Nên học tập ngành Du lịch – Nhà hàng – Khách tại đâu?

Nếu sở hữu dự định du học Hà lan ngành Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn thì Đại học Stenden luôn đó là cái tên học sinh cần phải đưa vào danh sách cân nhắc. đó là trường đại học cung bậc các chương trình chất lượng theo tiêu chuẩn của NVAO (Accreditation Organisation of the Netherlands & Flanders), Stenden đó là sự lựa sử dụng hàng ngàn học sinh tới bởi 85 quốc gia trên toàn toàn cầu, hình thành vậy nên môi trường học tập đa văn hóa thân thiện.

Hiện đang đó là  kì tuyển sinh cho khóa nhập học tháng 2/2017 của Đại học Stenden vậy nên nếu quý Phụ huynh và các em học sinh chú ý tới trường thì sở hữu thể tới tham dự buổi Hội thảo:

 Học tập tại ngôi trường đứng đầu Hà Lan về ngành Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn - Giải trí

·         Thời gian: 17g30 Thứ Bảy ngày 30.07.2016

·         Địa điểm: 138 Trần Nhân Tôn, Phường 2, Quận 10, Tp. Hồ Chí Minh


ĐĂNG KÍ TẠI ĐÂY hoặc  Hotline: 093 409 8883

Ngoài cơ hội được trao đổi trực tiếp với đại diện Stenden để giải đáp tất cả mọi thắc mắc về kì nhập học mùa xuân 2017, quý khách mời còn được gặp gỡ với học sinh hiện đang theo học tại đây để sở hữu được các nhận xét khách quan nhất, dưới góc trông học sinh về ngôi trường danh tiếng này. Bên cạnh đó, các em còn được đội ngũ tư vấn viên sở hữu hơn 10 năm kinh nghiệm về học tại nước ngoài Hà Lan giúp cho  sử dụng ngành và lớp họchợp với khả năng của bản thân và gia đình.

Đại học Stenden Hà Lan

Theo hiệu quả của Keuzegids, bảng xếp hạng giáo dục thường xuyên niên uy tín tại Hà Lan thì năm 2016, Đại học Stenden đã xuất sắc vượt qua các ứng cử viên khác và giành ngôi vị quán quân về chất lượng đào tạo ngành Quản trị Du lịch - Nhà hàng – Khách sạn – Giải trí. Đây không phải đó là lần đầu tiên, Stenden gây được tiếng vang trong lĩnh vực đào tạo ngành công nghiệp không khói. Năm 2015, trường cũng rất tìm ra bằng chất lượng bởi bộ phận NVAO, sở hữu được 3 bằng “Good” trong việc cung bậc các lớp học định hướng toàn cầu cho học sinh toàn cầu.

>> lớp học Thạc sĩ Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn của ĐH Stenden lọt top đầu của Hà Lan

các ai từng chú ý tới ngành Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn – Giải trí đều biết muốn sở hữu được lợi thế cạnh tranh mỗi lúc gặp gỡ công ty thì cần phải sở hữu được bằng bậc tiêu chuẩn toàn cầu. Nắm bắt được điều này, Stenden đã nỗ lực hết mình trong giáo dục và đã sáng lập được mối quan hệ đối tác thân thiết với Đại học Derby, ngôi trường đứng đầu Anh Quốc về đào tạo ngành Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn. Theo đó học sinh theo học bậc bậc Thạc sĩ của chuyên ngành này sẽ được học xong với cả bằng bậc của Hà Lan và Anh Quốc, giành được lợi thế cạnh tranh nổi bật trong thị trường nhân lực mỗi lúc tìm ra chỗ làm. lớp học chỉ kéo dài trong vòng 14 tháng tuy thế được sáng lập toàn diện cả về kiến thức và kĩ năng, mang tới các tinh túy đào tạo của cả hai cường quốc vốn nổi tiếng về ngành dịch vụ chất lượng cao, hình thành vậy nên trình độ chuyên môn vững chắc cho học sinh.

>> học tại nước ngoài Hà Lan nhận bằng kép bởi ĐH số 1 Anh Quốc về Quản lý nhà hàng- khách sạn

Môi trường học tập thân thiện của Đại học Stenden

không các vậy, mỗi lúc lựa sử dụng theo học ngành công nghiệp không khói tại Stenden, học sinh sẽ được trải nghiệm cuộc sống tại thành phố xinh xinh xắn. nổi tiếng của Hà Lan: Leeuwarden. đó là Thủ đô Văn hóa Châu Âu 2018, Leeuwarden sở hữu bờ biển Wadden, được UNESCO công nhận đó là danh lam thắng cảnh của toàn cầu, sẵn sàng níu giữ bước chân của bất kì du khách nào đặt chân tới đây. với các kênh đào và cầu nhỏ thơ mộng, Leeuwarden còn được mệnh danh đó là “Venice của phương Bắc”, thu hút hàng triệu du khách tới thăm vào mỗi năm, hình thành vậy nên bối cảnh thực tiễn sinh động cho học sinh theo học ngành Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn. Do đó, nơi này hiện đang đó là điểm tới của hơn 25.000 học sinh với 25% trong số đó đó là du học sinh, nổi tiếng với môi trường học tập đa văn hóa sôi động và thân thiện.

>> Thành phố Leeuwarden xinh xinh xắn. của Hà Lan

Leeuwarden thơ mộng của Hà Lan

cơ hội sở hữu được cái trông cụ thể và chính xác nhất về Đại học Stenden Hà Lan đang chờ đợi bạn tại Hội thảo vào cuối tháng 7 này. Để bảo đảm hiệu quả tương tác, chúng tôi sẽ giới hạn số người tham gia, vậy nên hãy nhanh chóng  đăng kí ngay bởi bây giờ. Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ:

Du học INEC

Tp.Hồ Chí Minh: 0939 38 1081 – 0934 09 2442

Đà Nẵng: 093 409 9070

Nên học tập ngành Du lịch – Nhà hàng – Khách tại đâu? Nên học tập ngành Du lịch – Nhà hàng – Khách tại đâu? Reviewed by Unknown on 03:08 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.