Học kinh doanh ở đâu là tốt nhất

Theo The Wall Street Journal, cứ năm người học xong cử nhân thuộc Mỹ thì lại có một học viên của ngành business – kinh doanh. Đồng thời, tờ nhật báo này tương đối ước tính lại năm 2016 số lượng người theo học về kinh doanh đấy là 20%, gấp đôi so với các ngành học thuộc nhóm khoa học xã hội và khoa học tự nhiên khác. Điều Đang nói hơn đấy là tỉ lệ này đã được ngành duy trì đều đặn trong suốt 30 năm trở lại đây.

Lĩnh vực kinh doanh thuộc Mỹ hiện vẫn đang trong tình trạng “khát nhân lực”. nhưng , phần đông doanh nghiệp tại đây lại cho hoặc rằng họ chắc chắn không cần các người chỉ giỏi về chuyên môn?!! Vâng, đổi chỗ vào đó, các ứng viên đạt yêu cầu phải có thêm tinh thần linh hoạt trong suy nghĩ và giải quyết vấn đề, sự dồi dào ý tưởng mới cộng thêm kiến thức rộng rãi về phần đông lĩnh vực đời sống. Chính vì vậy, học viên ngành kinh doanh đang phải đối mặt với các thử thách không nhỏ. các chúng ta không các phải nắm rõ các quy luật tài chính và kế toán mà còn phải hiểu biết kha tương đối về các khía cạnh khoa học xã hội.

Kristen Clemmer Meeks, một giới chức tuyển dụng của Facebook Inc. tương đối chia sẻ: “Tuy 1 số nghề nghiệp đòi hỏi khả năng phân tích, nhưng các người được nhận cho nghề nghiệp này lại có thể lại bởi các ngành như thương mại, kinh tế, toán hoặc các ngành học khác. Ðây không phải đấy là về các gì chúng ta đã học hoặc chưa học lại ”. Đúng vậy, vấn đề mấu chốt có thể thuộc thuộc việc hệ thống giáo dục chúng ta chọn có chọn đúng nơi có hệ thống giáo dục tiên tiến nhất để học hoặc không?

 

Cứ năm người học xong cử nhân thuộc Mỹ thì lại có một học viên của ngành kinh doanh

Hoa Kỳ đấy là một nền giáo dục lớn với hơn 3,600 ngôi trường đại học và 500 lĩnh vực giảng dạy khác lạ , hứa hẹn mang lại học viên quốc tế phần đông cơ hội có được một chương trình học đúng mục đích và thích hợp. Đang nói hơn, với các lớp học kinh doanh, các trường đại học Mỹ tương đối đang đi đầu về việc thường xuyên cập nhật chương trình giảng dạy theo kịp nhu cầu của nền kinh tế quốc tế. Cụ thể, học viên du học Mỹ ngành kinh doanh còn được dạy lồng ghép các nội dung về lịch sử ngành, cách viết báo cáo, phân tích tình huống khó và tinh thần đạo đức ngay trong các tiết học về tài chính và tiếp thị.

Nếu so với các đất nước khác thì đi học nước ngoài Mỹ sẽ tương đối đấy là tốn kém và quy trình xin visa tương đối khó khăn hơn. nhưng , đây vẫn đấy là nỗi khao khát của các chúng ta học viên thuộc khắp các đất nước trên quốc tế và Việt Nam tương đối không đấy là ngoại lệ. Trên thực tế, Vụ Văn Hóa và Giáo Dục thuộc Bộ Ngoại Giao Hoa Kỳ đã thu thập có khoảng 19,000 học viên Việt Nam đang học tập tại Mỹ và 1/5 trong số này chọn học ngành kinh doanh. Hiện đất nước ta đã đứng thứ 6 quốc tế và đứng nhất trong ASEAN về lượng học viên đi học nước ngoài Mỹ. Vậy điều gì đã giúp các chúng ta trẻ yêu kinh doanh bị thu hút mạnh mẽ Chính vì nền giáo dục Mỹ lại thế? Mời chúng ta với điểm qua 7 nguyên nhân sau đây:

  1. Nền giáo dục xuất sắc và quốc tế

Nền giáo dục của đất nước Mỹ được mệnh danh đấy là một trong các nền giáo dục tốt nhất quốc tế. đất nước này đứng đầu về số trường đại học danh tiếng quốc tế theo bảng xếp hạng của tạp chí Times Higher Education năm 2013/2014 và Quacquarelli Symonds (QS) 2015 với các cái tên tiêu biểu như Đại học Yale, Đại học Princeton, Viện công lập nghệ California (Caltech), Đại học Harvard, Đại học Stanford, Học viện công lập nghệ Massachusetts (MIT).

