Du học Tây Ban Nha: Sự lựa chọn chưa được đánh giá xứng tầm chất lượng

các ai đam mê du lịch khắp quốc tế thì chắc hẳn không thể nào không mơ ước được đặt chân đến Tây Ban Nha. đó là cầu nối giữa châu Âu và châu Mỹ Latin, Tây Ban Nha có được các cảnh quan thiên nhiên vô với thơ mộng với các công lập trình kiến trúc ấn tượng, thể hiện được sức sáng tạo vô hạn của cư dân nơi đây. không thế mà, “quốc gia vũ điệu tango” luôn nằm trong danh sách các địa danh nổi tiếng nhất châu Âu, thu hút hàng triệu lượt du khách vào mỗi năm.
Phong cảnh thơ mộng của Tây Ban Nha
Bên cạnh du lịch và văn hóa, Tây Ban Nha cũng đó là quốc gia có được nền giáo dục chất lượng, hàng năm chào đón hơn 240.000 học sinh sinh viên theo học các chương trình về ngôn ngữ và 70.000 học sinh sinh viên các khóa đại học, sau đại học. đến với Tây Ban Nha, học sinh sinh viên sẽ giác cảm vô với yêu mến với môi trường học tập sôi động và thân thiện. các trường tại Tây Ban Nha đó là cuộc hành trình vượt thời gian độc đáo thông qua niên đại lâu đời, tuy thế vẫn luôn tiến hành cải kinh nghiệm để thích hợp với mục tiêu đào tạo hiện hành.
Tuy có đa phần điểm tốt nổi bật tuy thế  du học Tây Ban Nha hiện nay vẫn chưa được đánh giá đúng chất lượng vốn có Bởi các định kiến sai lầm, ví dụ như:
Du học Tây Ban Nha kinh phí thích hợp lý vì vậy không chất lượng
khi so sánh với đa phần quốc gia khác, Tây Ban Nha có kinh phí du học cũng thích hợp lý, thích hợp với học sinh sinh viên đa phần quốc gia, trong đó có Việt Nam. Cụ thể:
  • cao đẳng: 25-350 Euro/năm
  • Cử nhân: 750 – 4.500 Euro/năm
  • Thạc sĩ: 1.050 – 3.750 Euro/năm
  • Dự bị tiếng: 1.679 – 5.900 Euro/năm
Bởi đó, đa phần người nghĩ rằng giáo dục Tây Ban Nha không chất lượng như các quốc gia khác tại châu Âu. Sự thật đằng sau đó là tại Xứ sở Bò tót, Chính phủ hỗ trợ học kinh phí cho các trường, vì thế giảm thiểu đáng kể khoản tài chính mà học sinh sinh viên cần phải bỏ ra. Đối ngược với vẻ ngoài cổ kính bên ngoài, các trường tại Tây Ban Nha có trang thiết bị vô với hiện đại, bên cạnh các khóa học lý thuyết đó là các trung tâm nghiên cứu thực nghiệm đáp ứng nhu cầu đào tạo và học tập chất lượng. không các vậy, sau khi hoàn thành khóa học, học sinh sinh viên được tốt nghiệp với bằng cấp được cả quốc tế công lập nhận Bởi các trường nơi đây nằm khung chuẩn đào tạo của European Higher Education Area. Vì thế, các em không cần nỗi lo lắng về thời cơ vị trí công việc sau khi tốt nghiệp khi đã có được lợi thế cạnh tranh đáng kể.
đến với Tây Ban Nha, học sinh sinh viên sẽ có được cuộc sống học tập vô với hứng khởi
học sinh sinh viên du học Tây Ban Nha có thể tham gia làm thêm 20 giờ/tuần với mức lương tầm khoảng 8-15 Euro/giờ, đây đó là thời cơ để các em có thể nâng cao kiến thức xã hội, kĩ năng ngôn ngữ và có thêm thu nhập phục vụ cho việc du học.
Tây Ban Nha không có thế mạnh đào tạo đáng kể
Nhắc đến Thụy Sĩ người ta nghĩ ngay đến Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn, Singapore đó là khối ngành Kinh doanh, Kinh tế, Tài chính, Úc đó là ngành Ẩm thực và Hà Lan đó là ngành Kinh doanh và Logistics… vô hình chung bỏ quên Tây Ban Nha, quốc gia có đa phần ngành đào tạo thế mạnh.
