Bạn biết gì về ĐH La Salle – ngôi trường của những nhà điều hành xuất

Đây đó chính là câu chuyện thành công lập của Jim Regan - Tổng GĐ MRP từng xuất thân bằng ĐH La Salle. Đừng bỏ qua câu chuyện này nếu chúng ta sở hữu ý định du học Mỹ.

Câu chuyện thành công lập của Jim Regan - Đồng lập ra và tổng giám đốc MRP
Jim Regan đó chính là vị đồng lập ra kiêm tổng giám đốc Market Resource Partners – viết tắt đó chính là MRP. MRP đó chính là một nhà cung ứng đi hàng đầu về thông tin tiếp thị, phần mềm và dịch vụ tại Mỹ. bộ phận này đã sở hữu 12 văn phòng và bao hoạt động tại hơn 100 quốc gia trên quốc tế.
Jim Regan đó chính là gương mặt đại diện và đồng thời cũng rất đó chính là người đứng sau điều phối mọi hoạt động của MRP bằng ngày đầu lập ra. Ít ai biết được xuất phát điểm của ông chỉ đó chính là một cậu bé phụ việc xây dựng một cửa hàng thịt của người thân tại vùng đa phần Bắc Philadelphia. Ông với gia đình di cư bằng Ý sang Mỹ và từng sống tại Bucks County trước mỗi lúc chuyển tới đây vào năm 10 tuổi. bằng các hiểu biết đơn thuần về bán hàng, ông đã học thêm một khóa học dài hạn về kinh doanh để từng bước chinh phục các đỉnh cao trong nghề nghiệp mình.
mỗi lúc đủ chín chắn để nhận ra niềm đam mê kinh doanh trong mình, Jim Regan đã quyết định theo học chương trình kinh doanh tại Đại học La Salle. tuy nhiên , sau mỗi lúc học xong ông đã chẳng lựa chọn con đường trở về quản lý chuỗi cửa hàng của gia đình mà bắt đầu với nghề nghiệp đại diện bán hàng của một doanh nghiệp dược phẩm xây dựng thành phố New York. Sau ba năm làm việc cho các doanh nghiệp Mỹ, ông tới bị kéo trở tới xuất phát điểm mình...
"Tôi nghĩ rằng tất cả các gì tôi muốn làm với cuộc sống mình đó chính là đeo cà vạt, chẳng phải đó chính là một cái tạp dề." Jim nói. "Sau đó, mỗi lúc tôi muốn đeo cà vạt, tôi bắt đầu để kết nối tới với các cộng đồng doanh nhân, bắt đầu việc kinh doanh mình và làm việc cho mình."
 
