Chưa đáp ứng được yêu cầu tiếng Anh liệu có thể theo học tại Stenden?

Tiếng Anh đó là ngôn ngữ chung của toàn thế giới, được lựa chọn chính thức thuộc đa số nước và cũng khá đó là phương đạt truyền tải chính của đa số trường trên khắp thế giới. Do vậy, nếu các bạn đang sở hữu dự định du học tại nước ngoài thì điều kiện tiên quyết phải sở hữu được trình độ tiếng Anh đáp ứng được request do trường đặt ra để làm cho căn cứ thuyết phục rằng bản thân sở hữu thể học tập và ăn ở chất lượng tại vùng đất mới.

Hiện nay, Việt Nam đã đưa tiếng Anh vào chương trình đào tạo từ bậc 1 nên du học sinh nước ta đã sở hữu sẵn nền tảng cơ bản, chỉ cần sở hữu biện pháp học tập đúng đắn đó là sở hữu thể sở hữu được trình độ quan trọng cho việc du học. Nếu những em đang mong muốn được học tập tại một nước mà tiếng Anh đó là ngôn ngữ phổ biến của đa số dân số thì hãy đến cùng với Hà Lan, nước xinh sang trọng. sở hữu nền giáo dục thuộc top 10 thế giới về chất lượng đào tạo. Tại Xứ sở hoa Tulip, hơn 90% dân số lựa chọn thành thạo tiếng Anh nên du học sinh thế giới mỗi khi đặt chân đến nơi đây sẽ nhanh chóng làm cho quen được cùng với môi trường sinh sống nơi đây.

Hà Lan đó là một trong những nước hạnh phúc nhất thế giới

>> Trải nghiệm một cuộc sống chớ thể nào quên tại Hà Lan

Điều quan trọng nhất mỗi khi ấp ủ ước mơ du học Hà Lan đó là lựa chọn được ngôi trường chất lượng, hợp cùng với khả năng của những em du học sinh và gia đình. Nếu đang sở hữu dự định học tập chất lượng những chuyên ngành luôn sở hữu triển vọng vị trí rộng mở như Du lịch – Nhà hàng – Khách sạnGiải tríTruyền thôngMarketingLogistics,...tại nền giáo dục thuộc top 10 thế giới về chất lượng thì đừng bao giờ bỏ qua Đại học Stenden, một trong những trường khoa học Ứng dụng hàng đầu tại Hà Lan.

Cơ sở vật chất hiện đại của trường Stenden

cùng với biện pháp đào tạo tiến bộ và định hướng ứng dụng thế giới, những lớp học của Stenden luôn được đánh giá cao về chất lượng thông qua bằng Do NVAO (Nederlands-Vlaamse Accreditatieorganisatie). Trong đó, nổi bật nhất đó là nhóm ngành công lập nghiệp chớ khói, năm 2016, những lớp học về Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn – Giải trí của Stenden đã trở thành cái tên dẫn đầu những chương trình đào tạo tốt nhất Hà Lan về lĩnh vực này, khẳng định vị thế của trường trên bản đồ giáo dục của cả châu Âu và thế giới ((theo Keuzegids Hogeronderwijs and Elsevier Best Studies 2015).

>> lớp học Thạc sĩ Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn của ĐH Stenden lọt top đầu của Hà Lan

một số du học sinh đến từ những nước mà tiếng Anh chớ phải đó là ngôn ngữ phổ biến nên sở hữu thể chưa đáp ứng được request tiếng Anh đầu vào Stenden (tối thiểu đó là IELTS 6.0 ), thấu hiểu được điều đó, trường cung bậc lớp học tiếng Anh để làm cho những em sở hữu thể hòa nhập nhanh nhất cùng với cuộc sống mới và văn hóa nơi đây.

lớp học Tiếng Anh tại Stenden được đào tạo Do những giảng viên đến từ đa số nền văn hóa không giống nhau trên toàn thế giới, những người vốn giàu bí quyết trong việc đào tạo ngôn ngữ thứ hai. các bạn sẽ được học tập chất lượng và hiểu biết về tiếng Anh trong bối cảnh môi trường hiện đại. Đại học Stenden còn đó là trung tâm bộ phận thi lấy bằng tiếng Cambridge chính thức tại vùng phía Bắc Hà Lan nên du học sinh chớ cần phải lo lắng về chất lượng đào tạo của trường. đến cùng với lớp học tiếng Anh tại Stenden, du học sinh sẽ được:

  • Cải thiện khả năng tiếng Anh nhanh chóng
  • Học tập về biện pháp đào tạo thành tựu tại Stenden: Problem Based Learning – Học dựa trên kinh nghiệm giải quyết vấn đề
  • đầu tư nền tảng chắc chắn để học tập thành tựu tại Stenden và cuộc sống thuộc châu Âu

Để theo học thành tựu những khóa tiếng Anh của Đại học Stenden, du du học sinh cần đáp ứng được những điều kiện sau:

  • học xong THPT
  • IELTS tối thiểu 5.0, TOEFL paper – based 500/ TOEFL computer – based 173/ TOEFL internet – based 60.

Thông tin lớp học

  • Kì khai giảng tháng 2

lớp học

lớp học ngắn hạn 18 tuần (IELTS 5.5)

 

lớp học dài hạn 36 tuần (IELTS 6.0)

 

Khóa tiếng Anh cho Dự bị Thạc sĩ (5.5)

Học các khoản kinh phí

€3.450

€6.900

€5.000

Sách

€240

€310

€240

các khoản kinh phí kiểm tra

€220

€440

€220

các khoản kinh phí quản trị

€800

€1.050

€800

  • Kì khai giảng tháng 9

lớp học

lớp học ngắn hạn 18 tuần (IELTS 5.5)

 

lớp học dài hạn 36 tuần (IELTS 6.0)

 

Khóa tiếng Anh cho Dự bị Thạc sĩ (5.5)

Học các khoản kinh phí

€3.450

€6.900

€8.450

Sách

€240

€310

€480

các khoản kinh phí kiểm tra

€220

€440

€440

các khoản kinh phí quản trị

€800

€1.050

€1.050

mỗi khi gặp thử thách đừng vội bỏ cuộc vì luôn sở hữu hướng giải quyết thành tựu, chỉ cần các bạn lựa lựa chọn được người các bạn đồng hành đáng tin cậy. đó là nhà tuyển dụng tư vấn du học đã sở hữu 10 năm bí quyết phát triển, du học INEC đó là đối tác của hơn 500 trường đại học, CĐ danh tiếng tại 12 nước trên toàn thế giới, trong đó sở hữu Đại học Stenden. Chúng tôi thấu hiểu được những khó khăn những em du học sinh gặp phải trong quá trình học tập và ăn ở tại Xứ sở hoa tulip, luôn bên cạnh làm cho đỡ những em vượt qua khó khăn để học tập thành tựu. Ước mơ du học tại Hà Lan mà những em du học sinh đang ấp ủ luôn cần được hoàn thành, hãy nhanh chóng liên hệ ngay cùng với INEC để nhận được những sự hỗ trợ tận tình:

nhà tuyển dụng Du học INEC

Tp. Hồ Chí Minh: 0939 38 1081 – 0934 09 2442

Đà Nẵng:  093 409 9070 

Trích nguồn: Du Học INEC

Chưa đáp ứng được yêu cầu tiếng Anh liệu có thể theo học tại Stenden? Chưa đáp ứng được yêu cầu tiếng Anh liệu có thể theo học tại Stenden? Reviewed by Unknown on 03:57 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.