Cựu sinh viên Taylor’s và thành tích đáng khen ngành Thiết kế

Tay Ke Tian nhận được bằng khóa Cử nhân (Danh dự) ngành Kiến trúc tại Đại học Taylor’svào năm 2014. Sau đó, cô theo đuổi chương trình Thạc sĩ Kiến trúc tại Đại học Tây Úc. kiểu dáng của cô được đánh giá cao tại một cuộc thi thế giới lớn sở hữu tên “What Design Can Chính vì – Refugee Challenge 2016”. Mục đích kiểu dáng MezzAHome của Tay Ke Tian là cải thiện cuộc sống của 1.2 triệu người tị nạn xây dựng các khu vực đô thị của Châu Âu.
kiểu dáng của Tay Ke Tian
The Refugee Challenge là sư phù hợp tác giữa What Design Can Chính vì , cơ quan Liên phù hợp quốc về người tị nạn (UNHCR) và cơ quan IKEA. các nhà kiểu dáng, nghệ sĩ và người làm cho quảng cáo sáng tạo đến bởi 70 nước đã gửi đến 631 ý tưởng nhằm cải thiện cuộc sống của các người tị nạn.
25 concept cuối cùng với đã được chọn lựa Chính vì ủy ban chuyên gia kiểu dáng và nhân đạo. Concept của Tay xây dựng trong số này.
Thông tin thêm:
Đại học Taylor’s là trường đại học Xuất sắc của Malaysia, được đánh giá 5 sao (thứ hạng cao nhất) của Bộ Giáo dục Malaysia. Đồng thời, Đại học Taylor’s cũng lọt vào danh sách 250 trường tốt nhất châu Á theo xếp hạng của QS 2015.
Đại học Taylor’s đào tạo đa dạng các chuyên ngành bởi Kinh tế, công lập nghệ thông tin, Du lịch Nhà hàng Khách sạn, các nhóm ngành khoa học tự nhiên, Khoa học xã hội và nhân văn… Hơn thế, kiểu dáng là một trong các thế mạnh đào tạo của trường. Khoa kiểu dáng của Đại học Taylor’s được học sinh thế giới và cả học sinh bản xứ tin tưởng chọn lựa là Chính vì :
Tính thực tiễn: Chương trình đào tạo mang đậm tính thực tiễn, hệ thống cơ sở vật chất thực hành hiện đại, học sinh được giao làm cho nhiều dự án trong suốt quá trình học. Tại Taylor’s, học sinh được cung bậc một môi trường học tập và thực hành lý tưởng để phát triển tự Chính vì các ý tưởng bản thân mình, thỏa sức sáng tạo và tạo ra các sản phẩm hữu ích và chất lượng. Tại đây, bạn sẽ được bồi dưỡng kiến thức và kỹ năng để trở thành các nhân tố quan trọng trong các cơ quan, nhà tuyển dụng về kiểu dáng sau này.
Tính thế giới: không giới hạn học sinh xây dựng môi trường nước hay trường lớp hạn hẹp, chương trình đào tạo của Taylor’s làm cho học sinh tiếp cận cùng với môi trường thế giới rộng lớn thông qua việc cập nhật các kiến thức tiên tiến trên thế giới. Mạng lưới đối tác rộng rãi trên thế giới của Taylor’s mang đến cho học sinh thời cơ để thực tập hay thậm chí là làm cho việc tại các cơ quan thế giới này.
Sự sẻ chia: Kiến thức của nhân loại là vô tận. Tại Taylor’s, bạn sẽ được tạo điều kiện để tham gia vào việc chia sẻ kiến thức thông qua việc luận bàn cùng với bạn cùng với lớp, các giảng viên và các chuyên gia, mở mang quá trình sáng tạo và phát triển nhận thức về nhiều khía cạnh của ngành kiểu dáng.
Đại học Taylor’s
Khoa kiểu dáng Đại học Taylor’s mang đến cho học sinh đa dạng các chọn lựa chuyên ngành gồm có kiểu dáng Truyền thông Đồ họa, kiểu dáng Đa phương tiện, Kiến trúc nội thất. Một điều Hơn thế xây dựng Taylor’s là cùng với kiến thức chuyên ngành, bạn sẽ được học cả kiến thức về kinh doanh nữa. Slogan của khoa là “Good Design is Good Business”.
lớp học Cử nhân ngành kiểu dáng tại Đại học Taylor’s được khai giảng vào tháng 3 và tháng 8 hàng năm. Trường tiếp thu học sinh đã hoàn tất THPT, sở hữu IELTS 6.0 vào thẳng chương trình. học sinh chưa sở hữu tiếng Anh sở hữu thể học khóa tiếng Anh tại trường.
Hàng năm, Đại học Taylor’s luôn dành cho học sinh sở hữu thành tích học tập tốt và năng động tham gia hoạt động ngoại khóa các suất học bổng giá trị. Khoa Kiến trúc Đại học Taylor’s cũng sở hữu nhiều cuộc thi bổ ích cho sinh vien trong suốt quá trình học cũng như các hỗ trợ cho quá trình tìm kiếm nghề nghiệp trước và sau lúc nhận được bằng của học sinh.
Xem thêm về du học Malaysia.
Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ đại diện trường tại Việt Nam theo số 1900 636 990 hay :
Miền Bắc & Nam: 093 409 3311 – 093 409 4411 – 093 409 3040
Miền Trung : 093 409 9070
Email: inec@inec.vn

Trích nguồn: duhocinec.com
Cựu sinh viên Taylor’s và thành tích đáng khen ngành Thiết kế Cựu sinh viên Taylor’s và thành tích đáng khen ngành Thiết kế Reviewed by Unknown on 21:37 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.