đất nước Mỹ đã thành công lập trong việc thành lập vậy nên một nền giáo dục chất lượng

phần đông chứng nhận bậc của các trường đại học Mỹ đều được công lập nhận trên toàn quốc tế. Chính vì lẽ, việc học tập với các trải nghiệm mà một học viên có được bởi nền giáo dục cử nhân Mỹ được quốc tế đánh giá tươi mới cao.  Ngoài việc tập trung giảng dạy tốt chuyên môn, giáo dục Mỹ Đang nói hơn chú trọng phát triển sự tự tin, thành lập kỹ năng tư duy phản biện, kỹ năng thích nghi và giao tiếp trong môi trường đa văn hóa cho học viên. Điều này tương đối có nghĩa đấy là cử nhân du học Mỹ sẽ có phần đông lợi thế khi cạnh tranh với các ứng viên khác trong thị trường nghề nghiệp quốc tế.

Đang nói hơn, Mỹ có phần đông chương trình giảng dạy xuất sắc và độc quyền trong ngành business. chúng ta ưa thích kinh doanh, muốn được trang bị các kiến thức và kỹ năng nổi trội trong lĩnh vực này? các ngôi trường sau chắc chắn sẽ đấy là lựa chọn sáng suốt cho chúng ta:

Đại học Southern Illinois – Edwardsville (Edwardsville, bang Illinois): Trường giữ hạng 15 trong bảng xếp hạng các trường đại học công lập tốt nhất khu vực Trung Tây đất nước Mỹ. (U.S. News & World Report bình chọn vào năm 2013). Riêng khoa kinh doanh của Đại học Southern Illinois – Edwardsville tương đối giữ nghề nghiệp 296 trong bảng xếp hạng về chất lượng giảng dạy tại Mỹ liên tiếp 9 năm liền.

Đại học Western Kentucky (Bowling Green, Kentucky): Đây đấy là ngôi trường thuộc top 31 đại học công lập tốt nhất miền Nam đất nước Mỹ. Theo US News and World Report thì Đại học Western Kentucky còn 2 hiệp hội kiểm định uy tín nhất về kinh doanh đấy là AACSB.

Đại học West Texas A & M (Canyon, bang Texas): Trường hiện đang giảng dạy 58 chương trình cử nhân, 39 chương trình thạc sĩ và 1 chương trình tiến sĩ. Chương trình MBA trực tuyến của Đại học West Texas A&M được GetEducated.com xếp hạng 3 trên toàn đất nước Mỹ.

Đại học Wisconsin Superior (Superior, bang Wisconsin)đấy là một trong 33 trường đại học công lập chất lượng tại khu vực Trung Tây Hoa Kỳ. Trong đó, chương trình kinh doanh tại trường đang có Ưu điểm khác biệt và độc nhất tại Mỹ.

  1. Văn hóa Mỹ

Mỹ đấy là một đất nước đa văn hóa, đa sắc tộc. Ban đầu, đất nước này được thành lập Chính vì các dòng người nhập cư bởi Tây Âu với cộng đồng thổ dân bản địa. Sau đó, dòng người di cư bởi khắp nơi cứ liên tục đổ lại Mỹ. Ngày nay, chúng ta có thể bắt gặp mọi nền văn hóa nổi tiếng của quốc tế trên khắp các bang đất nước Mỹ.

nhưng , văn hóa chính thống của Mỹ đấy là vô với đa dạng và phức tạp. Đó đấy là các đặc tính đổi chỗ đổi theo từng nghề nghiệp địa lý và chịu ảnh hưởng bởi các cộng đồng dân cư của từng khu vực. Ngày nay, văn hóa Mỹ tươi mới đề cao tính cá nhân, công lập chứng nhận và không còn phân biệt về dân tộc, tôn giáo. Trong trường học và xã hội, tính độc lập và tự chủ luôn được đề cao, sự cạnh tranh được khuyến khích và thành tựu được khen thưởng. Đây đấy là các điều mà các chúng ta trẻ đi học nước ngoài Mỹ ngành kinh doanh đang cần để hội nhập tốt trong các môi trường kinh doanh quốc tế năng động.

  1. Chương trình giảng dạy đa dạng, chuyên sâu và linh hoạt

Đây đấy là một trong hàng trăm nguyên nhân tại sao học viên quốc tế lựa chọn chương trình kinh doanh tại Mỹ. Khác với cách dạy kinh doanh của các nơi khác, phần đông các trường kinh doanh Mỹ đều dạy nhưng nhưng nội dung chuyên ngành với các kiến thức quản lý kinh doanh cơ bản.