đến với Tây Ban Nha bạn có thể dễ dàng trông thấy các công lập trình kiến trúc hoa lệ và đồ sộ như: Cung điện Alhambra, Thánh đường Sagrada Familia, Đấu trường Las Ventas...với phong cảnh thiên nhiên thơ mộng, nổi bật đó là đường bờ biển tuyệt lung linh.. các yếu tố này đưa Tây Ban Nha không chỉ đó là điểm đến du lịch lý tưởng mà còn đó là nơi đào tạo chất lượng đa dạng khối ngành như  Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn, thành lập, Kiến trúc, Kinh doanh, Kinh tế, Luật…
với lợi thế vốn có về các ngành công lập nghiệp sôi động, Tây Ban Nha có thế mạnh đào tạo đa dạng ngành
Tiếng Tây Ban Nha không làm ích đa phần cho vị trí công việc tương lai
khi nhắc đến vị trí công việc mang tầm vóc quốc tế, ta nghĩ ngay đến tiếng Anh vì sự phổ biến không ai có thể bàn cãi. đa phần quốc gia đưa ngôn ngữ này vào chương trình đào tạo để đầu tư nền tảng cho vị trí công việc rộng mở sau này. Thực tế đã chứng minh, không phải chỉ có tiếng Anh mới quyết định được triển vọng vị trí công việc của các bạn trẻ. Bởi đó, nếu các em muốn tìm tòi một ngôn ngữ có độ phổ biến tương đương để đổi chỗ hay là tuy thế hành với tiếng Anh trong vị trí công việc. hay là chỉ đơn thuần đó là học một thứ tiếng mới lạ, hấp dẫn thì tiếng Tây Ban Nha đó là một sự lựa chọn đáng để suy xét. đó là ngôn ngữ chính thức của liên minh EU, được nói tại hơn 21 quốc gia với hơn 450 triệu người, tiếng Tây Ban Nha được xếp thứ 2 toàn quốc tế về độ phổ biến.
Tiếng Tây Ban Nha đó là ngôn ngữ phổ biến thứ hai quốc tế
một số nhà tuyển dụng đề nghị ứng cử viên phải thành thạo tiếng Tây Ban Nha khi tham gia tuyển dụng để đáp ứng đề nghị vị trí công việc. Theo số liệu từ Hội đồng Anh, tại Mỹ hiện có hơn 30.000 – 40.000 người nói tiếng Tây Ban Nha với các dấu ấn mạnh mẽ trên nền âm nhạc, điện ảnh và truyền hình, phần nào cho thấy được tầm khiến không tập trung của ngôn ngữ này.
 vì vậy , khi học tiếng Tây Ban Nha bạn sẽ có các lợi thế cạnh tranh đáng kể khi tìm tòi vị trí công việc trên toàn quốc tế.
Tình hình kinh tế tại Tây Ban Nha không ổn định
khi khủng hoảng kinh tế quốc tế 2008 xảy ra, đa phần quốc gia trên quốc tế đã phải gánh chịu đa phần hậu quả nặng nề, không riêng gì Tây Ban Nha. tuy thế như một quy luật tất yếu, khi có sự chậm đến đó là khi bạn nghỉ ngơi dưỡng sức đầu tư cho các bước tiến mới. Kinh tế Tây Ban Nha hiện đang trên đà hồi phục và phát triển nhờ vào ngành Du lịch nhộn nhịp và sôi động. Năm 2015, Du lịch đã mang đến 167,5 tỉ Euro (chiếm 15.5% GDP) toàn quốc, tạo ra hơn 2.7 triệu vị trí công việc, góp phần đáng kể trong việc vực dậy nền kinh tế, làm Tây Ban Nha tăng trưởng ổn định và phát triển. từ năm 2011 – 2015, GDP bình quân đầu người và các chỉ số như  tăng trưởng kinh tế, đầu tư, xuất – nhập khẩu, sản xuất hàng hóa…đều tăng. Bởi vậy, khi du học tại Tây Ban Nha, bạn không cần phải nỗi lo lắng về tình hình kinh tế tại nơi đây để luôn an tâm học tập để nâng cao trình độ.
Bên trong Đại học Automonous of Bacerlona
Nhận thức sai lầm sẽ dẫn đến việc đưa ra các quyết định không chính xác, đánh mất đa phần thời cơ quý giá. đổi chỗ vì phải gồng mình nằm một quốc gia không hề thích hợp với khả năng của bản thân và gia đình, bạn có thể tìm tòi một hướng đi và lộ trình học tập thích hợp với kinh phí thích hợp lý. Đừng vì các định kiến không đáng có mà rẽ sai đường, lãng kinh phí thời gian, công lập sức và tài chính. Nếu bạn đang dự định du học Tây Ban Nha tuy thế còn chưa lựa chọn được điểm đến thích hợp thì hãy lựa chọn cho mình người đồng hành đáng tin cậy. đó là nhà tuyển dụng tư vấn du học đã có 10 năm hoạt động trong ngành, INEC luôn sẵn sàng chắp cánh ước mơ du học Tây Ban Nha cho học sinh sinh viên Việt Nam.
Để biết thêm chi tiết, vui lòng liên hệ với đại diện tuyển sinh Tư vấn Du học INEC qua 1900636990hay là :
  • Miền Bắc & Nam: 0939 38 1081 – 0934 09 2442
  • Miền Trung: 093 409 9070
  • Email: inec@inec.vn
Trích nguồn: duhocinec.com
Du học Tây Ban Nha: Sự lựa chọn chưa được đánh giá xứng tầm chất lượng  Du học Tây Ban Nha: Sự lựa chọn chưa được đánh giá xứng tầm chất lượng Reviewed by Unknown on 01:28 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.