Nhiều ưu đã và quà tặng lúc nộp hồ sơ du học Philippines tại INEC

Du học Philippines chương trình tiếng Anh có tính hiệu quả và mức giá tiết kiệm đã vươn lên là lựa tậu cho phổ biến sinh viên quốc tế. Đây cũng là lựa tậu xuất sắc cho học sinh, sinh viên Việt Nam. các đối tượng cụ thể là:
 
Học sinh đang trong kỳ nghỉ hè
Vào khoảng thời gian nghỉ hè của các em, phụ huynh có thể tậu cho các em một khóa học tiếng anh ở Philippines. ngoại trừ các lớp học tiếng Anh, các em sẽ được dạy về các kỹ năng sống bổ ích, tham gia vào phổ biến hoạt động ngoại khóa thú vị. Vì đối tượng của các lớp này ở độ tuổi nhỏ cần các em sẽ được sự qua tâm đặc thù từ các giáo viên và nhân viên của trường.
 
 
 
Sinh viên chuẩn bị đi du học
Đối tượng là học sinh mới hoàn tất lớp 12 hoặc sinh viên đại học có dự định du học tại một quốc gia tiêu dùng tiếng Anh nhưng chưa đáp ứng được các yêu cầu tiếng Anh đầu vào có thể tham gia một khóa học tiếng Anh học thuật tại Philippines (đặc biệt là các khóa học đảm bảo) để thu được kết quả học tập như mong muốn trong một khoảng thời gian ngắn.
 
 
Người đi khiến cho, phục vụ cho nhu cầu công việc
Philippines có các khóa đào tạo tiếng Anh phục vụ cho mục đích công việc đặc thù chẳng hạn như khóa Anh văn thương mại hay TESOL. Khóa học Anh văn Thương mại dành cho đối tượng là sinh viên hoặc người đi khiến cho về lĩnh vực kinh doanh, kinh tế. Theo học các khóa này, bạn không chỉ được thứ vốn tiếng Anh chuyên ngành phong phú mà còn có cơ hội tiếp xúc có các người khiến cho việc trong lĩnh vực này để trao đổi kinh nghiệm thực tế cũng như mở rộng mối quan hệ.
 
 
Đại diện INEC (phải) nhận chứng chỉ đối tác của trường CPILS
 
các khóa học tiếng Anh của Philippines thường có các kỳ khai giảng cực kỳ thường xuyên (những lớp thường khải giảng vào thứ 2 hàng tuần) bởi vậy, sinh viên không mất phổ biến thời gian để chuẩn bị. Sau khi kết thúc khóa học, giả dụ có nhu cầu, bạn cũng dễ dàng đăng ký gia hạn lớp học cũng như được hỗ trợ về chỗ ở. Để đạt được kết quả học tập cao nhất, bạn cần chuẩn bị tinh thần tự giác và một vốn tiếng Anh cơ bản. các quy định trong trường thường hơi nghiêm ngặt và sinh viên được yêu cầu tuân thủ. Đây cũng chính là để giúp cho bạn đạt được kết quả học tập cao nhất. Xem thêm: http://duhocphilippines.net/
 
công ty tư vấn du học INEC là đại diện tuyển sinh của phổ biến trường đại học, học viện Anh ngữ tại Philippines. đến có INEC để được TƯ VẤN MIỄN PHÍ, bạn sẽ nhận được các phần quà là thú bông xinh xắn, áo mưa đôi sành điệu và đặc thù là các voucher học tiếng Anh miễn phí tại Philippnes. Việc của bạn chỉ là có theo hồ sơ học tập đến các văn phòng của INEC:
Tại TP. HCM: 138 Trần Nhân Tôn, Phường 2, Quận 10
Tại Đà Nẵng: 51L Nguyễn Chí Thanh, P. Thạch Thang, Q. Hải Châu
Tại các tỉnh thành khác: Vui lòng liên hệ hotline 093 409 3311 – 093 409 9070
Nhiều ưu đã và quà tặng lúc nộp hồ sơ du học Philippines tại INEC Nhiều ưu đã và quà tặng lúc nộp hồ sơ du học Philippines tại INEC Reviewed by Unknown on 03:18 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.