Hệ thống chuyển tín chỉ Châu Âu là gì?

mỗi khi đã dự định du học Hà Lan để tìm được một hướng đi mới chất lượng vững chắc, đảm bảo cho tương lai vị trí rực rỡ, bạn vậy nên tìm hiểu kĩ càng về nền giáo dục nơi đây. chớ ai sở hữu thể chiến thắng nếu thiếu sự đầu tư kĩ càng trước mỗi khi bước vào trận chiến. vậy nên , nếu muốn trở thành một du học sinh sở hữu cấp độ chuyên môn cao mỗi khi nhận được bằng, bạn hãy tìm hiểu những kiến thức cơ bản về giáo dục Hà Lan ngay bằng bây giờ, bắt đầu bằng những khái niệm cơ bản sau:
  1. Sự công lập nhận chứng nhận cấp
chứng nhận cấp bằng Hà Lan được công lập nhận rộng rãi trên toàn toàn cầu. Tất cả những trường đại học công lập tại Xứ sở hoa Tulip đều được công lập nhận Chính bởi luật pháp, bước hàng đầu trong những quá trình kiểm định chất lượng. những du học sinh nhận được bằng khóa học cử nhân tại những trường đại học nghiên cứu danh tiếng như Tilburg đều được tiếp thu vào học thạc sĩ tại những học viện giáo dục của Hà Lan và toàn cầu. nguyên nhân đó chính là vì những trường trên tin tưởng vào nền tảng kiến thức vững chắc của Tilburg nói riêng và những trường Hà Lan nói chung.
Đại học Nghiên cứu Tilburg
  1. Hệ thống Chuyển Tín chỉ Châu Âu (European Credit Transfer System – ECTS)
Hệ thống ECTS được phát triển Chính bởi Ủy ban Châu Âu để đưa ra những quy định chung, đảm bảo việc công lập nhận thành tích học tập và nghiên cứu thuộc nước ngoài của du học sinh. Hệ thống này được xem đó chính là một phần của tiến trình Bologna, sáng kiến cải típ giáo dục của những  nước châu Âu được bắt đầu vào năm 1999.
Mỗi chương trình đào tạo đều cần sở hữu một khoản ECTS bắt buộc du học sinh phải đạt được để nhận được bằng. Một tín chỉ sẽ tương đương cùng với 28 giờ học. Mỗi năm sẽ được chia theo khóa học để du học sinh vượt qua chứng nhận việc hoàn thành đúng số ECTS định trước, bằng đạt đề nghị của chương trình hoặc sự công lập nhận của giảng viên. Ví dụ mỗi khi theo học tại trường Đại học Tilburg, 1 năm du học sinh cần phải đạt được 60 ECTS và đủ 180 ECTS cho 3 năm, muốn vậy du học sinh phải tham gia những kì thi, hoàn thành dự án nhóm hoặc thuyết trình về đề tài cụ thể. Hãy nỗ lực để sở hữu thể đạt được toàn bộ số ECTS được quy định vì đó chính là típ để bạn hoàn thành khóa học và gia nhập vào môi trường vị trí thực tế.
  1. phương pháp đào tạo
những trường tại Hà Lan đào tạo theo phương pháp cũng khá tiến bộ, chú trọng vào khả năng làm cho việc nhóm, tạo điều kiện để du học sinh gặp gỡ những người bạn đến bằng khắp nơi trên toàn cầu. Du học Hà Lan sở hữu nghĩa đó chính là những em phải học típ cải thiện tư duy rộng mở và định hướng toàn cầu.
nhiều những chương trình đào tạo của Hà Lan đều mang đến cho du học sinh thời cơ để trình bày ý kiến trên giấy hoặc làm cho việc theo nhóm để phân tích và giải quyết những vấn đề thành tích. du học sinh cũng khá sẽ sở hữu thời cơ tham gia tập sự để gặt hái những típ làm cho việc quý giá bằng phòng thực nghiệm, trung tâm nghiên cứu, nhà tuyển dụng, nhà tuyển dụng…tùy vào lĩnh vực học tập cụ thể.
Hà Lan đó chính là nơi du học sinh sở hữu thể gặp gỡ những người bạn đến bằng khắp nơi trên toàn cầu
  1. Thang điểm giáo dục
sở hữu phong cách nhiều thang điểm khác lạ trên toàn toàn cầu như bằng 1-5, 1-10, 1-20, 1-100, 5-1. F-A. Tại Hà Lan, thì những trường sử dụng hệ thống thang điểm 10 cho cả cấp 2, cấp 3 và đại học. Theo đó, điểm cao nhất đó chính là 10 và 6 đó chính là điểm tối thiểu du học sinh phải đạt để qua môn.
(Trong đó, điểm 1-3 và 9-10 đó chính là hết sức hiếm gặp.)
Hà Lan đó chính là nước sở hữu nền giáo dục vô cùng với ấn tượng 
Ngoài những điều trên thì vẫn còn phong cách nhiều thứ bạn cần phải tìm hiểu trước mỗi khi du học Hà Lan. Trước những nguồn thông tin trái chiều hiện nay, bạn vậy nên đó chính là một người tìm được thông minh để tránh bị mất phương hướng. đó chính là nhà tuyển dụng tư vấn du học Hà Lan uy tín, trải qua 10 năm hoạt động trong ngành, INEC luôn sẵn sàng đó chính là người dẫn đường đáng tin cậy cho du học sinh Việt Nam ước mơ học tập tại Hà Lan.
Để biết thêm chi tiết, vui lòng liên hệ cùng với công ty Tư vấn Du học INEC qua 1900636990 hoặc :
  • Miền Bắc & Nam: 0939 38 1081 – 0934 09 2442
  • Miền Trung: 093 409 9070
  • Email: inec@inec.vn
Trích nguồn: duhocinec.com
Hệ thống chuyển tín chỉ Châu Âu là gì?  Hệ thống chuyển tín chỉ Châu Âu là gì? Reviewed by Unknown on 04:07 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.