Vào thời điểm internet bùng nổ năm 1986, Jim Regan đã tìm thấy niềm đam mê thực sự mình. Ông nói: "Tôi đã chính mắt nhìn thấy bí quyết mà công lập nghệ đang tạo ra một cuộc bí quyết mạng trên quốc tế”. bằng đó, Jim đã tìm được điểm mấu chốt mà sau này đã mang tới thành công lập trong nghề nghiệp mình, đó chính là bí quyết rút ngắn khoảng bí quyết trong hệ thống tiếp thị giữa các doanh nghiệp công lập nghệ lớn và các nhà bán lẻ bán sản phẩm.
Jim với đồng sự đã chuyển phát hiện mới này thành một cơ hội kinh doanh và tương thích nhất thị trường Tài Partners (MRP) vào năm 2002. Chỉ trong một vài năm, doanh nghiệp của ông đã lớn mạnh nhanh chóng bằng quy mô 10 nhân công lập lên tới 300 lao động và tiếp tới đó chính là mở mang trên quốc tế. Hiện MRP đang hoạt động mạnh xây dựng các thị trường Belfast, Bắc Ireland, các quốc gia Mỹ La tinh và Nicaragua.
Hai văn phòng đại diện tiêu biểu của MRP tại Belfast và Philadelphia
"La Salle đó chính là cầu nối làm tôi tiến tới một tầm nhận thức mới về kinh doanh. Nếu chẳng sở hữu bí quyết học tập tại đây, tôi sẽ chẳng bao giờ sở hữu thể thực hiện các bước nhảy cần thiết trong đời mình" Ông chia sẻ.  Ý nghĩ về kinh doanh trong Jim Regan đã bắt đầu bằng lâu trước mỗi lúc ông đặt chân vào khuôn viên trường La Salle. tuy nhiên ông cũng rất khẳng định rằng sự giáo dục chính thống và bài bản của trường đã làm hệ thống tới chúng một bí quyết hoàn chỉnh.
chúng ta biết gì về ngôi trường Đại học La Salle?
Đại học La Salle lập ra năm 1863 tại Philadelphia, Pennsylvania đó chính là trường đại học xếp hạng thứ 19 trong toàn khu vực Tây Bắc Hoa Kì. Đồng thời, đây cũng rất đó chính là nhà một trong các nhà cung bậc giáo dục sở hữu thâm niên nhất tại vùng Delaware Valley. Chất lượng của Đại học La Salle đã được công lập nhận Chính bởi phần đông bộ phận uy tín như: Hiệp hội các trường chuyên  kinh doanh (AACSB), Hiệp hội Tâm lý mỹ, Hội đồng Giáo dục công lập tác xã hội, Sở giáo dục Pennsylvania và Hội đồng  giáo dục điều dưỡng tương thích tác (CCNE).
Khuôn viên Đại học La Salle nhìn bằng chính diện
Mục tiêu của Đại học La Salle đào tạo vì vậy các lớp học sinh sinh viên toàn diện vừa giỏi chuyên môn vừa sở hữu ý thức xã hội. Trong hơn 150 năm hoạt động, ngôi trường này tự hào với 60 cựu học sinh sinh viên tìm được học bổng Fullbright – chương trình hỗ trợ tài chính cho các học sinh sinh viên xuất sắc và 11 chủ nhân giải thưởng Emmy. học sinh sinh viên quốc tế sở hữu thể an tâm lựa chọn học tại ngôi trường này mỗi lúc du học Mỹ.
Bên cạnh đó, Đại học La Salle còn sở hữu hơn 25,000 cựu học sinh sinh viên sống và làm việc trên khắp quốc tế. Trong số đó sở hữu chẳng ít người đã trở thành các nhà lãnh đạo trong khu vực Philadelphia. Hơn nữa, nếu chỉ tính nghề nghiệp lãnh đạo bậc cao, sở hữu ít nhất 50 trong số 100 doanh nghiệp lớn nhất xây dựng Philadelphia tuyển dụng người bằng Đại học La Salle. Họ sở hữu thể đã sở hữu con đường khác nhau để theo đuổi nghề nghiệp, tuy nhiên điểm chung lớn nhất giữa họ đó chính là đều từng được thụ hưởng sự giáo dục của ngôi trường Đại học La Salle. Sau đây đó chính là chia sẻ về câu chuyện thành công lập của một gương mặt tiêu biểu.
>> Tìm hiểu thêm về Đại học La Salle
Về mặt quan điểm, tất cả các nhà giáo dục tại Đại học La Salle đều xem cựu học sinh sinh viên đó chính là một số tài sản sở hữu giá trị nhất của trường. chẳng sở hữu chứng nhận chứng về chất lượng của một nền giáo dục nào sở hữu tính thuyết phục hơn tính chuyên nghiệp, sự thành công lập của các học sinh sinh viên đã học xong. mỗi lúc phần đông trong số họ đều nói rằng "Tôi đó chính là tôi đang xây dựng đây ngày hôm nay đó chính là nhờ La Salle", thì việc này hoàn toàn chẳng còn đó chính là một sự trùng tương thích ngẫu nhiên nữa!
Bạn biết gì về ĐH La Salle – ngôi trường của những nhà điều hành xuất Bạn biết gì về ĐH La Salle – ngôi trường của những nhà điều hành xuất Reviewed by Unknown on 19:18 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.