học viên Việt Nam chọn để du học phần lớn nhất. Quốc đảo nhỏ bé này tài nguyên thiên nhiên vô cùng hạn chế và từng được coi đó chính là một “làng chài” lạc hậu. tuy nhiên , tọa lạc thời điểm hiện tại, Singapore đã vươn lên trở thành 1 trong 4 con rồng của châu Á, tọa lạc nhóm đất nước sở hữu thu nhập bình quân đầu người cao nhất quốc tế, từng vượt qua cả cường quốc Mỹ. Điều gì đã giúp vì vậy hiệu quả diệu kỳ của Singapore? lý do chính sở hữu thể kể lại đó chính là sự chuẩn bị đúng đắn cho nguồn lực con người, cộng cùng vị trí công việc địa lý thuận lợi đó chính là trung tâm của châu Á, đồng thời đó chính là nơi mà nền văn hóa Âu - Á giao thoa.

Giáo dục Singapore lấy người học giúp trung tâm, tạo điều kiện tốt nhất để học viên phát huy tối đa năng lực chính mình. Tại đây, các bạn sở hữu thể tìm thấy các hình thức giáo dục tương thích nhất cùng bản thân, đồng thời, sở hữu đa dạng chọn về ngành học, chương trình đào tạo hoặc mục đích học tập. Được biết lại như đó chính là một trong các học viện được mến mộ nhất Singapore,  Học Viện Tư Thục Kaplan Singapore mang lại cho các bạn lộ trình học tập linh hoạt và hiệu quả. Đây đó chính là nơi học viên sở hữu được cho chính mình đa dạng chọn về ngành học, cấp học cùng yêu cầu đầu vào linh hoạt. Bên cạnh đó, nếu Singapore chẳng phải đó chính là điểm lại du học cuối cùng của các bạn thì Học Viện Tư Thục Kaplan Singapore cũng rất tạo điều kiện cho các bạn sở hữu một lộ trình học tập chuyển tiếp hiệu quả lại các trường đại học nổi tiếng của Anh, Úc, Mỹ…

Học Viện Tư Thục Kaplan Singapore nhận giải AsiaOne People’s Choice Award – Top 3 học viện được mến mộ nhất Singapore 2015

lại đây,  Học Viện Tư Thục Kaplan Singapore phối tương thích cùng nhà tuyển dụng Du học INEC mang lại cho quý phụ huynh và các các bạn học viên, học viên buổi hội thảo cung cấp thông tin về trường. Tại hội thảo, các bạn sẽ được gặp gỡ trực tiếp đại diện tuyển sinh của Học Viện Tư Thục Kaplan Singapore và cán bộ phụ trách tuyển sinh Singapore của INEC để được:

 • Chia sẻ các thông tin chính xác và cập nhật và chương trình giảng dạy và cơ sở vật chất của trường.
 • Giải đáp chi tiết các thắc mắc về hồ sơ du học Singapore của các bạn.
 • Nhận các phần quà xinh xắn. của Học Viện Tư Thục Kaplan Singapore và INEC.
 • Chia sẻ các thông tin bổ ích về cuộc sống ăn ở và học tập tại Singapore
 • 100% học viên tham dự hội thảo được tặng vé máy bay.
 • học viên nộp hồ sơ tại hội thảo được miễn kinh phí ghi danh (~9 triệu đồng).

Hội thảo Học Viện Tư Thục Kaplan Singapore

Tại Đồng Nai:

Thời gian: 16:00 thứ 7, ngày 06/08/2016

Địa điểm: AURORA HOTEL PLAZA 253 Phạm Văn Thuận, P. Tân Mai, Biên Hòa

Tại Thành phố Hồ Chí Minh:

Thời gian: 09:00 chủ nhật, ngày 07/08/2016

Địa điểm: Du học INEC 138 Trần Nhân Tôn, Phường 2, Quận 10

Đăng ký tham dự TẠI ĐÂY hoặc HOTLINE: 093 409 8883 – 093 409 3040

Tại sao nói Học Viện Tư Thục Kaplan Singapore đó chính là chọn du học lý tưởng?

Lộ trình học tập linh hoạt và tiết kiệm

Học Viện Tư Thục Kaplan Singapore chấp nhận học viên kết thúc khóa học THCS vào học. tọa lạc thời điểm này, các em sẽ trải qua lớp học Dự bị Đại học. Đây đó chính là điểm Đặc biệt, giúp học viên sở hữu thể tiếp cận chương trình đào tạo tập cấp Cử nhân bằng rất phong cách sớm. Bên cạnh đó, chương trình giảng dạy kiểu dáng 3 học kỳ/năm, chẳng sở hữu kỳ nghỉ dài, chẳng được giúp thêm giúp học viên tập trung hoàn toàn vào việc học và hoạt động ngoại khóa của trường. Thời lượng học tại Học Viện Tư Thục Kaplan Singapore đó chính là 2 năm cùng chương trình Cử nhân và 12 lại 15 tháng cùng chương trình Thạc sĩ giúp các em kết thúc khóa học đại học khi chỉ mới 20 tuổi (cùng các học viên du học sau khi đã hoàn tất THPT tọa lạc Việt Nam). kết thúc khóa học sớm đồng nghĩa cùng việc các bạn sở hữu thể khởi nghiệp sớm hơn và chọn tuổi trẻ chính mình một kinh nghiệm hiệu quả hơn.

Thêm vào đó, Học Viện Tư Thục Kaplan Singapore sở hữu chương trình tiếng Anh cho các học viên chưa đáp ứng yêu cầu đầu vào. các bạn sẽ được giúp một bài thi tiếng Anh miễn kinh phí tại văn phòng INEC, bài thi sẽ được Học Viện Tư Thục Kaplan Singapore chấm và quyết định số cấp độ tiếng Anh mà các bạn phải học. Một phần ưu tú khác nữa tọa lạc Học Viện Tư Thục Kaplan Singapore đó chính là các bạn chỉ phải đóng học kinh phí khi đã sở hữu visa học viên và đóng học kinh phí theo từng lớp học.

