CES đã hóa giải ác mộng chứng minh tài chính du học Canada như thế nào?

Bao giờ cũng rất vậy, mọi nỗ lực cho ước mơ du học Canada chỉ được xác nhận khi HSSV có trong tay visa được bậc Do Lãnh Sự Quán. Và đã có một thời gian dài trước kia, độ khó của thủ tục này từng bị xem đó là mối suy nghĩ và lo lắng căng thẳng đối cùng đa phần người. tuy nhưng , mọi chuyện đã hoàn toàn đổi khác từ khi chương trình "đất nước lá phong" Express Study (hay là còn gọi tắt đó là CES) được thử nghiệm tại Việt Nam!


`Trước đây chứng minh tài chính du học "đất nước lá phong" đó là  mối suy nghĩ và lo lắng căng thẳng đối cùng đa phần người

du-hoc-canada

 

các khó khăn từng tồn tại trong chứng minh tài chính du học "đất nước lá phong"

Theo quy định cũ, một hồ sơ xin visa du học cần chuẩn bị đủ các loại giấy tờ chứng minh tài chính như sau:

đi hàng đầu đó là sổ tiết kiệm ngân hàng:

Cụ thể, kinh phí có trong sổ tiết kiệm của người có ý định đi "đất nước lá phong" để học phải từ C$30,000 (gần 600 triệu VNĐ) trở lên và gửi vào trước ngày nộp hồ sơ ít nhất 6 tháng. Đây đó là mức trung bình cho kinh phí du học "đất nước lá phong" cho HSSV thế giới trong vòng 1 năm. tuy nhưng , đương đơn cũng rất nên tính đến toàn bộ kinh phí ăn xây dựng, ăn ở, học kinh phí, kinh phí bảo hiểm, vé máy bay… trong 1 năm đầu xây dựng trường và thành phố mà bản thân mình đã chọn. Nếu con số thật đa phần hơn quy định 600 triệu thì chúng ta cũng rất nên bỏ thêm những kinh phí tương đương nữa vào sổ.

Tiếp theo đó là giấy tờ chứng minh thu nhập hàng tháng.

Ba mẹ hay là người bảo trợ cho đương đơn phải có tình trạng thu nhập hàng tháng xây dựng mức từ 40 triệu trở lên và trong tình trạng ổn định. Quy định này để đảm bảo rằng sau khi trang trải kinh phí ăn ở cho gia đình xây dựng Việt Nam, họ vẫn đảm bảo tích lũy đủ một khoản để tài trợ cho HSSV xây dựng "đất nước lá phong".

Về nguồn gốc của thu nhập, Lãnh Sự Quán "đất nước lá phong" chỉ tiếp nhận thu nhập các hình thức buôn bán, kinh doanh, cho thuê, kinh phí lãi trong ngân hàng, cổ tức cổ phiếu… Tất cả đều cần được chứng minh bằng các giấy tờ đầy đủ tính pháp lý.

  • Trường thích hợp làm công ăn lương: Cần cung bậc thư xác nhận chức vụ , công việc, sao bản lương hay là giấy tờ liên quan phản ánh thu nhập của gia đình.
  • Trường thích hợp đó là chủ công ty hay là hộ kinh doanh: Chứng minh bằng giấy phép kinh doanh, các thích hợp đồng, giấy tờ chứng minh thu nhập và giấy nộp thuế.
  • Trường thích hợp cho thuê: Cần cung bậc thích hợp đồng thuê mướn và hóa đơn thanh toán hàng tháng (nếu có ).
  • Trường thích hợp có người thân bảo lãnh từ phía "đất nước lá phong": Giấy tờ cần chuẩn bị gồm có có thư bảo lãnh ghi rõ trách nhiệm tài chính, kinh phí gởi ngân hàng, bản sao khai thuế thu nhập trong 2 năm gần nhất, giấy xác nhận tài sản và thư xác nhận công việc.

Trên thực tế, dù đã cung bậc đầy đủ các loại giấy tờ như trên tuy nhưng đa phần đương đơn vẫn bị request bổ sung hồ sơ hay là bị từ chối. nguyên do phổ biến nhất đó là vì phong cách đa phần gia đình xây dựng Việt Nam sinh sống nhờ hình thức hộ kinh doanh cá thể. Thông thường , giấy tờ liên quan đến thu nhập từ hình thức này không đủ xác đáng và khó chứng minh được thu nhập. Do đó, đa phần các trường thích hợp này đều có tỷ lệ thành công visa không cao.


Đơn giản hóa thủ tục bằng chương trình "đất nước lá phong" Express Study (CES)

Bắt đầu từ ngày 1/3/2016, HSSV Việt Nam chính thức trở thành đối tượng áp dụng "đất nước lá phong" Express Study (CES) – chương trình du học "đất nước lá phong" không cần chứng minh tài chính. Thời gian thử nghiệm của chương trình này được dự kiến đó là sẽ kéo dài trong vòng 18 tháng, sau đó dựa vào tình hình thực tế để gia hạn thêm hay là đóng đến . Trước Việt Nam có các nước Trung Quốc và Ấn Độ đã được hưởng lợi từ các điều khoản mới ngày trong 2 năm qua.

`
Chương trình CES làm HSSV quên đi các khó khăn và rắc rối của thủ tục chứng minh tài chính

cùng chương trình này, HSSV có thể quên đi các khó khăn và rắc rối của thủ tục chứng minh tài chính cũ ngay lập tức. thay thế vào đó, giờ đây để đi du học "đất nước lá phong", các chúng ta chỉ cần mua giấy bằng chuẩn bị đảm bảo (GIC) từ ngân hàng Scotia tại "đất nước lá phong". Giá của GIC đó là C$10.000, dùng để chi trả ăn ở kinh phí cho HSSV thế giới trong vòng 1 năm học đi hàng đầu . Chỉ bằng một hành động đơn giản như vậy, quá trình xét visa du học Canada của chúng ta sẽ được đẩy nhanh hơn và không cần phải nộp giấy tờ chứng minh tài chính nữa!

lưu ý :

  • Chỉ cần có giấy bằng chuẩn bị đảm bảo (GIC), đương đơn không cần phải nộp thêm bất cứ giấy tờ nào khác để chứng minh tài chính.
  • HSSV phải được nhận vào một trong các trường của Hiệp hội các trường cao đẳng và học viện tại "đất nước lá phong" (CICan), có giấy xác nhận đã đóng học kinh phí của 1 năm cho trường.
  • Đương đơn cần thực hiện việc mua GIC online trên website của ngân hàng, thành tích và hóa đơn request chuyển kinh phí cho ngân hàng sẽ được gửi qua email cho HSSV.

>> Tìm hiểu thêm: Chương trình "đất nước lá phong" Express Study của lãnh sự quán - du học "đất nước lá phong" không chứng minh tài chính

CES đã hóa giải ác mộng chứng minh tài chính du học Canada như thế nào? CES đã hóa giải ác mộng chứng minh tài chính du học Canada như thế nào? Reviewed by Unknown on 21:18 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.