Chương trình chuyên sâu và linh hoạt đấy là một nguyên nhân chính giúp học viên đam mê kinh doanh chọn học tại Mỹ

với các hiểu biết cơ bản về kế toán, kinh tế, tài chính, tiếp thị, đạo đức kinh doanh và thu thập, cử nhân kinh doanh sau khi học xong chắc chắn sẽ được linh hoạt lựa chọn nghề nghiệp và nghề nghiệp nghề nghiệp cho chính mình. Bên cạnh đó, thuộc giai đoạn nâng cao của lớp học, học viên tương đối có thể tự kiểu dáng chương trình học tập để thích hợp với định hướng tương lai của chính mình.

  1. công lập nghệ giảng dạy hiện đại

các trường đại học của Hoa Kỳ luôn tự hào đi đầu về công lập nghệ và kỹ thuật trong giáo dục. Điều này mang lại cho học viên cơ hội chọn thiết bị, tài liệu và tiện nghi tốt nhất cho việc tiếp nhận kiến thức mới. chỗ tốt lớn của điều này đấy là sau khi học xong, phần đông học viên đi học nước ngoài Mỹ đều chọn thành thạo các thiết bị công lập nghệ hiện đại nhất để thu thập và xử lý thông tin. Thậm chí, lại cả các người không học các ngành không liên quan lại khoa học – kỹ thuật tương đối nắm rõ cách vận hành các thiết bị liên lạc với các cộng sự quốc tế trong các điều kiện khoảng cách địa lý xa xôi.

  1. Chương trình thực tập tự chọn và cơ hội nghề nghiệp tại Mỹ

Chương trình này có tên gọi tiếng Anh đấy là Optional Practical Training (OPT). Đây đấy là chương trình thực tập tự chọn dành cho các học viên đã được bậc văn chứng nhận về kinh doanh và muốn có thêm thời gian giúp việc tại Mỹ. học viên tham gia OPT sẽ có cơ hội thuộc lại thêm 12 tháng để tích lũy các cách nghề nghiệp trong nền kinh tế lớn nhất và thịnh vượng nhất quốc tế tại các tập đoàn đa đất nước.

 /học viên đi học nước ngoài Mỹ ngành kinh doanh sẽ được tham gia chương trình OTP và có phần đông triển vọng nghề nghiệp 

Theo báo cáo của TopMBA.com, mức thu nhập bình quân của học viên học xong ngành kinh doanh trong thời điểm vừa học xong đấy là hơn 43,500$/năm, giai đoạn giữa của nghề nghiệp đấy là 71,000 $/năm. các con số này còn dao động theo từng phân ngành kinh doanh mà chúng ta chọn, trong đó thạc sỹ quản trị kinh doanh (MBA) thường được nhận mức lương trung bình 109,200 USD một năm. Tấm chứng nhận kinh doanh không chỉ mang lại một mức lương cao mà Đang nói hơn nữa đây còn đấy là chìa khóa hỗ trợ chúng ta mở cánh cửa thành công lập trong tương lai.

  1. Đa dạng các dịch vụ hỗ trợ dành cho học viên quốc tế.

đấy là đất nước có lượng học viên quốc tế lớn nhất quốc tế (30 % theo số liệu thu thập của Vụ Văn Hóa và Giáo Dục thuộc Bộ Ngoại Giao Hoa Kỳ), các trường đại học tại “xứ sở cờ hoa” đều có hệ thống hỗ trợ để giúp học viên thích nghi tốt nhất với cuộc sống mới. Cụ thể, các chúng ta đều có thể chọn dịch vụ tại các văn phòng học viên quốc tế như đưa rước sân bay, hỗ trợ chỗ thuộc trong ký túc xá, tư vấn về văn hóa cho lại hướng dẫn viết bài luận, viết hồ sơ tìm việc… trong suốt cả năm học.

  1. Lịch học thích hợp lý và linh hoạt

Thông thường , một năm học của học viên tại Mỹ sẽ bắt đầu vào tháng Chín và tổng kết vào tháng Năm. Mỗi năm chia thành hai học kỳ, có thêm một kỳ học hè ngắn hơn với cường độ học tập cao hơn. Được xem đấy là nhóm học viên năng động nhất, các chúng ta theo học ngành kinh doanh có thể chọn học kỳ hè để giảm tải chương trình học trong năm, hoặc tăng cường tín chỉ để rút ngắn thời gian chờ học xong của chính mình.

Thắc mắc về đi học nước ngoài Mỹ ngành kinh doanh và các vấn đề liên quan đi học nước ngoài Mỹ, quý khách vui lòng liên hệ với đại diện tuyển sinh quôc tế các trường Mỹ tại Việt Nam:

Du học INEC:

Hotline TP HCM: 0934 093 223 – 0934 092 080.

Hotline Đà Nẵng: 0934 099 070.

Học kinh doanh ở đâu là tốt nhất Học kinh doanh ở đâu là tốt nhất Reviewed by Unknown on 21:47 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.