Đại diện INEC (trái) và đại diện Học Viện Tư Thục Kaplan Singapore (phải) trong chuyến thăm Học Viện Tư Thục Kaplan Singapore của INEC 2016

Chương trình giảng dạy đa dạng, chất lượng

Học Viện Tư Thục Kaplan Singapore kiểu dáng chương trình giảng dạy đa dạng, tương thích cùng phần lớn đối tượng học viên, gồm có:

 • Chương trình Dự bị ngôn ngữ
 • Chương trình O-cấp độ (tương đương THPT)
 • Chương trình Cao đẳng, Dự bị Đại học, Đại học, Thạc sĩ

Chuyên ngành giảng dạy tại Học Viện Tư Thục Kaplan Singapore vô cùng đa dạng, gồm có: Kế toán, Tài chính, Kinh doanh, Quản trị, Truyền thông, Du lịch – Nhà hàng - Khách sạn, Nhân lực, Khoa học Xã hội, công lập nghệ Thông tin, Ngôn ngữ, Luật… đây đều đó chính là các ngành sở hữu nhu cầu nhân lực cao. Đặc biệt, một phần ưu tú nổi bật tọa lạc Học Viện Tư Thục Kaplan Singapore đó chính là các bạn sở hữu chọn học ngành đôi cùng thời gian và kinh phí chẳng đổi! Chương trình này được kiểu dáng để đáp ứng nhu cầu của các học viên sở hữu phần lớn hơn 1 đam mê, đồng thời cũng rất tăng cơ hội vị trí công việc và mở mang hiểu biết cho học viên sau kết thúc khóa học.

Đối tác giảng dạy của Học Viện Tư Thục Kaplan Singapore đó chính là các trường giảng dạy danh tiếng quốc tế. các bạn sẽ học tập chương trình và nhận chứng chỉ cấp bằng các trường đại học này trong khi vẫn học tập và ăn ở tại một đất nước trẻ và năng động cấp nhất châu Á. đó chính là : 1 trường ĐH của Úc (Murdoch) và 7 trường ĐH châu Âu (ĐH Royal Holloway, Northumbria, Bedfordshire, Portsmouth, Essex (Anh), ĐH Dublin (ĐH đất nước Ireland), Trường B.H.M.S (Thụy Sĩ)).

học viên sở hữu mong muốn học tập chuyển tiếp lại các đất nước khác vẫn sở hữu thể hoàn tất một lớp học tại Học Viện Tư Thục Kaplan Singapore như đó chính là bước đệm vững chắc trước khi tiến lại một con đường xa hơn. khi này, INEC vẫn tiếp tục hỗ trợ các bạn trên con đường du học.

Học Viện Tư Thục Kaplan Singapore 3 khu học xá hiện đại PoMo, Wilkie Edge và Bugis tọa lạc tại trung tâm Singapore trong khoảng kinh nghiệm đi bộ lại 4 trạm MRT chính. Tại đây, học viên được hưởng môi trường học tập lý tưởng cùng hệ thống lớp học, phòng lab, thư viện, cantin hiện đại, tiện nghi cùng hệ thống wifi tốc độ cao phủ sống toàn bộ khu học xá. Hàng năm trường dành ra các suất hỗ trợ học kinh phí 2,000 – 3,000 SGD đầu vào và học bổng lên lại 50% cho học viên (khóa đại học và thạc sĩ) trong quá trình học.

đó chính là đại diện tuyển sinh chính thức của Học Viện Tư Thục Kaplan Singapore tại Việt Nam, INEC mang lại cho học viên phần lớn hỗ trợ hữu ích, gồm có:

 • Tặng vé máy bay (*)
 • Tặng kinh phí ghi danh (*)
 • Tặng vali, balo laptop, sổ tay… (*)
 • Đón sân bay miễn kinh phí
 • Tặng SIM điện thoại chọn tại Singapore
 • Tặng thẻ đi xe bus, tàu điện ngầm
 • Hỗ trợ 100% kinh phí dịch thuật hồ sơ
 • Hỗ trợ xin thư mời và xin visa
 • Đặt ký túc xá và đón sân bay
 • Hỗ trợ học viên trong suốt quá trình du học tại Singapore
 • Đặt vé máy bay cho phụ huynh sang thăm trường/học viên
 • Miễn kinh phí kiểm tra tiếng Anh cho học viên chưa sở hữu IELTS, TOEFL
 • Chỉ đóng học kinh phí khi đã sở hữu visa học viên

(*) sở hữu điều kiện

các bạn vì vậy mang theo hồ sơ học tập lại Hội thảo để được xét học bổng trực tiếp cũng rất như tìm ra các hỗ trợ tốt nhất cho hồ sơ du học chính mình. Vui lòng ĐĂNG KÝ trước để được xếp chỗ. Bất cứ thắc mắc nào về Hội thảo các bạn sở hữu thể liên hệ đại diện Học Viện Tư Thục Kaplan Singapore tại Việt Nam theo số 1900 636 900 hoặc :

Miền Bắc và Miền Nam: 0903 409 3040 – 0903 409 3311 – 0903 409 4411

Miền Trung: 093 409 9070

Email: inec@inec.vn

Trích nguồn: duhocinec.com

Hội thảo du học Singapore: Học viện Kaplan tháng 8/2016 Hội thảo du học Singapore: Học viện Kaplan tháng 8/2016 Reviewed by Unknown on 19:47 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.