Chứng minh tài chính du học ở Mỹ 2017 như thế nào?

Chứng minh tài chính đi du học Mỹ ấy là một bước bắt buộc và cần thiết để có được visa du học Mỹ. Hiểu biết về một số thủ tục thiết yếu để chứng minh tài chính thành công lập sẽ làm cho chúng ta sở hữu sự chuẩn bị tốt nhất cho hành trang du học Mỹ mình.

Chứng minh tài chính du học Mỹ-bao nhiêu kinh phí chính là đủ?

đó là học sinh quốc tế, để sở hữu được visa du học Mỹ, bạn phải chứng minh được tình hình tài chính chính mình đủ để trang trải học số tiền của chúng ta và cả các khoảng chi tiêu kinh phí khác trong suốt quá trình học.

Chứng minh tài chính đi du học Mỹ bao gồm 2 phần quan trọng: 1 ấy là tiền trong sổ tiết kiệm, 2 đấy là nguồn thu nhập hàng tháng. các tài sản khác chỉ khiến cho sang trọng thêm cho hồ sơ của các bạn.

Nếu đi du học Mỹ theo dạng visa F-1 (sinh viên học full-time lâu dài), sổ tiết kiệm trong ngân hàng của gia đình chúng ta phải đủ để chi trả học số tiền và sinh hoạt kinh phí trong 1 năm để tránh trường thích hợp bỏ học giữa chừng thường qua Mỹ để trốn lập ra đến làm cho việc. Đồng thời, nguồn thu nhập ổn định của gia đình chúng ta phải đủ để chi trả cho các bạn học hành, ăn ở tại Mỹ trong một số năm còn đến của quá trình học mà vẫn chớ làm phân tâm lại 1 số thành viên khác trong gia đình.

Ví dụ, học phí và chi tiêu các khoản kinh phí một năm đại học tại Mỹ của các bạn đó chính là 30,000 USD, sổ tiết kiệm của ba mẹ bạn tối thiểu phải đấy là 700 triệu VNĐ. Thu nhập hàng háng của ba mẹ các bạn vậy nên lập ra mức 57 triệu VNĐ/ tháng.

Hiện tại, tiền và học kinh phí tại Mỹ còn tùy trường, bang và chương trình giảng dạy mà chúng ta sử dụng. Mức chi phí trung bình (gồm cả học chi phí và sinh hoạt phí) tham khảo cho 1 năm học tại Mỹ như sau:

  • cao đẳng cộng đồng: $16,325 ( tương đương 368 triệu VNĐ)
  • Đại học công lập lập: $32,762 (tương đương 738 triệu VNĐ)
  • Đại học tư thục: $42,419 (tương đương 955 triệu VNĐ)

Nếu chúng ta du học Mỹ theo dạng visa M-1 (sinh viên học nghề) thì tài khoản ngân hàng của chúng ta vẫn phải đủ để chi trả toàn bộ phí học hành, sinh hoạt trong vòng 1 năm thành lập Mỹ. Xem thêm đi du học Mỹ tốn bao nhiêu tiền

Nguồn tài chính, hồ sơ chứng minh tài chính đi du học Mỹ như thế nào?

Về tiền trong sổ tiết kiệm, chớ cần chứng minh nguồn gốc, chỉ cần chứng minh được chi phí đó đủ để chi trả cho chi phí ăn học một năm tại Mỹ. tất nhiên, chúng ta cũng vì vậy đầu tư câu trả lời ăn nhập lý mỗi lúc nhân viên lãnh sự quán hỏi về nguồn gốc số tiền đó trong buổi phỏng vấn visa đi du học Mỹ.

Đồng thời, sổ tiết kiệm vì vậy mở ít nhất 1 tháng trước lúc đi du học và đương nhiên nếu mở trước đó được càng lâu càng tốt. Số dư trong sổ tiết kiệm này phải được duy trì cho đến ngày bạn phỏng vấn xin visa, vì hầu như tất cả trường tương thích nhân viên đại sứ quán sẽ request mang sổ tiết kiệm gốc lên trình để tránh trường hợp vay mượn kinh phí, chứng minh số dư rồi rút kinh phí ra ngay.

