Đại học Tilburg – Ngôi trường của 9 chương trình cử nhân tốt nhất Hà Lan

 Đại học Nghiên cứu Tilburg là ngôi trường chuyên ngành hàng đầu Hà Lan và châu Âu, được bảng xếp hạng danh giá Times Higher Education bầu lựa chọn thuộc top 3% thế giới về chất lượng đào tạo. Mỗi năm, sở hữu hàng ngàn học sinh đến bằng hơn 85 nước khác nhau đến cùng với Tilburg để học tập những chương trình đào tạo chất lượng, toàn diện về kiến thức, kĩ năng và gắn liền cùng với thực tiễn ngành nghề trên toàn thế giới.

Đại học Nghiên cứu Tilburg

 Nếu chúng ta đang sở hữu dự định tìm tòi một điểm đến để trau dồi kiến thức tại cấp độ đại học thì chớ vì vậy bỏ qua Tilburg, ngôi trường sở hữu  9 chương trình cử nhân được xếp số 1 Hà Lan về chất lượng đào tạo (theo bảng xếp hạng Keuzegis Universtities 2016). thành tựu đáng nể này chính là minh chứng rõ ràng nhất lý giải vì sao Tilburg luôn thuộc trong danh sách những sự lựa lựa chọn lý tưởng của học sinh thế giới. những khóa học cử nhân tại đây tìm tòi sự hài lòng của 81% của du học sinh, con số mà chớ phải học viện nào khá sở hữu thể đạt được. Sau lúc học xong, học sinh Tilburg công tác tại đa dạng lĩnh vực như cố vấn, kinh doanh, tài chính, sales, giáo dục. (theo Tilburg University Linkedln Alumni, tháng 7/2015).