Về thu nhập hàng tháng, đấy chính là thu nhập của ba mẹ các bạn thường người bảo trợ, nguồn thu nhập hoàn toàn có khả năng từ lương, cho thuê nhà đất, kinh doanh, lãi ngân hàng, góp vốn kinh doanh, cổ tức, trái phiếu,... Tùy vào việc nguồn thu nhập của ba mẹ (hoặc người bảo trợ) chính là 1 trong 1 số trường hợp nào sau đây mà cần các giấy tờ phù hợp nào.

Cùng trường thích hợp khiến cho công lập ăn lương, cần 1 số giấy tờ sau:

  • hợp đồng lao động trên 3 năm ghi rõ thẩm quyền, chế độ giúp cho việc, hình thức lương, thời hạn phù hợp đồng, kinh phí thưởng, quyền lợi, phụ lục tương thích đồng về việc tăng lương (nếu có).
  • Tờ khai chi tiết nộp thuế thu nhập cá nhân
  • Xác nhận đóng bảo hiểm xã hội

Cùng với trường tương thích hộ kinh doanh cá thể (như trồng trọt, chăn nuôi, buôn bán nhỏ…), cần:

  • Giấy phép đăng ký kinh doanh thường xuyên xác nhận kinh doanh của địa phương
  • Thuế môn bài, thuế khoán hoặc thuế tháng
  • Tờ khai giải trình thu nhập

Cùng trường thích hợp chủ nhà tuyển dụng, nhà tuyển dụng, cần:

  • Giấy phép kinh doanh, doanh nghiệp sáng lập trước 3 năm
  • Giấy bởi mã số thuế
  • Báo cáo tài chính 3 năm gần nhất, báo cáo thuế thu nhập nhà tuyển dụng
  • Bản khai chi tiết thuế thu nhập cá nhân
  • một số giấy tờ chứng minh doanh nghiệp hoạt động đúng chức năng, như thích hợp đồng giao dịch, hóa đơn, phiếu thu nộp chi phí cho kho bạc nhà đất nước
  • các giấy tờ góp vốn, cổ phần, chia lợi tức

Tuy thế chẳng phải loại hình kinh doanh thu nhập nào xây dựng Việt Nam cũng khá sở hữu đầy đủ 1 số giấy tờ theo request trên. Vậy việc giải trình tài chính đối cùng hồ sơ đó sẽ phong cách cần thiết để viên chức hiểu được hồ sơ hoàn cảnh tài chính của gia đình chúng ta.

Vì sao không tự chứng minh tài chính du học Mỹ?

tọa lạc các quốc gia phát triển, hầu hết một số khoản phí chi trả cho việc xài lao động hoặc là buôn bán được thực hiện qua ngân hàng. Đối cùng Mỹ, chứng minh thu nhập cần có bởi chứng từ giấy tờ minh bạch rõ ràng. tuy thế, Việt Nam ta thì hoàn toàn khác, nguồn thu nhập thực tế và thể hiện trên giấy tờ đóng thuế chẳng như nhau, vậy nên nếu tự bản thân học sinh khiến giấy tờ chứng minh tài chính sẽ cũng khó khăn.

Đối với các công ty tư vấn đi du học chuyên nghiệp, nhờ vào kinh nghiệm và uy tín lâu năm, sẽ hỗ trợ cho học sinh sinh viên tất tần tật về chứng minh tài chính đi du học Mỹ, Hơn thế đấy chính là việc giải trình một số khoản thu nhập sao cho thấy được năng lực kinh tế của gia đình đủ để nỗi băn khoăn cho con em du học.

Cùng với đông năm típ và uy tín trong nghề, du học INEC tươi trẻ vui mỗi lúc đã hiện thực hóa giấc mơ đi du học Mỹ cho hầu như tất cả thế hệ du học sinh, nhờ vào việc luyện phỏng vấn visa du học Mỹ tận tình và hỗ trợ chứng minh tài chính chu đáo, với tấn tần tật những thủ tục khác cho việc du học Mỹ.

Mọi chi tiết về Công ty tư vấn du học Mỹ , visa đi du học Mỹ, chứng minh tài chính đi du học Mỹ, xin vui lòng liên hệ, văn phòng của du học INEC:

Hotline TP HCM: 0934 093 223 – 0934 092 080

Hotline Đà Nẵng: 0934 099 070

Previous
Next Post »