Chương trình cử nhân của Đại học Tilburg kéo dài trong vòng 3 năm, đào tạo chất lượng phần đông lĩnh vực của nền kinh tế thế giới, mang đến cho học sinh những giá trị vượt bậc ngoài tầm của một học viện giáo dục. Tại Tilburg, học sinh sẽ được giúp cho quen cùng với những người chúng ta đến bằng khắp nơi trên thế giới, tiếp thu kiến thức dưới sự đào tạo tận tình của đội ngũ giảng viên và nhà nghiên cứu giàu mẹo . Do vậy, những em sở hữu thể phát huy hết tiềm năng vốn sở hữu để tiến hành những dự án nghiên cứu chất lượng, trở thành một chuyên viên sở hữu định hướng chuyên môn thế giới vững chắc sau lúc học xong.
Một góc bên trong Đại học Tilburg
Ngay bằng những ngày đầu ra đời, Tilburg đã đặt sứ mạng là thấu hiểu nhu cầu xã hội và tạo cảm hứng cho những học sinh tài năng trên khắp thế giới. Đó chính là nguyên nhân vì sao trường cung bậc những chương trình đào tạo và nghiên cứu theo tiêu chuẩn cao, được công nhận rộng rãi trên thế giới. Vậy ngoài những điểm trội hơn trên, chương trình cử nhân của Tilburg còn sở hữu điều gì để sở hữu thu hút hàng ngàn học sinh của hơn 80 quốc tịch? Hãy cùng với tìm hiểu ngay sau đây nhé!
đến cùng với Tilburg, học sinh sẽ được học trong ngôi trường chuyên ngành tốt nhất Hà Lan (theo Elsevier 2016). Đây là lần thứ 15 trong thời gian qua, Đại học Tilburg tìm tòi tiếng tăm danh giá này, dựa trên những sự đánh giá của học sinh và giảng viên đã và đang gắn bó cùng với trường. Ngoài ra, những chương trình cử nhân của Tilburg khá tìm tòi những nghề nghiệp cao trong những bảng xếp hạng uy tín tại Hà Lan và thế giới.
Đại học Tilburg sở hữu được một cộng đồng giáo dục đa văn hóa vì học sinh và giảng viên của trường đến bằng hơn 90 nước trên toàn thế giới , chương trình cử nhân khá chớ là ngoại lệ lúc 35-60% học sinh là du học sinh.
Việc học xong bằng một trường đại học nghiên cứu là một sự đầu tư đúng đắn cho nghề nghiệp tương lai vì tổng thu nhập hàng năm của học sinh đại học nghiên cứu tại Hà Lan cao hơn 50% so cùng với học sinh của những trường khoa học ứng dụng. chớ những vậy, trở thành học sinh của Đại học Tilburg là những em đang sở hữu những thời cơ rộng mở để sở hữu thể đến cùng với chương trình thạc sĩ danh giá tại Hà Lan và thế giới.
Vì là ngôi trường định hướng thế giới và gắn liền cùng với thực tiễn ngành nghề vì vậy học sinh Tilburg sở hữu được sự kết nối giá trị cùng với những tổ chức, công ty bằng những dự án chuyên đề, nghiên cứu tình hình thực tế, những bài thuyết giảng của khách mời và những sự kiện cực kì cuốn hút và lý thú. Việc học tập bằng những nhà nghiên cứu và giảng viên hàng đầu tại Đại học Tilburg về kinh nghiệm giúp cho thế nào để tiến hành những nghiên cứu khoa học là một lợi thế cực phong thái lớn của học sinh. những em sẽ rèn luyện được những kĩ năng phân tích và tư duy chiến lược để sở hữu thế đối mặt cùng với những thách thức bên ngoài thế giới nghề nghiệp thực tế.
lúc theo học tại Tilburg, học sinh sẽ được học tập trong khuôn viên trường xanh ngút ngàn cùng với những trang thiết bị hiện đại, ngoài những công cụ phục vụ cho học tập thì còn sở hữu những cơ sở vật chất riêng về giải trí, chi tiêu như trung tâm thể thao, quán nước, nhà hàng… Tại Tilburg, giảng viên đào tạo trong những khóa học sở hữu quy mô nhỏ nhằm đảm bảo cho khả năng tập trung và khả năng tương tác. học sinh sở hữu thể tham gia vào những nhóm nhỏ phụ đạo cùng với giảng viên để sở hữu thể được giải đáp chi tiết về những điều còn đang thắc mắc và cải thiện biện pháp học tập vốn sở hữu theo hướng tích cực phong thái.
Khuôn viên trường của Đại học Tilburg
Sau lúc học xong, học sinh Tilburg sẽ trở thành một chuyên viên được trang bị đầy đủ, thấu hiểu được tình hình xã hội hiện hành và thích nghi nhanh lẹ cùng với những trách nhiệm cần sở hữu chứng chỉ kinh nghiệm phát triển sự nhạy bén của bản thân về đạo đức,  triết lý kinh doanh liên quan xã hội. chớ dừng đến thuộc đó, học sinh còn được ra đời một hồ sơ chuyên nghiệp cùng với định hướng rõ ràng trước lúc gặp gỡ công ty thông qua sự hỗ trợ tận tình của Trung tâm Hướng nghiệp của Tilburg, gia tăng thêm thời cơ tìm tòi nghề nghiệp thích hợp của bản thân.
thời cơ được học tập chất lượng những khóa học nổi tiếng khắp Hà Lan và châu Âu đang chờ đón chúng ta Đại học Tilburg. Hãy nhanh lẹ quyết định để sở hữu thể hoàn thành ước mơ học tập và chiếm giữ lợi thế lúc sớm tham gia vào môi trường tuyển dụng thế giới. là Đại diện Tuyển sinh của trường tại Việt Nam, INEC cùng với mẹo qua 10 năm tồn tại và phát triển, luôn sẵn sàng cùng với học sinh Việt Nam chinh phục ước mơ du học Hà Lan tại Đại học Tilburg. Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ:
Công ty du học INEC
Tp.Hồ Chí Minh: 0939 38 1081 – 0934 09 2442
Đà Nẵng: 093 409 9070
Đại học Tilburg – Ngôi trường của 9 chương trình cử nhân tốt nhất Hà Lan  Đại học Tilburg – Ngôi trường của 9 chương trình cử nhân tốt nhất Hà Lan Reviewed by Unknown on 14:38 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.